Có nên đầu tư vào thành phố Bình Dương

Bất động sản Bình Dương khởi sắc
Bất động sản Bình Dương khởi sắc
 Bình Dương - Thành phố hiện đại bậc nhất trong khu vực phía Nam
Bình Dương – Thành phố hiện đại bậc nhất trong khu vực phía Nam

Nhiều năm trở lại đây, Thành phố mới Bình Dương đang dần trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại với các công trình trọng điểm đem đến mức sống cao hơn tới người dân ở khu vực này.

Thành phố có 7 phân khu chức năng gồm trung tâm chính trị – hành chính; trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán; công viên công nghệ kỹ thuật cao; trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học; khu phục vụ cộng đồng (quảng trường, công viên, hồ sinh thái…); khu văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn cao cấp và khu các công trình hạ tầng kỹ thuật…

Được sự quan tâm của nhà nước, hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật cũng được đầu tư đáng kể với hệ thống đường giao thông được quy hoạch, xây dựng hiện đại.  Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4,… gần đây Bình Dương còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP.HCM.

Đặc biệt xung quanh khu vực thành phố mới Bình Dương còn có tòa tháp 21 tầng trung tâm hành chính tập trung, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Quốc tế Việt Đức,.. đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại và nhiều dự án quy mô lớn như trung tâm mua sắm AEON Mall, siêu thị Lotte Mart, Metro,…

Vì vậy, thị trường này mỗi năm vẫn thu hút hàng chục ngàn người lao động trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống. Đây chính là động lực thúc đấy thị trường bất động sản phát triển với nhiều phân khúc khác nahu hợp túi tiền và thu nhập của người dân nơi đây.

Thành phố Bình Dương với sự phát triển về giao thông đường xá
Thành phố Bình Dương với sự phát triển về giao thông đường xá
  • Con đường trung tâm như Đồng Khởi, Huỳnh Thúc Kháng, Lý Thái Tổ với mức giá trên 7triệu/m2
  • Các dự án bất động sản nhỏ lẻ tại các khu vực khu công nghiệp như Dĩ An, Thuận An…, với giá bán khoảng 300 triệu đồng/nền 60 m2.
  • Khu vực Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát có giá từ trên 3 triệu đồng/m2.
Bất động sản tại thị xã Bến Cát ngày càng tăng giá
Bất động sản tại thị xã Bến Cát ngày càng tăng giá

 

Khu đô thị Mỹ Phước là khu đô thị công nghiệp hiện đại có tiếng tại Bình Dương
Khu đô thị Mỹ Phước là khu đô thị công nghiệp hiện đại có tiếng tại Bình Dương

Vì là nơi có đầy tiềm năng bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư với các dự án lớn nhỏ, Bình Dương là một trong những thị trường béo bở chính vì thế điều này sẽ xuất hiện nhiều mô giới bất động sản ào ạt khai thác nhằm mục đích thu lợi nhuận cao. Người mua cần cẩn thận cao độ với các công ty mô giới lừa đảo.

Để an tâm, người mua nên tham khảo các thông tin mua bán bất động sản Bình Dương trên website để cập nhật các thông tin chi tiết cũng như những kinh nghiệm được chia sẻ khi chọn mua nhà đất tại Bình Dương.