Kiến thức Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê mặt...

Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê mặt bằng Mỹ Tho, Tiền Giang

Hợp đồng là thủ tục pháp lý vô cùng quan trọng trong bất cứ giao dịch bất động sản nào. Sau đây là những lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê mặt bằng mỹ tho, Tiền Giang.

Hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh đôi khi chỉ cần vài dòng hoặc vài câu nhấn mạnh vào trọng tâm là đủ. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo hợp đồng phải thể hiện đầy đủ các tiêu chí như thông tin, địa chỉ các bên, thông điệp về sự đồng ý trên thỏa thuận, nội dung và phạm vi cho thuê, diện tích và giá thành, thời điểm và địa điểm cho thuê, phương thức giải quyết tranh chấp, tố tụng (nếu có), các điều khoản khác và thời hiệu hợp đồng…

Những yếu tố cần đảm bảo trong hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh tại Thành Phố Mỹ Tho Tiền Giang

+ Hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh đôi khi chỉ cần vài dòng hoặc vài câu nhấn mạnh vào trọng tâm là đủ. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo hợp đồng phải thể hiện đầy đủ các tiêu chí như thông tin, địa chỉ các bên, thông điệp về sự đồng ý trên thỏa thuận, nội dung và phạm vi cho thuê, diện tích và giá thành, thời điểm và địa điểm cho thuê, phương thức giải quyết tranh chấp, tố tụng (nếu có), các điều khoản khác và thời hiệu hợp đồng…

cho thuê mặt bằng Mỹ Tho (3)

+ Hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh phải được chứng nhận bởi cơ quan pháp lý

+ Bất cứ hợp đồng nào cũng vậy kể cả mặt bằng thuê để kinh doanh cũng cần có tính pháp lí nhất định để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh các vướng mắc về pháp luật mà ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh tại Thành Phố Mỹ Tho Tiền Giang

+ Bạn muốn kinh doanh thành công thì bất cứ ai cũng cần nắm rõ pháp luật các quy tắc khi thuê mặt bằng kinh doanh cũng như những nguyên tắc kinh doanh của địa phương để có thể thuận lợi kinh doanh mà không mắc phải những vướng mắc sau này.

+ Trước khi đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên xem xét về tình hình của mặt bằng xem có hư hỏng gì không, có nằm trong vùng quy hoạch, đã có người thuê chưa để tránh khỏi phải bị lừa gạt, hệ thống thoát nước, điện, mạng ra sao.

cho thuê mặt bằng Mỹ Tho (1)

+ Thường thì các doanh nghiệp khi muốn thuê mặt bằng kinh doanh muốn tự mình tu sửa địa điểm kinh doanh để tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Nhưng đa phần trong hợp đồng cho thuê sẽ bắt buộc người thuê phải được sự đồng ý của chủ nhà mới có thể tu sửa mặt bằng. Vì vậy, hãy nói với chủ nhà kế hoạch sửa chữa của mình rồi hãy đặt bút ký kết hợp đồng.

cho thuê mặt bằng Mỹ Tho (2)

Thuê được một mặt bằng tốt để kinh doanh không phải là chuyện đơn giản, nó ẩn chứa rất nhiều nguy cơ, rủi ro có thể làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng nếu nắm được những lưu ý trên bạn sẽ ký được một hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh tốt và góp phần bảo vệ sự an toàn cho doanh nghiệp của mình ngay những ngày đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tại Tiền Giang, hãy truy cập Nhadat.net. Chúc các bạn thành công!

Bài mới nhất

Chuyên gia chia sẻ bí quyết đầu tư BĐS hiệu quả trong năm 2020

Theo ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam, mảng công nghiệp và logistics, văn phòng và nhà...

Nhà giàu Hà Nội kiếm 100 triệu mỗi tháng từ xây căn hộ mini cho thuê

So với việc mua căn hộ chung cư cao cấp cho thuê thì xây chung cư mini cho thuê...

Bất động sản nghỉ dưỡng: Từ “địa chấn” Cocobay đến dịch Corona

Năm 2019, BĐS nghỉ dưỡng gặp không ít khó khăn khiến các nhà đầu tư thất vọng. Năm 2020,...

Tp.HCM kiến nghị Chính phủ sớm có giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

UBND TPHCM vừa giao Sở Xây dựng báo cáo tình hình thực hiện quy định “đóng tiền bảo lãnh...
- Advertisement -

Giá nhà đất Tp.HCM tăng phi mã, giới đầu tư “kẹp hàng”

Không chỉ người mua khổ sở vì giá nhà đất leo thang mà chính những người bán cũng chật...

Ưu đãi tới tay – Đăng tin bán nhà ngay

Nhadat.net mạnh tay tặng ngay gói đăng tin 299K cho toàn thể Quý khách hàng cùng nhiều ưu đãi...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn