Kiến thức Đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Tropicana Beau...

Đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Mặc dù hiện nay chính sách cho thuê căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang chưa được đơn vị quản lý cũng như chủ đầu tư công bố cụ thể, nhưng nhìn vào những ưu thế mà khu căn hộ khách sạn này đang có, chắc chắn đây là một dự án mang lại tiềm năng lợi nhuận cao .

Dự án Beau Rivage Nha Trang tại số 40 Trần Phú Nha Trang đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư bởi đây là dự án có khá nhiều ưu thế so với những khu nghỉ dưỡng trong cùng thành phố Nha Trang. Và với những ưu thế này,  chắc chắn, số lượng du khách thuê thuê căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang sẽ rất cao, lợi nhuận mang lại cho các nhà đầu tư sẽ rất khả quan .

đầu tư cho thuê căn hộ condotel tropicana beau rivage nha trang

Tiềm năng du khách thuê căn hộ cao cấp Condotel Trần Phú Nha Trang

đầu tư cho thuê căn hộ condotel tropicana beau rivage nha trang

Nha Trang là địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn khách dụ lịch cả trong và ngoài nước. Sở hữu bờ biển đẹp, nước biển trong xanh, đứng top 20 bãi biển đẹp nhất thế giới, nên lượt du khách nước ngoài đến với Nha Trang cũng cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác ở nước ta. Theo thống kê, vào năm 2017, Nha Trang đón tới hơn 2 triệu trên tổng số gần 13 triệu lượt khách du khách nước ngoài đến với Việt Nam. Rõ ràng, với con số này, lượt khách du lịch nước ngoài thuê Condotel Trần Phú Nha Trang hay các Condotel khác ở khu vực này sẽ rất cao, và có xu hướng tăng lên trong những năm tới.

Bãi biển Nha Trang luôn rất đông khách du lịch nghỉ dưỡng

đầu tư cho thuê căn hộ condotel tropicana beau rivage nha trang

Bên cạnh đó, xu hướng du lịch trong nước cũng ngày càng có nhiều người tìm đến du lịch nghỉ dưỡng thay vì đi thăm quan quá nhiều địa danh trên cùng 1 khu vực như trước đây. Đồng thời, do đời sống của người dân Việt Nam cũng được cải thiện rất nhiều, nên tỷ lệ du khách trong nước đến với thành phố biển tìm thuê Condotel Nha Trang giống như Condotel Tropicana sẽ rất cao.

Mặc dù tại Nha Trang đang xây dựng rất nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau, nhưng rõ ràng, Tropicana Beau Rivage có khá nhiều lợi thế về mặt vị trí, đồng thời, từ thiết kế cảnh quan đến nội thất của khu nghỉ dưỡng này cũng cho thấy đây hoàn toàn là một lựa chọn ưu tiên của du khách đến Nha Trang.

đầu tư cho thuê căn hộ condotel tropicana beau rivage nha trang

Giá thuê Condotel Trần Phú Nha Trang

Mặc dù hiện nay, bên phía chủ đầu tư lẫn đơn vị quản lý khách sạn chưa công bố rõ ràng về mức giá cho thuê căn hộ Condotel Trần Phú Nha Trang. Tuy nhiên, theo dự đoán của nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mức giá này sẽ không hề thấp. Bởi lẽ, Condotel Tropicana Nha Trang được xây dựng trên tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, với nhiều thiết kế độc đáo cùng các tiện ích phục vụ cho nghỉ dưỡng. Đơn vị quản lý của khu nghỉ dưỡng này là tập đoàn Wyndham Hotel Group – một tập đoàn du lịch toàn cầu với hệ thống khách sạn lên tới hơn 8000. Rõ ràng, sự phục vụ ở đây sẽ khiến cho du khách luôn cảm thấy hài lòng.

đầu tư cho thuê căn hộ condotel tropicana beau rivage nha trang

Giá thuê căn hộ Condotel được đánh giá sẽ tương đối cao nhưng hợp lý với sự cao cấp của dự án này

Xem thêm tin khác: Đón đầu xu hướng đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang

Do đó, dù giá có thể cao, nhưng lựa chọn thuê khách sạn Condotel Trần Phú Nha Trang vẫn là ưu tiên hàng đầu của du khách đến với thành phố biển. Và đương nhiên, những khoản tiền mà phía người đầu tư nhận được từ việc cho thuê Condotel Trần Phú Nha Trang sẽ không hề thấp chút nào.

 

 

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn