Kiến thức Các kênh đăng tin cho thuê phòng trọ miễn...

Các kênh đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí nhưng hiệu quả

Nhu cầu tìm nhà ở tại các thành phố càng tăng, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM…. Vậy là làm thế nào việc cho thuê phòng trọ có thể tiếp cận được mọi người? Sau đây là Các kênh đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí nhưng hiệu quả.

Đăng tin thuê phòng trọ miễn phí (3)

Nếu như ngày xưa, việc mua bán cho thuê phải phụ thuộc vào “cò” và bạn phải tốn một khoản hoa hồng kha khá cho họ, thì giờ đây với công nghệ phát triển thì không thiếu các kênh đăng tin cho các chủ nhà .

Qua Facebook

Trong bảng xếp hạng được Facebook đăng tải, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 7 có lượng người dùng mạng xã hội này nhiều nhất thế giới với tổng số lượt 64 triệu người dùng. Do đó, Facebook luôn được mọi tín đồ tin dùng không chỉ đơn thuần là chia sẻ những gì liên quan đến cá nhân mà còn cả những công việc kinh doanh, trong đó có đăng cho thuê nhà.

Đăng tin thuê phòng trọ miễn phí (2)

Facebook có nhiều hình thức để bạn lựa chọn để quảng bá, từ trang cá nhân đến các group cộng đồng, fanpage hay thậm chí qua từng tin nhắn trên hệ thống messenger. Chỉ cần chụp hình ảnh thực tế khu phòng bạn muốn cho thuê kèm theo caption, bạn có thể tận dụng “ông trùm mạng xã hội” này để phục vụ việc đăng tin. Nếu muốn hiệu quả hơn, bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí nho nhỏ để chạy Facebook ads nhằm nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu và tăng tỷ lệ tiếp cận người dùng Facebook.

Tuy nhiên kênh này vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm. Thứ nhất là do sự siết chặt chính sách khiến tỷ lệ tiếp cận của các bài đăng trên Facebook ngày càng bị hạn chế hơn xưa. Thứ hai là tính năng cập nhật newsfeed liên tục của Facebook sẽ khiến bài đăng của bạn sẽ dễ bị trôi, cũ và khó tiếp cận được nhiều người. Chưa kể nếu bạn chia sẻ bài viết quá nhiều trong một ngày, hay tham gia cùng lúc nhiều nhóm, bạn sẽ bị vào “bảng phong thần” và thậm chí là bị khóa tài khoản do bị nghi ngờ “spam”. Và bạn cũng không kiểm soát hết các bài đăng bạn chia sẻ ở các page, các group trên Facebook.

Trên các website mua bán hay bất động sản

Với thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, người ta tạo nên các website để phục vụ các nhu cầu khác nhau. Chẳng hạn như bạn có thể chọn các website giao dịch bất động sản. Ở đây có cho phép bạn tạo tài khoản đăng tin miễn phí với những tính năng giới hạn. Ưu điểm ở những kênh này là bạn nhắm đúng vào đối tượng mục tiêu, tăng sự uy tín của thông tin nếu website bạn chọn đăng có độ tin tưởng cao. Đặc biệt các website hiện nay tích hợp nhiều tính năng và hiển thị dưới cả giao diện mobile, người dùng có thể truy cập dễ dàng.

Đăng tin thuê phòng trọ miễn phí (1)

Một số Website về mua bán, cho thuê bất động sản lớn và hiệu quả như: Nhadat.net, batdongsan, Chợ …

Hạn chế ở kênh này là nếu đăng tin miễn phí, thông tin của bạn sẽ bị cạnh tranh với khá nhiều bài đăng khác, khiến người quan tâm đến bạn bị phân tán. Nếu bạn muốn mở rộng nhiều tính năng hay hiển thị nhiều hơn, bạn phải tốn phí để là tài khoản VIP.

Trên đây là các kênh đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí nhưng hiệu quả cho bạn lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đăng tin hay mua bán nhà đất, hãy truy cập Nhadat.netThổ địa nhà đất. Chúc các bạn thành công!

 

 

Bài mới nhất

Gem Sky World làm nóng thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM

Từ quỹ đất trúng đấu giá trị giá 3.060 tỉ đồng vào tháng 8.2019, Tập đoàn Đất Xanh đã...

Vì Sao Khu đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World hút nhà đầu tư?

Khu đô thị Gem Sky World đang làm “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành thu hút...

Sức hút của biệt thự thương mại tại Khu đô thị Gem Sky World

Đón đầu quy hoạch phát triển khu vực, hạ tầng giao thông đồng bộ, nhà đầu tư, giới nhà...

Gem Sky World – Biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm...
- Advertisement -

Thiết kế Gem Sky World mang dấu ấn kiến trúc ấn tượng của thời đại

Thiết kế Gem Sky World Đồng Nai sở hữu phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại và thời...

Bất động sản Long Thành: Điểm đến thỏa mãn tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư

Đất nền, shophouse, nhà phố nằm trong các khu vực được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn