Kiến thức Kinh nghiệm thuê nhà: Lưu ý khi cho thê...

Kinh nghiệm thuê nhà: Lưu ý khi cho thê nhà Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cách thành phố Đà Lạt khoảng 100 km, Bảo Lộc là thành phố thứ hai ở Lâm Đồng, yên tĩnh và trầm mặc hơn. Thị trường bất động sản ở Bảo Lộc rất sôi động trong những năm gần đây. Sau đây là những lưu ý khi cho thê nhà Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Lưu ý khi xây nhà Bảo Lộc cho thuê

Nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào thực hiện: bạn phải tách thành 2 hạng mục đầu tư rõ ràng là nhà và đất. Nguồn lợi nhuận thu được từ nhà là cho tiền thuê nhà tính theo hàng tháng dù thấp nhưng khá ổn định. Nguồn lợi nhuận đầu tư từ đất sinh lời tính theo năm dù cao nhưng khá là rủi ro. Thông thường những nhà chủ trọ thì thường hướng tới những diện tích lớn gần các trường đại học, khu công nghiệp với đối tượng thuê là sinh viên hay công nhân. Song song với nó là chủ đầu tư cũng rất chú ý đến khả năng tăng giá sinh lời khi chuyển đổi mục đích đầu tư trong tương lai như việc chia lô để bán đất nền, chuyển nhượng toàn bộ.

Cho thuê nhà Bảo Lộc (2)Chia nhỏ giai đoạn đầu tư: Một lý thuyết luôn đúng là đầu tư lớn mang lại lợi nhuận cao tuy nhiên đó phải là sự đầu tư hiệu quả, nếu khả năng của bạn có thể xây tới 50-100 phòng trọ cho thuê nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sự thật là đừng nóng vội, hãy bắt đầu từ 10-20 phòng trọ để đánh giá mức độ hiệu quả, làm quen với việc quản lý và hoạt động nó. Có không ít nhà trọ do không đáp ứng yêu cầu của người thuê như lối xe quá hẹp, nhà vệ sinh bị tắc nước,… dẫn tới tình trạng thay người thuê liên tục hoặc không ai dòm ngó tới, do đó khảo sát nhu cầu sinh viên từ 10-20 phòng trọ ban đầu.

Việc xây dựng nhà trọ cho thuê khá nhanh nên không mất quá nhiều thời gian.

Chú trọng đầu tư ban đầu: Đừng vì chi phí rẻ, hoàn vốn nhanh mà đầu tư xây dựng một cách cẩu thả, không hướng tới đáp ứng nhu cầu khách hàng chỉ khiến “gậy ông đập lưng ông” khi số lượng người thuê ít, đến nhanh và đi cũng nhanh, chi phí sửa chữa nâng cấp càng lớn.

Lưu ý khi thuê nhà Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Thuê phòng trọ khác với việc thuê nhà nguyên căn, tùy vào hình thức thuê mà hỏi những nội dung cụ thể:ngoài giá cả, điện, nước thì cònvề giờ giấc ra vào cửa, lối sinh hoạt của những người xung quanh, nhà xe có đảm bảo an toàn, số lượng người được ở, số lượng xe có thể chứa và an ninh, an toàn không,..

Cho thuê nhà Bảo Lộc (1)Khi thuê nhà nguyên căn hãy kiểm tra xong tổng quan về căn nhà, chúng ta tiến hành đánh giá các chi tiết chính trong nhà:

  • Kiểm tra điện: Kiểm tra các đường dây, mối nối có rò rĩ hay bị ngắt gì không bằng bút thử điện.
  • Đường ống, vòi nước: Xem vấn đề về nước sinh hoạt có bị rỏ rỉ, cúp nước thường xuyên không, màu nước như thế nào. Liệu nguồn nước đó đã đảm bảo an toàn cho bạn và gia đinh.
  • Công trình phụ: Liệu có bị tắc nghẽn, có đảm bảo thông thoáng không gây ra ẩm mốc, nấm, vi khuẩn xuất hiện gây bệnh truyền nhiễm từ các côn trùng có hại cho sức khỏe. Dù có thể với mức giá thuê thì công trình phụ không quá tiện nghi nhưng vấn phải đảm bảo mức độ an toàn và vệ sinh.

Chỗ phơi quần áo nhiều ánh nắng: Đặc biệt nếu bạn thuê nhà cho gia đình có trẻ nhỏ thì việc diệt khuẩn nhờ ánh nắng mặt trời là rất tốt và cần thiết.

Khu vực thuê nhà: Điêu này tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng mà có lựa chọn hợp lý tuy nhiên một môi trường sống tốt, an toàn luôn tốt cho mọi người sống trong ngôi nhà ở mọi lứa tuổi.

Trên đây là những lưu ý khi cho thê nhà bảo lộc, Lâm Đồng cho bạn tham khảo. Ngòai ra, nếu bạn có nhu cầu mua nhà đất hay thuê nhà Bảo Lộc, hãy truy cập Nhadat.net. Chúc các bạn thuê được ngôi nhà như ý ở Lâm Đồng.

Bài mới nhất

Sinh lời cùng dự án khu đô thị Gem Sky World 92ha Long Thành

Được giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2020, khu đô thị Gem Sky World 92 ha tại...

Đồng Nai: Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án cao tốc

Tỉnh Đồng Nai đang đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu...

Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện. Đồng Nai hiện...

Bất chấp đại dịch, Đất Xanh Services vẫn tăng trưởng vượt kỳ vọng

Đất Xanh Services - đơn vị phụ trách mảng dịch vụ môi giới bất động sản của Tập đoàn...
- Advertisement -

Cộng hưởng nhiều thế mạnh, Gem Sky World tăng sức hút trên thị trường BĐS Long Thành

Đồng Nai đang huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư và triển khai hàng loạt dự...

Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sở hữu nhà phố tại Topaz Town

Chủ trương đầu tư và khởi công xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn...

Không nên bỏ qua

Sinh lời cùng dự án khu đô thị Gem Sky World 92ha Long Thành

Được giới thiệu ra thị trường vào giữa năm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn