Cuối tuần cùng nhau trang trí nhà (phần 3)

Cuối cùng cùng nhau trang trí nhà (15)

Hãy cùng Nhadat.net tiếp tục khám phá những cách đơn giản để mang luồng gió mới đến cho không gian sống của bạn.

13. Tái chế phế liệu

Bạn có thể tạo một góc nhìn yêu thích bằng cách tận dụng lại những miếng giấy dán tường cũ, vải vụn hay giấy gói quà… Những mảnh vụn tưởng như bỏ đi có thể giúp bạn “khoe” được cá tính của mình mà lại cực kỳ tiết kiệm.
Cuối cùng cùng nhau trang trí nhà (13)

14. “Tút tát” lại chiếc gối tựa nhàm chán

Biến một chiếc gối bình thường, thậm chí nhàm chán trở thành một kiệt tác có một không hai chỉ bằng vài mũi khâu cơ bản, đính hạt hay các trang trí thủ công khác. Bớt chút thời gian để đem đến “gương mặt” mới cho chiếc gội tựa quen thuộc nhé!
Cuối cùng cùng nhau trang trí nhà (14)

15. “Make up” cho chụp đèn

Chụp đèn là một bộ phận dễ dàng được thay đổi, không tốn nhiều chi phí mà lại ngay lập tức đem đến diện mạo mới. Bạn có thể tìm thấy vô số mẫu mới để sử dụng trong trường hợp này, nhưng nhớ là khi lựa chọn cần chú ý đến bối cảnh xung quanh để đảm bảo sự hài hòa và giữ gìn phong cách tổng thể.

Cuối cùng cùng nhau trang trí nhà (15)

16. Bài trí lại góc làm việc

Một không gian luôn đòi hỏi kích thích sáng tạo thì việc làm mới là cần thiết và có ý nghĩa. Bài trí lại góc làm việc sẽ không làm bạn tốn nhiều thời gian hơn một ngày cuối tuần. Vẫn là những vật dụng cũ nhưng thay đổi cách sắp xếp hay thêm vào chút nhấn nhá của màu sắc sẽ góp phần mang lại “hương vị” mới, cũng như kích thích những nguồn cảm hứng mới cho công việc của bạn.

>> Đọc thêm  Đã mắt ngắm những mẫu phòng khách nhà ống đẹp nhất

Cuối cùng cùng nhau trang trí nhà (16)

17. Tạo một bộ sưu tập gia đình

Các gờ tường nổi là nơi hoàn hảo để tạo một thư viện từ bộ sưu tập các bức ảnh gia đình. Thay đổi kích thước ảnh để tạo giao diện linh hoạt nhưng lựa chọn khung hình với chất liệu, kiểu dáng tương đồng để tạo sự nhất quán.

Cuối cùng cùng nhau trang trí nhà (17)

Hãy cùng gia đình làm mới không gian sống ấm cúng của mình nhé! Chúc gia đình bạn có những phút giây gắn kết, dọn dẹp nhà cửa vui vẻ cùng nhau.