Những lưu ý khi cho thuê văn phòng quận 6

Cho thuê văn phòng quận 6

Có rất nhiều cá nhận và doanh nghiệp muốn tìm kiếm các thông tin cho thuê văn phòng quận 6. Khi cho thuê bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Xem lại những thông tin trong email đã trao đổi

– Nên xem lại những gì mà hai bên đã thoả thuận trước khi thuê trong email, có thể bạn đã bỏ sót những điểm mà bạn đã thống nhất với đơn vị thuê, như vậy sẽ tổn thất cho lợi ích về sau cho bạn.

– Khi bạn kiểm tra lại email, nên sao chép ra sổ tay những điểm cần bổ sung để điều chỉnh lại trong hợp đồng.

– Khi đã chỉnh sửa trong hợp đồng thuê, thì nên tô màu sáng cho phần đã thêm vào (highlight nó lên) để bên thuê biết được rằng những điểm đó cần xem xét lại.

Cho thuê văn phòng quận 6

Lưy ý khi làm hồ sơ

– Cả hai bên cho thuê và cho thuê phải hợp nhất được giá, giá điện nước, và các khoản thụ phí khác cần phải trả 1 cách công khai minh bạch. Trước lúc lập giấy tờ cần phải giao dịch về giá có chủ của bên thuê.

– Khi lập giấy tờ cần chú ý ko được bỏ sót 1 chi tiết nào trên hồ sơ, trong khoảng các thông tin cá nhân cho đến các quyền và phận sự của 2 bên cho thuê và cho thuê, việc không đọc kỹ hồ sơ có thể mang đến phiền phức cho bạn sau này.

>> Đọc thêm  Những điều cần biết khi cho thuê văn phòng quận 2

– Tính toán chuẩn xác lại diện tích văn phòng cho thuê

– Kiểm tra văn phòng trước khi cho thuê, đo đạc lại diện tích và rà soát các tiện thể ích. Sau đấy kiểm tra các hệ thống khác như hệ thống điện, nước, thông khí, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống chữa cháy thoát hiểm…

Cho thuê văn phòng quận 6 (1)

– Khi đàm phán cả 2 bên phải thống nhất các quan điểm cần, bổ sung những điều khoản cần thiết và được pháp luật cho phép

– Không nên vội vàng trong giai đoạn giao dịch, hãy cứng cáp bạn đã đọc kỹ giấy tờ và không sở hữu thắc mắc gì với nó, nếu với những điểm không rõ cần trao đổi sở hữu đối tác để giải thích và sửa chửa lập tức.

– Nên đưa ra những khuyến mãi như khuyến mại văn phòng, chiết khấu lúc thanh toán tiền sớm, hoặc khuyến mại về các tiện ích trong văn phòng để người thuê cảm thấy hấp dẫn.

Cho thuê văn phòng quận 6 (2)

Ngoài ra, các doanh nghiệp dịch vụ cho thuê văn phòng có thể hỗ trợ rất nhiều trong quá trình đàm phán như phân phối thông tin của đơn vị muốn thuê bao gồm tên đơn vị, hoạt động trong lĩnh vực gì… Nên chọn những đơn vị kinh doanh lớn, có uy tín để cho thuê như vậy bạn sẽ không phải lo họ không có khả năng thanh tóan tiền thuê văn phòng.