Thị trường Đất nền nhà bè giá rẻ có nên đầu...

Đất nền nhà bè giá rẻ có nên đầu tư vào thời điểm hiện tại

Thành phố HCM là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản trong những năm qua, đặc biệt đối với đất nền nhà bè giá rẻ đang rất được các nhà đầu tư cũng như người dân lưu tâm. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ những đặc điểm về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển, giá cả và nhiều yếu tố khác thì mới nên quyết định mua.

đất nền nhà bè giá rẻ

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua đất nền nhà bè trong năm 2018 để bạn đủ tự tin đầu tư, mua đất tại đây an tâm nhất.

Huyện nhà bè có những đặc điểm nổi bật gì ?

Huyện Nhà Bè rất gần trung tâm Tp.HCM, từ đây về thành phố có hai ngả chính, giao thông khá tiện lợi về thành phố, một là đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm, hai là hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7.

Nhờ việc triển khai trục đường Bắc – Nam nối Nhà Bè với quận 7, quận 4 và đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng. Đồng thời được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng, các dự án khu đô thị cao cấp như Phú Mỹ Hưng, huyện Nhà Bè đang được xem là mảnh đất màu mỡ để đầu tư sinh lời trong các phân khúc bất động sản năm 2018.

đất nền nhà bè giá rẻ

Hàng loạt các dự án bất động sản tại Nhà Bè đang hình thành và phát triển, đồng thời kéo theo sự hình thành các khu dân cư chất lượng cao. Trong đó, các khu dự án đất nền giá rẻ nhà bè đang được xem là phân khúc phát triển nhất hiện nay, nhờ sự ưu tiên đầu tư của các công ty BĐS hàng đầu hiện nay, cùng các chính sách của chính quyền thành phố.

Đất nền nhà bè giá rẻ có an toàn không ?

đất nền nhà bè giá rẻ

Để nói đến một dự án bất động sản nào đó có an toàn hay không tùy thuộc vào sự suy xét của bạn, đánh giá tình hình, khảo sát thị trường, nhờ đến sự trợ giúp từ các các sàn giao dịch bất động sản.

Khi nói đến giá rẻ thì bạn nên biết rằng mức chi phí đầu tư cho dự án ban đầu tương đối thấp từ chủ đầu tư. Dọc theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và các trục đường kết nối giữa huyện Nhà Bè cùng các Quận khác có giá đất nền khá đắc. Tuy nhiên, tại một số khu dân cư mới mở để giãn mật độ dân số tại khu vực ngoại thành tphcm, sẽ có giá rẻ hơn, là cơ hội cho gia đình bạn mua và xây nhà.

đất nền nhà bè giá rẻ

Hiện nay, vì đất nền tại huyện nhà bè đang nóng lên, nên không ít chủ đầu tư thiếu uy tín đã bất chấp bán cho khách hàng không đúng theo quy định của pháp luật. Ham rẻ nên một số người đã bị lừa bằng hình thức bằng 1 mảnh đất bán cho nhiều người. Vì vậy, trước khi quyết định ký vào bất kỳ một hợp đồng mua mảnh đất nào bạn nên tìm hiểu chủ đầu tư, sàn giao dịch phân phối dự án để tránh được rủi ro trước mắt.

Ngoài việc lựa chọn mua nhà nguyên căn ở thành phố, nhiều người có thể sở hữu được nhiều khu đất nền dự án giá rẻ, gần trung tâm và cơ hội đầu tư sinh lời cao.

đất nền nhà bè giá rẻ

Để tìm mua được mảnh đất dự án giá tốt, bạn không thể nào dựa vào việc “đi săn” bằng phương các phương tiện truyền thông. Nhadat.net chính là cơ hội để bạn tìm mua được một mảnh đất nền tại huyện nhà bè ưng ý. Chúc bạn may mắn.

Bài mới nhất

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...
- Advertisement -

Những tín hiệu lạc quan giúp thị trường BĐS phục hồi nhanh sau dịch Covid-19

Lãi suất ngân hàng giảm, dòng tiền của kiều hối hồi hương… được xem là những tín hiệu khả...

Thời gian bàn giao dự án căn hộ cao cấp Charm City Dĩ An

Ngày 16/3, chủ đầu tư dự án Charm City đã bắt đầu tiến hành ký hợp đồng mua bán...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn