Có nên mua căn hộ Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang hay không?

0
177
có nên mua căn hộ condotel tropicana Nha Trang

Có nên mua Condotel Nha Trang hay không cũng là điều băn khoăn của khá nhiều người đang cần tìm một  dự án để đầu tư ngắn hạn lẫn dài hạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số điều liên quan đến dự án Beau Rivage Nha Trang, hi vọng giúp các bạn giải đáp được những băn khoăn đang gặp phải.

Những lý do chính mà bạn nên mua căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang

có nên mua căn hộ condotel tropicana Nha Trang

Nha Trang

Cũng không cần phải phân tích nhiều bởi các nhà đầu tư đã tìm hiểu rất kỹ về thành phố biển Nha Trang cùng tiềm năng du lịch ở nơi đây. Lượng khách đến với Nha Trang từ xưa đã rất đông và luôn có xu hướng gia tăng. Từ năm 2015 đến 2017, lượt khách trong vào ngoài nước lưu trú tại Nha Trang đã tăng từ khoảng 4,1 triệu người lên tới xấp xỉ 5 triệu người, mục tiêu đến năm 2020 đạt 7,1 triệu người. Bên cạnh đó, phía trung ương và tỉnh Khánh Hòa đều đang có những chính sách phát triển Nha Trang thành một thành phố du lịch trọng điểm .

Bãi biển Nha Trang đứng top 20  bãi biển đẹp nhất thế giới

có nên mua căn hộ condotel tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana

Việc mua Condotel Trần Phú Nha Trang sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho phía khách hàng như được sử dụng miễn phí căn hộ trong 15 ngày mỗi năm. Đồng thời chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu là 8 % trong năm đầu và tăng dần từ năm thứ 6, đạt 12%/ năm vào năm thứ 10 chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Vị trí thuận lợi, thiết kế ấn tượng cùng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, chắc chắn địa điểm này sẽ hấp dẫn du khách đến thuê.

Một điểm nữa khiến người mua Condotel Trần Phú Nha Trang Resort cảm thấy yên tâm là phía chủ đầu tư và đơn vị quản lý cực kỳ uy tín. Chủ đầu tư là công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Còn quản lý căn hộ khách sạn sẽ do Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham đảm nhiệm. Đây là một tập đoàn toàn cầu với hệ thống khách sạn do đơn vị này quản lý lên tới hơn 8.400 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Mua khách sạn Condotel Trần Phú Nha Trang có mang lại rủi ro gì không?

có nên mua căn hộ condotel tropicana Nha Trang

Khi đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào thì rủi ro là điều khó tránh khỏi. Và dự án Condotel Tropicana Nha Trang cũng không phải ngoại lệ. Cụ thể:

  • Mặc dù có chương trình cam kết về lợi nhuận, nhưng cũng khó có thể nói là bạn sẽ thu được chính xác bao nhiêu tiền từ dự án này. Bên cạnh đó, xu hướng du lịch cũng có thể thay đổi, tuy không nhiều nhưng vẫn có thể ảnh hưởng tới Nha Trang. Do đó, chưa có gì chắc chắn rằng lợi nhuận khi mua Condotel Nha Trang sẽ hơn các dự án khác
  • Cơn sốt ảo do đầu tư lươt sóng. Khá nhiều dự án bất động sản bị loạn giá do dân đầu cơ làm tăng giá, sau đó lại bán ra nhiều khiến cho những nhà đầu tư khác hoang mang. Tuy vậy, theo các chuyên gia phân tích, những người đặt mua căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang thường là có định hướng lâu dài, tỷ lệ lượt sóng không cao như nhiều dự án khác.

có nên mua căn hộ condotel tropicana Nha Trang

Xem thêm: Bảng giá căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Những lưu ý khi mua Condotel Nha Trang

  • Nếu bạn có người quen hoặc liên hệ được với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản kiểu này, hãy tìm đến sự hỗ trợ, tư vấn từ họ để có thể đưa lựa chọn hợp lý nhất.
  • Nên đầu tư từ sớm bởi rất có thể giá trị của những căn hộ tại Condotel sẽ tăng ở những giai đoạn sau do nhiều nguyên nhân khác nhau.
  • Tốt nhất là chọn những căn hộ có view đẹp, cho dù là mua Condotel Trần Phú theo kiểu lướt sóng hay đầu tư lâu dài. Bởi nếu bạn là dân lướt sóng, chắc chắn căn hộ view đẹp sẽ dễ bán hơn. Còn nếu bạn đầu tư lâu dài, căn hộ view đẹp của bạn chắc chắn sẽ có nhiều người thuê hơn.
  • Nên đầu tư lâu dài, bởi các chính sách mà nhà đầu tư đưa ra cùng tiềm năng du lịch của Nha Trang, chắc chắn đây là hình thức đầu tư an toàn mà lợi nhuận lại cao.

có nên mua căn hộ condotel tropicana Nha Trang

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một vài thông tin liên nhằm giải đáp thắc mắc có nên mua nghỉ dưỡng Condotel Trần Phú Nha Trang. Hi vọng qua những chia sẻ này, các bạn sẽ lựa chọn được một hình thức đầu tư hợp lý.