Thiết kế & Kiến trúc Những điều cần lưu ý với cửa chính căn...

Những điều cần lưu ý với cửa chính căn hộ nhà đất 3 tỷ

Cửa chính là nơi quan trọng, quyết định đến vận mệnh và tài lộc của ngôi nhà cũng như gia chủ. Chính vì thế, khi xây nhà, cần phải quan tâm đến phong thủy cửa chính, vì nếu sai một chút thôi, thì sẽ “đi một dặm” đấy.

Hầu hết các căn hộ nhà đất, căn hộ chung cư thường gặp những vấn đề có liên quan đến cửa chính. Phần lớn những vẫn đề này thường là bị sai phong thủy, dẫn đến nhiều rắc rối. Vậy đó là những vấn đề gì và giải pháp ra sao?

nhà đất 3 tỷ (4)

Cửa chính căn hộ đối diện với thang máy

Ông bà ta thường bảo rằng khi mua nhà, xây nhà đất thì không nên chọn hoặc xây nhà mà có lối vào đâm thẳng vào cửa chính, nó sẽ hút hết tài lộc, may mắn, đem đến rủi ro cho gia chủ. Như vậy, nhà chung cư cũng vậy, cửa chính đối diện thang máy cũng gây ra khá nhiều tranh cãi, có người cho rằng tốt, có người lại bảo là điểm xấu.

Theo phong thủy, cửa chính nhà đất tốt hoặc xấu là phụ thuộc vào năng lượng của ngôi sao phi tinh đến cửa nhà. Nếu năng lượng đến cửa chính là các sao tốt nthì may mắn sẽ đến ngôi nhà của bạn. Ngược lại nếu đó là ngôi sao xấu thì sự bất hạnh sẽ không tránh khỏi. Ván đề này. Thang máy chỉ là yếu tố làm tăng năng lượng tích cực hoặc tiêu cực chứ không đóng vai trò quyết định.

nhà đất 3 tỷ (3)

Cửa chính căn hộ đối diện với cửa nhà hàng xóm

Đây cũng là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm. Họ cho rằng cửa chính nhà bạn đối diện với cửa nhà hàng xóm là xấu, kém may mắn và những người trong gia đình sẽ bất hòa.

Tuy nhiên, phong thủy giải thích rằng điều này không xấu, trường hợp này chỉ xấu khi cửa nhà hàng xóm lớn hơn cửa nhà bạn, hoặc trên cửa nhà hàng xóm có treo một số đồ trấn yểm, bùa chĩa về nhà bạn. Để yên tâm thì cách thông thường của dân gian là dán dòng chữ Thiên Quan Tứ Phúc phía trên cửa chính của nhà.

nhà đất 3 tỷ (2)

Cửa chính đối mặt với một bức tường góc

Mở cửa chính ra, thấy đối diện là góc tường hoặc trụ đâm vào tường nhà mình thì đều là xấu. Điều này sẽ gây ra tâm lý bí bách, không thoải mái cho các thành viên trong gia đín, lâu dần sẽ dẫn đến cảm giác ứng chê,s nóng nảy và sinh bệnh tật.

Để giải quyết trường hợp này, bạn nên đặt cây cảnh để che khuất tầm mắt góc tường ấy, và như vậy, mọi việc sẽ quay lại như cũ.

nhà đất 3 tỷ (1)

Cửa chính ở trong góc, tối tăm thiếu ánh sáng

Những ngôi nhà phố chật hẹp, những căn hộ chung cư thuộc dự án nhà đất 3 tỷ hoặc thậm chí nhiều hơn vẫn thường xuyên đối mặt với tình trạng này. Cửa chính năm trong góc tối tăm và thiếu ánh sáng. Điều này khiến căn nhà luôn u tối, bí bách, chật chội và khó chịu.

Để khắc phục trường hợp này, bạn nên thắp đèn điện sáng, trang trí cho khu vực này thì càng tốt, thì thần xui xẻo sẽ tránh xa, thần may mắn sẽ ghé thăm đấy.

Cuộc sống đôi khi không như mong muốn, bạn phải ở trong những căn nhà tiện nghi, nhưng cửa chính lại ở vị trí sai phong thủy. Tuy nhiên, một chút tìm hiểu, một chút chịu khó thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn