Phong thủy Có nên nhờ thầy tư vấn phong thủy nhà...

Có nên nhờ thầy tư vấn phong thủy nhà ở khi cần thiết không ?

Phong thủy là một lĩnh vực rất rộng, nếu bạn đang muốn tư vấn phong thủy nhà ở thì có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm hay còn gọi là thầy phong thủy để họ giúp đỡ. Điều bạn cần nên lưu ý đó là không nên tự ý sắp đặt, bố trí cho ngôi nhà của mình sau khi đọc một vài cuốn sách hoặc hỏi những người không đáng tin cậy, điều này có thể khiến bạn ôm hận nếu có sai lầm.

Nhờ đến thầy phong thủy là một việc tốt, tuy nhiên để đạt được mục đích bạn cần tìm được một người thầy giỏi, có kinh nghiệm trong việc xem phong thủy nhà hiện đại, tường tận về bát quái, ngũ hành và trường phái ứng dụng phù hợp với thời nay.

tư vấn phong thủy

Xem phong thủy nhà ở cần chú ý những gì?

Thông thường thì khi xây một ngôi nhà lên thì bạn sẽ thắc mắc không biết mình có xây hợp địa khí, người thợ xây nhà có biết gì về phong thủy hay không ? và sự lo lắng hiển nhiên là có. Vì vậy, tốt nhất là trước khi bắt tay vào khởi công xây dựng thì hãy tìm một người thầy giỏi để hỏi ý kiến, xây nhà hướng đó có hợp tuổi hay không, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, các công trình phụ có phù hợp hay không.

tư vấn phong thủy

Điều đầu tiên để xem phong thủy cho một ngôi nhà là xem phía trước án tiền nhà mình có gì ngăn cản, án ngự hay không. Có thể là trụ điện, mũi nhọn nhà thờ, nhà có ở gần chùa hay không, có ngọn núi có hình thù kỳ lạ nào chắn trước nhà hay không… xem cả cửa phụ, cửa sau có vật gì án tiền không.

Lên phương án phát họa sơ đồ ngôi nhà, gửi cho thợ cả họ xem, bằng kinh nghiệm họ có thể nhận thấy ngôi nhà này có thiết kế như vậy có hợp địa cuộc, địa thế hay không. Nhưng tốt hơn hết nếu quen biết một người thầy có kiến thức vững vàng sâu rộng thì càng tốt. Tuyệt đối không nên lên mạng xem một số cuốn sách phong thủy mà làm theo, đôi khi bạn hiểu sai một vấn đề nào đó mà áp dụng thì họa đến không ngờ.

tư vấn phong thủy

Vậy bạn cần nhờ tư vấn phong thủy nhà ở nơi đâu ?

Thông thường người Việt rất hay tìm đến những thầy thủy, thầy địa ở các vùng quê nơi họ sinh sống, vừa thuận tiện cho việc đi lại. Hoặc nếu ai ở thành phố thì sẽ tìm đến các dịch vụ xem phong thủy thông qua điện thoại hoặc có thầy phong thủy được đào tạo trường lớp sẽ đến nhà khảo sát thực địa, đưa ra lời khuyên.

tư vấn phong thủy

Tuy nhiên có một vấn đề cần được đề cập là không ít người ít kiến thức nhưng vẫn tự xưng là thầy, phán đón thiếu chính xác, điều này khiến cho bạn và gia đình phải rước họa vào thân, tiền mất tật mang.

Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều website chuyên nhận xem nhà cửa, phong thủy nhà ở, đất đai… tuy nhiên, bạn nên thông minh trong việc lựa chọn, hỏi bạn bè, người thân những người có kinh nghiệm để họ biết được ở đâu xem phong thủy uy tín, giỏi để không rước họa vào thân. Không những vậy một số thầy phong thủy lấy giá rất cao, vượt quá ngưỡng thu nhập trung bình của người Việt.

tư vấn phong thủy

Nhadat.net là website chuyên cung cấp thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt nam hiện nay, nơi đây bạn hoàn toàn có thể tìm mua được một ngôi nhà, căn hộ hay biệt thự hợp tuổi với mình, gia tăng tài lộc, sức khỏe, công danh.

Bài mới nhất

Hơn 30.083 giao dịch thành công, Đất Xanh Group tiếp tục vươn lên đứng đầu mảng môi giới bất động sản năm 2019

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS), hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh phủ khắp...

Khuyến mãi thả ga – Đẩy lùi Corona

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện lời kêu gọi của chính...

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...
- Advertisement -

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn