Báo cáo & Phân tích Đất nền Đồng Nai giá rẻ - cẩn thận...

Đất nền Đồng Nai giá rẻ – cẩn thận coi chừng trắng tay

Trên một tờ rơi dán ở những trụ điện hay những bức tường khắp đường phố đồng nai, đâu đâu cũng thấy những dòng chữ “Đất nền giá rẻ nhất’, “mua đất nền giá rẻ có ngay sổ đỏ”, “ 70-100 triệu là có ngay đất nền”…Không phải ai cũng đủ hiểu biết và sự nhạy bén để nhận ra đây là chiêu trò của những cò đất với mục đích đánh trúng tâm lý người cần mua đất .

đất nền đồng nai

Giá nào cũng có

Chỉ từ 70 triệu, có ngay đất mặt tiền, sổ đỏ cấp ngay,…đó là những lời chào mời được in và dán khắp nơi ở các khu vực đồng nai.

Chỉ cần một bước đơn giản, lien hệ tới những số điện thoại: 0969.3259…, 0985.7068…, 0963.786… ghi trong các bảng quảng cáo trên đường, bạn sẽ nhận ra đây là số điện thoại của cò đất khu vực đồng nai.

Đất đồng nai chưa bao giờ rẻ đến thế trong mắt của những người cò đất, giá nào cũng có, cứ thoải mái mà lựa chọn, đã khiến nhiều người mắc bẫy và nhận lại những cái kết đau lòng.

đất nền đồng nai

Những căn nhà xây trái phép trên đất nông nghiệp tại đồng nai.

Thực trạng này không phải là vấn đề mới lạ. Sau câu chào hỏi, một cò đất tại Đồng Nai chia sẻ; “ Thời gian qua, em đã bán cả trăm lô đất có sổ đỏ chính chủ, lại nằm trong khu dân cư. Em còn có cả sơ đồ quy hoạch phân lô, đường xá khang trang, bao luôn chi phí xin phép xây dựng…”.

đất nền đồng nai

Sau đó, chúng tôi đến điểm hẹn để họ dẫn đi xem đất. Nhìn những khu đất đang được san lấp nhưng vắng bóng người, chúng tôi thắc mắc sao không thấy nhà cửa đông đúc như quảng cáo thì họ giải thích là đất đã có chủ mua, khoảng 1-2 tháng nữa họ sẽ xây nhà kín hết. Họ cho biết giá bán là 1,6 triệu đồng/m2, mỗi lô theo quy hoạch là 80-100m2. Thấy chúng tôi lưỡng lự, chê mắc thì họ nói ngay: “Nếu chị chưa đủ tiền mua thì em sẽ phân nhỏ ra để bán theo yêu cầu. Nói chung là chị muốn nền nhà lớn hay nhỏ đều được, giá nào cũng có”.

đất nền đồng nai

Chỉ một thủ thuật kiểm tra nhỏ như vậy thôi, cũng đủ thấy cách làm ăn phi pháp của những tên cò đất mang mác “người tử tế”, họ rao bán đất nông nghiệp, khi người mua chồng tiền, họ sẽ cao chạy xa bay, và người mua sẽ chịu thiệt.

Coi chừng trắng tay

đất nền đồng nai

Thực ra, điều không khó phát hiện về những nền nhà giá rẻ, đó là hầu hết các trường hợp sang bán này đều thông qua môi giới. Do vậy, khi mua bán nhà đất đồng nai, người mua nên kiểm tra kỹ càng để không bị mắc lừa.

Giá nhà đất đồng nai ngày càng tăng, trong khu cuộc sống ngày càng khó khăn, ai cũng có nhu cầu mua đất giá rẻ. Lợi dụng tình hình này, nhiều cò đất đã lừa gạt người mua đất một cách trắng trợn, đẩy nhiều người vào hoàn cảnh lao đao. Chính vì vậy, khi mua đất Đồng Nai nói riêng và những khu vực khác nói chung, hãy hết sức cẩn thận.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn