Kiến thức Hỏi đáp Những kênh đăng tin bất động sản miễn phí...

Những kênh đăng tin bất động sản miễn phí không cần đăng ký

Với sự dày đặc các phương tiện thông tin hiện nay, thì tồn tại khá nhiều kênh đăng tin bất động sản mang lại hiệu quả tốt. Sau đây là những kênh đăng tin miễn phí không cần đăng ký.

Nhu cầu mua bán, cho thuê bất động sản luôn tồn tại ở mọi phân khúc từ thu nhập cao cho đến trung bình, do đó họ luôn tìm kiếm những nguồn cung ở nhiều phương tiện khác nhau. Hiện nay có rất nhiều kênh đăng tin bất động sản miễn phí mà mang lại hiệu quả tốt, thông tin cập nhật nhanh chóng, giúp người mua và người bán bất động sản tìm thấy nhau dễ dàng.

Đăng tin bằng tờ rơi, áp phích

Cách đăng tin truyền thống xưa cũ này vẫn được áp dụng cho đến ngày nay. Điều này bạn có thể chứng kiến những người phát tờ rơi ở các ngã 4, hay các áp phích, poster dán trên các cột điện, tủ điện thế hoặc bảng tin treo ở đầu hẻm. Với lượt người lưu thông và qua lại đông đúc, cách thức này sẽ đảm bảo tin đăng bài của bạn sẽ phủ rộng. Chưa kể nhiều người treo bảng gần khu nhà, nếu khách có hỏi thăm, bạn có thể dẫn khách đi xem phòng ngay tại chỗ, tiết kiệm thời gian.

Đăng tin bất động sản miễn phí (1)

Kênh đăng tin mua bán bất động sản này dần dần bị bỏ qua vì ưu điểm thì ít nhưng sự bất tiện có nhiều. Vì hiện nay an ninh làm rất chặt chẽ về mỹ quan đô thị, nên những hình thức dán cột điện không được cho phép. Chưa kể khi in tờ rơi, bạn phải tốn tiền in, tốn giấy, phí phạm tài nguyên mà người được phát còn vứt tờ rơi bừa bãi. Điều này gây ảnh hưởng đến vệ sinh và mỹ quan chung của thành phố.

Đăng tin qua Google +

Cũng như Facebook, Twitter, Pinterest,….Googl Plus hay Google+ là một trang mạng xã hội do ông trùm Google tạo ra. Với nhiều tính năng mới như Circles, Hangouts, Sparks và Huddles, Google + có thể được sánh ngang với đối thủ là Facebook về tính năng và cũng là một kênh mà người chơi mạng xã hội lẫn giới kinh doanh không thể bỏ qua.

Một ưu điểm lớn nhất của Google+ là đây chính là con của Google – công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. Nên từ đó, bạn có thể tận dụng được công cụ Google, đưa profile của bạn trên Google+ lên top công cụ tìm kiếm bằng cách SEO. Google+ rất hữu hiệu trong việc tìm kiếm mọi người có khả năng trong phạm vi kinh doanh. Ngoài ra, Google+ cũng được đánh giá là tối ưu hơn Facebook ở việc phân khúc đối tượng và liên kết dữ liệu liên lạc với nhau. Do đó, bài đăng tin cho thuê phòng của bạn sẽ đến đúng đối tượng hơn trên Google +.

Đăng tin bất động sản miễn phí (2)

Tuy nhiên kênh này vẫn tồn tại những khuyết điểm đó là khó quản trị. Ngoài ra việc không nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng Google + khiến kênh đăng tin cho thuê phòng này cũng bị hạn chế trong việc tiếp cận khách hàng.

Trên đây là những kênh đăng tin bất động sản miễn phí không cần đăng ký cho bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đăng tin hay mua bán bất động sản, hãy truy cập Nhadat.net. Chúc các bạn thành công!

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn