Cho khách du lịch thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn tại Hà Nội

0
190
cho thuê căn hộ dịch vụ hà nội

Thời gian qua, những điểm  cho thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn Hà Nội  liên tiếp mọc lên. Chúng đã đáp ứng một phần không nhỏ của khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện tại, thủ đô đang có nhiều loại căn hộ với chất lượng và giá thành đa dạng. Nếu bỏ chút thời gian tìm hiểu, mọi người sẽ có được một nơi ở hoàn hảo trong những ngày thăm thú thành phố tuyệt đẹp này.

cho thuê căn hộ dịch vụ hà nội

Căn rộng 33m2 nằm ngay trên đường Đội Cấn

Đội Cấn được xem là một trong những tuyến đường nổi bật của thủ đô. Từ đây, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến những danh thắng, địa điểm văn hóa nổi tiếng của thành phố.

Hiện tại chính chủ đang có nhu cầu cho thuê căn  phòng rộng 33m2 nằm ngay phố Đội Cấn  với giá chỉ 7 triệu/ tháng. Đặc biệt, có chính sách và mức giá dành riêng cho khách thuê theo ngày, theo tuần. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của những vị khách ngoại tỉnh đến du lịch tại thủ đô.

cho thuê căn hộ dịch vụ hà nội

Chủ nhà đã trang bị đầy đủ nội thất cần thiết, mọi người sẽ được tận hưởng không gian sống pha trộn hoàn hảo giữa khách sạn và căn nhà của riêng mình.

Căn hộ Studio tại phố Cát Linh

Chính chủ muốn cho thuê  căn hộ trên phố CÁt Linh  theo hình thức ngắn ngày. Các phòng có diện tích đa dạng từ 35 cho đến 40m2 với thiết kế 1 phòng ngủ. Tất cả được trang bị đầy đủ những nội thất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất có thể.

cho thuê căn hộ dịch vụ hà nội

Hiện tại, mức giá thuê mong muốn của chủ nhà là 7 triệu 1 tháng. Nếu có nhu cầu thuê theo ngày hoặc theo tuần, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thỏa thuận và làm hợp đồng.

Căn hộ rộng tới 45m2 tại quận Ba Đình

cho thuê căn hộ dịch vụ hà nội

Nằm ngay tại đường Giảng Võ,  căn hộ rộng 45m2  chính là điểm chú chân tuyệt vời cho khách du lịch về thăm thú Hà Nội. Các phòng tại đây được thiết kế độc đáo với những tiện ích cần thiết cho cuộc sống như điều hòa, tivi màn hình lớn, sofa, giường tủ…. Mang tới cho khách hàng những giờ phút thoải mái, tiện nghi như đang sống trong ngôi nhà của mình.

cho thuê căn hộ dịch vụ hà nội

Chỉ với 10,5 triệu/ tháng, khách hàng có thể xách vali đến đây để tận hưởng một không gian sống hoàn toàn mới. Nếu có nhu cầu khách, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để được hỗ trợ.

Trên đây là những gợi ý hoàn hảo cho khách du lịch tại Hà Nội đang cần một nơi ở ngắn ngày. 3 địa chỉ này đều sở hữu thiết kế độc đáo, nổi bật mà vẫn thân thiện. Nó sẽ giúp mọi người trải nghiệm những ngày du lịch tuyệt vời nhất tại thủ đô nghìn năm văn hiến.