Có nên mua Chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến ?

0
243
chung cư vinata khuất duy tiến

Chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến là một tổ hợp xây dựng. Bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp. Tất cả các công trình đó đều được thiết kế theo tiêu chuẩn sống châu Âu. Và được định hướng sẽ trở thành một bất động sản đáng giá, hội tụ tất cả những yếu tố mà người mua nhà và giới đầu tư thèm khát. Hứa hẹn sẽ trở thành bất động sản vàng trong thời gian tới.
chung cư vinata khuất duy tiến

Quy mô lớn với nhiều tiện ích đồng bộ

Tọa lạc tại mặt đường Khuất Duy Tiến, dự án nằm trong khu vực có sự đồng bộ và hoàn thiện cơ sở hạ tầng rất tốt. Quanh đó có nhiều trung tâm thương mại lớn như Big C, Metro. Tòa nhà đối diện công viên hồ điều hòa nhân chính, Grand Plaza cho cư dân tương lai được hưởng thụ điều kiện sống trong lành nhất.

chung cư vinata khuất duy tiến

Dự án bao gồm 3 khối tòa nhà riêng biệt, cao từ 21 cho đến 31 tầng. Trong số đó:

  • Tòa nhà căn hộ chung cư thương mại cao 31 tầng có: 3 tầng hầm dùng để xe ô tô và xe máy; từ tầng 1 đến tầng 4 dùng làm trung tâm thương mại và dịch vụ; từ tầng 5 đến tầng 31 là khối căn hộ cho gia đình với nhiều tiện ích, có diện tích giao động từ 86,4 đến 111 mét vuông; tầng mái sử dụng làm tầng kỹ thuật cho tòa nhà.
  • Tòa nhà văn phòng: Cao 20 tầng có tổng diện tích xây dựng là 1.976 mét vuông chuyên làm văn phòng

chung cư vinata khuất duy tiến

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích nổi bật. Mỗi căn có 2 hoặc 3 phòng ngủ tủy diện tích. Mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất. Với chiều hướng phát triển dự án thành một khu đô thị cỡ nhỏ, mọi người có thể tìm được tất cả những gì mình cần ngay trong khuôn viên dự án. Nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

chung cư vinata khuất duy tiến

Có nên mua Chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến ở thời điểm này không?

Hiện tại dự án Vinata Khuất Duy Tiến đã bắt đầu được mở bán. Trong tháng này, người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư với quà tặng và phương thức thanh toán linh hoạt. Theo dự đoán của các chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất, dự án này có khả năng sinh lời cao. Trong thời gian tới sẽ tăng giá nhanh chóng và có giá trị giao dịch lớn.

chung cư vinata khuất duy tiến

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư, đây chính là thời điểm vàng cho bạn sở hữu chung cư Vinata Towers với mức giá phải chăng nhất. Dự án này vừa là nơi an cư, vừa là nơi bảo toàn nguồn vốn hoàn hảo cho bạn. Những gì chủ đầu tư mang đến, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.