Cho thuê chung cư Rainbow Văn Quán cần lưu ý gì?

Cho thuê chung cư rainbow văn quán (1)

Hiện nay, nhiều chủ cho thuê nhà chung cư cảm thấy khá mệt mỏi vì nhiều vấn đề, người thì mãi không cho thuê được nhà, người thì đau đầu với những vị khách trọ “đáng yêu”. Thành ra, việc cho thuê nhà hiện nay, đặc biệt là nhà chung cư đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn. Cùng giải quyết bằng một số chia sẻ sau của Nhadat.net nhé.

Giá cả chính là vấn đề?

Khi mua nhà, thuê nhà, bất cứ ai cũng quan tâm về giá, thậm chí có những trường hợp, đọc một tin đăng cho thuê hoặc mua nhà, chỉ cần nhìn vào giá quá cao, người ta sẽ bỏ qua ngay và không hề tìm hiểu thông tin, tiện ích của căn hộ.

Cho thuê chung cư rainbow văn quán (1)

Giá cả luôn là vấn đề quan trọng, quyết định nhiều thứ chứ không riêng gì việc thuê nhà. Tâm lý của những chủ căn hộ sống trong chung cư rainbow văn quán, rằng đây là căn hộ tốt, nằm tại khu đô thị mới Văn Quán – Hà Đông, dự án căn hộ cao cấp có diện tích vừa phải, giá thành hợp lý và chất lượng hoàn thiện tối ưu. Vì vậy, họ thường có xu hướng là cho thuê với giá cao, để nhanh chóng lấy lại số tiền mình đã bỏ ra mua và đặt cọc. Những cái giá cao “ngất ngưởng” được đưa ra, và chính vì thế mà ít ai thuê vì đối với nhiều người, thuê ở tại nhà chung cư vô cùng tốn kém.

>> Đọc thêm  Phòng ngủ đẹp là gì ? Tiêu chuẩn để có một phòng ngủ đẹp

Cho thuê chung cư rainbow văn quán (2)

Tiện ích căn hộ

Có nhiều khu chung cư rất đẹp, tiện ích tốt, chất lượng đỉnh cao, nhưng lại ở vị trí khá xa so với trung tâm đô thị, và đây chính là lý do tại sao không có người thuê.

Hầu hết các văn phòng công ty, doanh nghiệp đều tọa lạc tại trung tâm thành phố, do vậy ai cũng có nhu cầu thuê nhà gần chung cư để tiện trong việc di chuyển và đi làm. Chính vì thế, những khu chung cư tuy cao cấp nhưng nằm cách xa trung tâm sẽ ít có người mua hoặc thuê hơn.

Cho thuê chung cư rainbow văn quán (3)

Nếu chung cư của bạn đang nằm ở khu vực ngoại ô hoặc rìa thành phố, tốt nhất đừng nâng giá thuê lên cao quá. Vừa xa, giá lại cao thì xác suất có người đến thuê là rất thấp.

Cho thuê chung cư rainbow văn quán (4)

Có thể, còn có nhiều nguyên nhân khác khiến việc cho thuê nhà chung cư trở nên khó khăn. Tuy nhiên, đây chính là lý do lớn nhất khiến mãi không có người đến hỏi thuê. Gỡ bỏ hai vướng mắc này, thì chắc chắn căn nhà của bạn sẽ được nhiều người biết đến, nhiều người tìm thuê nhiều hơn.