Cơ hội đầu tư lớn với khu đô thị TNR Stars Đồng Văn Hà Nam

dự án tnr đồng văn

Tọa lạc trên quốc lộ 38, khu đô thị TNR Stars Đồng Văn Hà Nam đang là điểm nóng tại khu vực phía bắc. Với những ưu điểm địa lý, dự án hứa hẹn sẽ tăng giá rất nhanh trong thời gian tới. Đây sẽ là điểm đến hoàn hảo cho người mua nhà và giới đầu tư. Khách hàng hoàn toàn có thể kì vọng một cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị này.

dự án tnr đồng văn

Cảnh quan tươi xanh giữa khu vực đang phát triển mạnh mẽ

TNR Stars xây dựng trên diện tích 41 héc ta đất tại trung tâm thị trấn Đồng Văn. Từ đây, mọi người có thể di chuyển đến Nam Định, Hà Nội, Hưng Yên một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nằm ở vị trí vàng, hiển nhiên dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích chung cao cấp. TNR đối diện với khu công nghiệp Đồng Văn, quay lưng vào khu công nghiệp của người Nhật. Bên cạnh đó là các siêu thị, cửa hàng điện tử, trung tâm hành chính và sân vận động của thị trấn. Cư dân sinh sống tại TNR Stars có thể yên tâm với những tiện ích cuộc sống có sẵn trong tầm tay.

dự án tnr đồng văn

Nhắc đến TNR Holdings, mọi người sẽ nhớ đến những dự án xanh gần gũi và thân thiện. TNR Đồng Văn cũng không ngoại lệ, khu đô thị được xây dựng với không gian sinh thái rộng lớn, tươi mát. Cư dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành ngay giữa khu vực sầm uất bậc nhất phía nam Hà Nội.

>> Đọc thêm  3 lưu ý nhất định phải nhớ khi đặt cọc mua nhà đất

dự án tnr đồng văn

Cuộc sống chất lượng hơn với những tiện ích chung đẳng cấp

Không chỉ chú ý đến không gian, chất lượng cuộc sống cũng được TNR Holdings chú trọng. Nhà đầu tư uy tín này đã bỏ rất nhiều tâm huyết để xây dựng hệ thống giáo dục, thương mại hiện đại. Các cư dân tương lai có thể yên tâm khi gửi con cái tại hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao. Trẻ em sẽ có cơ hội phát triển một cách toàn diện nhất.

dự án tnr đồng văn

Điểm nhấn của dự án là trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất. Được tích hợp các dịch vụ mua sắm, giải trí, ăn uống, y tế, làm đẹp, thể thao… nơi đây sẽ đáp ứng yêu cầu của mọi cư dân. Đặc biệt, những con phố đi bộ, thư viện chung sẽ là môi trường nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.

TNR Đồng Văn được đầu tư hạ tầng một cách bài bản. Khu đô thị sở hữu hệ thống an ninh nội bộ cao cấp, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống an toàn và đẳng cấp.

dự án tnr đồng văn

Với những ưu điểm đó, TNR Stars Đồng Văn đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Không chỉ người mua nhà, giới đầu tư cũng xem đây là một thị trường béo bở. Bất động sản thuộc khu đô thị này được kỳ vọng sẽ tăng rất nhanh trong thời gian tới. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người.