Thiết kế & Kiến trúc Những điều cần lưu ý với cửa chính căn...

Những điều cần lưu ý với cửa chính căn hộ nhà đất 3 tỷ

Cửa chính là nơi quan trọng, quyết định đến vận mệnh và tài lộc của ngôi nhà cũng như gia chủ. Chính vì thế, khi xây nhà, cần phải quan tâm đến phong thủy cửa chính, vì nếu sai một chút thôi, thì sẽ “đi một dặm” đấy.

Hầu hết các căn hộ nhà đất, căn hộ chung cư thường gặp những vấn đề có liên quan đến cửa chính. Phần lớn những vẫn đề này thường là bị sai phong thủy, dẫn đến nhiều rắc rối. Vậy đó là những vấn đề gì và giải pháp ra sao?

nhà đất 3 tỷ (4)

Cửa chính căn hộ đối diện với thang máy

Ông bà ta thường bảo rằng khi mua nhà, xây nhà đất thì không nên chọn hoặc xây nhà mà có lối vào đâm thẳng vào cửa chính, nó sẽ hút hết tài lộc, may mắn, đem đến rủi ro cho gia chủ. Như vậy, nhà chung cư cũng vậy, cửa chính đối diện thang máy cũng gây ra khá nhiều tranh cãi, có người cho rằng tốt, có người lại bảo là điểm xấu.

Theo phong thủy, cửa chính nhà đất tốt hoặc xấu là phụ thuộc vào năng lượng của ngôi sao phi tinh đến cửa nhà. Nếu năng lượng đến cửa chính là các sao tốt nthì may mắn sẽ đến ngôi nhà của bạn. Ngược lại nếu đó là ngôi sao xấu thì sự bất hạnh sẽ không tránh khỏi. Ván đề này. Thang máy chỉ là yếu tố làm tăng năng lượng tích cực hoặc tiêu cực chứ không đóng vai trò quyết định.

nhà đất 3 tỷ (3)

Cửa chính căn hộ đối diện với cửa nhà hàng xóm

Đây cũng là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm. Họ cho rằng cửa chính nhà bạn đối diện với cửa nhà hàng xóm là xấu, kém may mắn và những người trong gia đình sẽ bất hòa.

Tuy nhiên, phong thủy giải thích rằng điều này không xấu, trường hợp này chỉ xấu khi cửa nhà hàng xóm lớn hơn cửa nhà bạn, hoặc trên cửa nhà hàng xóm có treo một số đồ trấn yểm, bùa chĩa về nhà bạn. Để yên tâm thì cách thông thường của dân gian là dán dòng chữ Thiên Quan Tứ Phúc phía trên cửa chính của nhà.

nhà đất 3 tỷ (2)

Cửa chính đối mặt với một bức tường góc

Mở cửa chính ra, thấy đối diện là góc tường hoặc trụ đâm vào tường nhà mình thì đều là xấu. Điều này sẽ gây ra tâm lý bí bách, không thoải mái cho các thành viên trong gia đín, lâu dần sẽ dẫn đến cảm giác ứng chê,s nóng nảy và sinh bệnh tật.

Để giải quyết trường hợp này, bạn nên đặt cây cảnh để che khuất tầm mắt góc tường ấy, và như vậy, mọi việc sẽ quay lại như cũ.

nhà đất 3 tỷ (1)

Cửa chính ở trong góc, tối tăm thiếu ánh sáng

Những ngôi nhà phố chật hẹp, những căn hộ chung cư thuộc dự án nhà đất 3 tỷ hoặc thậm chí nhiều hơn vẫn thường xuyên đối mặt với tình trạng này. Cửa chính năm trong góc tối tăm và thiếu ánh sáng. Điều này khiến căn nhà luôn u tối, bí bách, chật chội và khó chịu.

Để khắc phục trường hợp này, bạn nên thắp đèn điện sáng, trang trí cho khu vực này thì càng tốt, thì thần xui xẻo sẽ tránh xa, thần may mắn sẽ ghé thăm đấy.

Cuộc sống đôi khi không như mong muốn, bạn phải ở trong những căn nhà tiện nghi, nhưng cửa chính lại ở vị trí sai phong thủy. Tuy nhiên, một chút tìm hiểu, một chút chịu khó thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Bài mới nhất

Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện. Đồng Nai hiện...

Bất chấp đại dịch, Đất Xanh Services vẫn tăng trưởng vượt kỳ vọng

Đất Xanh Services - đơn vị phụ trách mảng dịch vụ môi giới bất động sản của Tập đoàn...

Cộng hưởng nhiều thế mạnh, Gem Sky World tăng sức hút trên thị trường BĐS Long Thành

Đồng Nai đang huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư và triển khai hàng loạt dự...

Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sở hữu nhà phố tại Topaz Town

Chủ trương đầu tư và khởi công xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn...
- Advertisement -

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse phong cách Hiện đại có khác với phong cách Đương đại không?

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse phong cách Hiện đại và Đương đại thường xuyên bị lầm tưởng...

Xu hướng thiết kế nội thất penthouse bán cổ điển – Vẻ đẹp tinh túy vượt thời gian

Xu hướng thiết kế nội thất penthouse bán cổ điển đã và đang là một trong những phong cách...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn