Đăng tin tìm nhà, nhận ngay 199.000đ

Đăng tin tìm nhà, nhận ngay 199.000đ

Bạn cần mua nhà? Bạn cần thuê nhà? Hãy nói điều bạn cần, Địa sẽ tìm giúp bạn.

Chỉ với vài thao tác đăng tin đơn giản miễn phí tại Nhadat.net, bạn sẽ nhận ngay 199.000đ trong tài khoản (áp dụng cho thành viên mới).

Bước 1: Đăng ký thành viên mới: Đăng ký

Bước 2: Đăng tin cần mua nhà hay thuê nhà, đất, căn hộ, phòng trọ… : Đăng tin ngay

Sau khi đăng tin xong, bạn sẽ nhận được 199.000đ trong tài khoản. Với 199.000đ, bạn tha hồ sử dụng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn của Nhadat.net.

  • Re-up tin Trial-Up: 15.000đ
  • Ưu đãi tiết kiệm – Tin có màu nền nổi bật: 20.000đ
  • Re-up tin Pro-Up: 45.000đ
  • Re-up tin Expert-Up: 150.000đ
  • VIP Profile (sở hữu Landing Page riêng): 199.000đ

>>> Hướng dẫn đăng tin: Tại đây

Nhadat.net là trang web về  thông tin bất động sản  hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại đây, có hệ thống danh mục bất động sản với hàng triệu ngôi nhà, căn hộ được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tiện dụng để bán cho các khu vực ở TP Hồ Chí MinhHà Nội  và khắp cả nước.

Hiện nay, sự bùng nổ của Internet và phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã tạo nên ưu thế vượt trội cho quảng cáo trực tuyến.

Nắm bắt đúng xu hướng của thời đại, website Nhadat.net đang không ngừng phát triển để giữ vững và phát huy vị thế là trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin hấp dẫn, phong phú, có chất lượng và độ tin cậy cao, được cập nhật liên tục trên giao diện chuyên nghiệp và luôn đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu.