Đánh giá chuyên gia về dự án condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

0
176
đánh giá dự án condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Với vị trí đắc địa, và lượt khách đến với thành phố biển hàng năm vô cùng nhiều và có xu hướng tăng cao, cùng những gì cam kết của phía chủ đầu tư, các chuyên gia đã đánh giá dự án Condotel Trần Phú Nha Trang là một cơ hội đầu tư rất tốt, tiềm năng sinh lời cực cao.

Review dự án Condotel Trần Phú Nha Trang 

đánh giá dự án condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Theo nhiều chuyên gia phân tích và đánh giá, dự án Condotel Trần Phú Nha Trang do Công Ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ đầu tư có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, tại số 40 Trần Phú, ngay ngã 3 Lê Thánh Tông, và chỉ cách bờ biển Nha Trang có 40 mét. Từ khu nghỉ dưỡng này, du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của bờ biển Nha Trang.

đánh giá dự án condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Cũng theo các chuyên gia đánh giá condotel trần phú nha trang, dự án này có thiết kế cực kỳ thông minh, với 100% căn hộ có View ra bờ biển. Thiết kế này giúp cho người sống ở các căn hộ có thể tận hưởng không khí trong lành được thổi từ biển, cũng như dễ dàng tận hưởng quang cảnh lúc hoàng hôn và lúc bình minh trên bãi biển. Đồng thời, toàn bộ thiết kế về không gian, nội thất của khu nghỉ dưỡng Condotel Trần Phú Nha Trang cũng đều theo những tiêu chuẩn 5 sao, mang lại sự tiện nghi tuyệt đối cho du khách cũng như chủ căn hộ.

đánh giá dự án condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Đặc biệt, theo những review căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang từ phía các nhà phân tích thì khu nghỉ dưỡng này có khả năng sinh lời rất cao bởi Nha Trang đang là thành phố có tỷ lệ du khách ghé thăm rất cao, đặc biệt là các du khách nước ngoài. Nên rõ ràng, tỷ lệ người thuê phòng chắc chắn sẽ cực kỳ lớn, có xu hướng gia tăng trong nhiều năm sắp tới. Và theo tỷ lệ chia lợi nhuận mà phía nhà đầu tư đưa ra thì chắc chắn đây sẽ là dự án khiến nhiều người cực kỳ quan tâm.

đánh giá dự án condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Lợi nhuận cam kết từ phía chủ đầu tư Condotel Trần Phú Nha Trang

Mức lợi nhuận từ các căn hộ này sẽ được chia theo tỷ lệ 70-30 tổng lợi nhuận khai thác được từ việc cho thuê. Và theo những cam kết về phía chủ đầu tư, chủ sở hữu các căn hộ sẽ được nhận tối thiểu 8%/năm trong 5 năm đầu tiên, con số này sẽ tăng lên trong những năm tiếp theo (khoảng 1% mỗi năm). Do vậy, trong vòng 10 năm đầu tiên, những người mua căn hộ sẽ được nhận tối thiểu là hơn 9,5% trung bình mỗi năm.

đánh giá dự án condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Ngoài ra, khi đầu tư Codotel Condotel Trần Phú Nha Trang, bên phía khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác từ phía Codotel như: được sử dụng miễn phí 15 ngày tại Codotel, bạn có thể đến ở hoặc dành thời gian đó cho bạn bè và người thân. Ngoài ra, nếu bạn muốn có kỳ nghỉ ở các địa điểm khác thuộc hiệp hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với kỳ nghỉ ở Nha Trang này.

Rõ ràng, với vị trí địa lý thuận lợi, thiết kế thông minh, lượt khách du lịch đông cùng những cam kết từ phía chủ đầu tư, dự án Condotel Trần Phú Nha Trang được đánh giá là mang lại lợi nhuận lớn là một điều không thể phủ nhận được. Đây chắc chắn là cơ hội lớn dành cho những người muốn đầu tư lâu dài.