Công Nghệ Xanh của Chung cư D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu

chung cư 36 hoàn cầu

Chung Cư 36 Hoàng Cầu D’. Le Pont D’or thuộc phường Ô Chợ Dừa của quận Đống Đa. Dự án được thừa hưởng không gian thoáng mát của khu vực. Đơn vị đầu tư – Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng chú trọng điều này. Từ đó phát huy tối đa ưu thế cùng cảnh quan ven hồ Hoàng Cầu của dự án. Xây dựng trên diện tích 5.363,4 mét vuông, đây sẽ là bất động sản đáng thèm muốn của thành phố.

Dự án quy mô bậc nhất của Tân Hoàng Minh

chung cư 36 hoàn cầu

Nằm tại số 36 Hoàng Cầu, đây là bất động sản của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Có tổng diện tích mặt bằng 5.363,4 mét vuông và mật độ xây dựng 42%, dự án cung cấp 308 căn hộ. Đây sẽ là một không gian sống thoáng đãng, trong lành giữa trung tâm thành phố.

D’. Le Pont D’or được xây dựng là 2 tòa tháp 23 tầng có chiều cao 80 mét. Ngoài ra còn có 4 tầng hầm tận dụng làm bãi đỗ xe. Tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà là trung tâm dịch vụ của dự án. Được phân chia thành các khu vực riêng biệt: Phòng gym, spa, bể bơi trong nhà, trung tâm mua sắm và trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế.

chung cư 36 hoàn cầu

Các căn hộ của dự án được chia thành 10 loại khác nhau, có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Chủ đầu tư cũng rất ưu ái khi mang đến tiện ích thay đổi diện tích các phòng cũng như tăng số lượng phòng ngủ. Từ đó, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của mọi gia đình.

>> Đọc thêm  Căn hộ thông minh giá 1 tỷ đồng ven sông tại Sài Gòn

Không kể tầng hầm, tổng diện tích sàn của D’. Le Pont D’or là 51.050 mét vuông. Đây là một trong những dự án quy mô của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

chung cư 36 hoàn cầu

Công nghệ xanh mang đến một môi trường sống hoàn hảo tại D’. Le Pont D’or

Chủ định tạo nên một Kiến Trúc xanh nên mật độ xây dựng của D’. Le Pont D’or rất thấp. Xung quanh tòa nhà được bao phù bởi cây xanh và hồ nước. Đồng thời, các khoảng trống được bố trí một cách hợp lí để mỗi căn hộ đều được tận hưởng nắng, gió thiên nhiên. Chủ đầu tư cũng ứng dụng công nghệ xanh cao cấp bậc nhất cho tòa nhà. Cụ thế như sau:

chung cư 36 hoàn cầu

  • Hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Nước sau khi qua hệ thống có thể sử dụng được ngay, an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống xử lí nước thải sinh hoạt với cơ chế vận hành tự động. Kèm theo đó là công nghệ xử lí Bioten.
  • Hệ thống đỗ xe hiện đại có điều khiển tự động.
  • Các khoảng không gian trồng cây xanh xen kẽ trong tòa nhà.
  • Sử dụng pin năng lượng mặt trời và hệ thống tua-bin gió. Từ đó cung cấp năng lượng cho tòa nhà, giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện.chung cư 36 hoàn cầu

Được xây dựng và quản lí chuyên nghiệp, chung cư D’. Le Pont D’or mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi điều cần thiết cho cuộc sống đều có sẵn trong tòa nhà. Từ đó, giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống xanh và sang trọng bậc nhất thành phố.