Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê

Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (2)

Một căn hộ nhỏ nhắn, hiện đại và thể hiện cá tính của chủ nhân qua từng góc nhỏ chắc chắn sẽ để lại cho bạn những dấu ấn chẳng thể nào quên.

Căn hộ nhỏ chưa đến 20m2 này là một sự kết hợp tuyệt diệu trong cách xử lý màu sắc, trong cách cân nhắc đến thiết kế không gian. Lấy xám là gam màu chủ đạo cho căn hộ, vẻ thanh lịch và bình yên là cảm giác dễ dàng mà bạn có thể cảm nhận được. Tuy sử dụng rất nhiều sắc độ khác nhau của gam màu xám, thậm chí là xám sẫm nhưng căn hộ vẫn giữ được độ tươi sáng nhất định.
Góc làm phòng khách được xác định với đại diện tiêu biểu nhất chính là chiếc sofa xám. Bên cạnh đó là một giá với vô vàn các loại sách khác nhau. Vậy thì sẽ không còn gì tuyệt hơn những giây phút được nằm dài trên sofa và cầm trên tay những cuốn sách yêu thích.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (1)Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (1)
Trang trí bằng gam màu lạnh xám với nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau nhưng căn hộ vẫn luôn trong trạng thái tươi sáng và ấm cúng thế này.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (2)
Để có được điều đó, không thể không kể đến việc lựa chọn sàn gỗ và thiết kế cửa sổ kính lớn.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (3)
Ngoài nhà bếp được đặt tách riêng, phần lớn các không gian khác trong căn hộ nhỏ này không hề có sự tách biệt. Vị trí đắc địa nhất của căn hộ là dành làm góc ăn uống vì chẳng còn gì thích thú hơn khi vừa được ngắm cảnh đẹp vừa được ăn ngon miệng.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (4)
Góc ăn uống “chiếm đóng” vị trí đẹp nhất trong căn hộ. Từ đây bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cảnh vật bên ngoài trong lúc thưởng thức những món ăn ngon miệng.Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (5)
Nhà bếp nhỏ cũng được thiết kế nằm ngay cạnh góc ăn uống.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (6)
Bằng cách lựa chọn kệ mở thay vì những chiếc tủ bếp như thông thường, nhà bếp trông rộng rãi hơn và gây ấn tượng nhờ không gian lưu trữ không nhỏ mà chúng tạo ra.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (7)
Không tốn diện tích mà vẫn giữ được sự riêng tư của phòng ngủ bằng cách sử dụng rèm chính là cách làm thông minh mà bạn có thể học hỏi. Giường ngủ với mục đích đem lại những giấc ngủ ngon được lựa chọn trang trí với gam màu yêu thích, chất liệu vỏ chăn gối có nguồn gốc tự nhiên và tất nhiên, dù nhỏ nhưng phòng ngủ vẫn đủ sức ghi dấu đầy ấn tượng.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (8)
Sử dụng rèm để đảm bảo sự riêng tư bên trong phòng ngủ là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên học tập.
 Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (9)
Những chất liệu vải từ thiên nhiên được ưu tiên lựa chọn để đảm bảo chất lượng cho từng giấc ngủ.
Chưa đến 20m2 nhưng căn hộ này sẽ khiến bạn thích mê (10)
Chúc bạn tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp cho căn hộ nhà mình.