Kiến thức Đầu tư xây mẫu nhà 200 triệu cho thuê...

Đầu tư xây mẫu nhà 200 triệu cho thuê ở Hà Nội, nên hay không?

Mẫu nhà 200 triệu được xây cho thuê đang là xu hướng kinh doanh của các nhà đầu tư ở Hà Nội.

Hiện nay, nguồn cầu về nhà ở tại Thủ đô được xem là lớn nhất và rất cần thiết. Nhiều cư dân đổ xô về mảnh đất sầm uất của Hà Nội với mong muốn có được một nơi an cư tốt để yên tâm thực hiện công việc, tạo dựng sự nghiệp của mình. Chính vì lý do này mà nhiều hộ gia đình đã quyết định đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Nhưng liệu có nên xây nhà trọ cho thuê hay không, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Mẫu nhà 200tr (1)

Nhu cầu thuê nhà luôn đạt mức cao

Có là người trong cuộc đi tìm nhà mới hiểu được nhu cầu thuê nhà hiện nay đang đạt đến đỉnh điểm như thế nào ở Hà Nội. Mỗi năm, đặc biệt lại tại các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh lại đón nhận một lượng lớn các cư dân ở các tỉnh lân cận đổ về học tập và làm việc. Do đó, nhu cầu tìm chỗ ở sẽ là rất lớn và khiến cho những nhà trọ có mức giá bình dân luôn được cho thuê. Đây chính là một cơ hội vàng để đầu tư sinh lời bền vững với những hộ gia đình đang có số đất đai và với số vốn tích lũy ít.

An toàn và có hiệu quả

Theo các thông tin ghi lại thì hiện nay trên cả nước có trên 10.000 hộ dân chưa có nhà ở. Trong khi đó tại khu vực đô thị, số hộ dân không có nhà rơi vào khoảng 4.500 hộ.

Mẫu nhà 200tr (2)

Theo đó thì việc mua đất đầu tư xây nhà cho thuê chính là một hình thức kinh doanh có được hệ số an toàn cao và đem lại một hiệu quả kinh tế lớn, đồng thời đem lại được nguồn lợi nhuận lớn và ổn định.

Nhà trọ bình dân

Thêm vào đó, xây nhà trọ cho thuê sẽ giữ được một giá trị lâu dài, giả dụ mức cho thuê của nhà trọ mới xây là 2,5 triệu/tháng thì sau một vài năm, thậm chí là chục năm thì mức giá cũng sẽ không hề giảm, khi tài chính tiền tệ đang ngày một bị lạm phát, nếu có giảm vì cơ sở vật chất đã cũ thì cũng chỉ giảm từ 2-300.000 VNĐ không đáng kể.

Mẫu nhà 200tr (2)

Nhà trọ cao cấp

Bên cạnh các loại phòng trọ cho thuê giá rẻ, nhiều người có mức thu nhập cao nhưng chưa có khả năng mua nhà riêng nhưng lại muốn tìm được nơi ở tiện nghi, sạch sẽ và yên tĩnh cao cấp hơn sẽ tìm đến những khu nhà trọ kiểu chung cư… Nắm được nhu cầu này, nhiều hộ gia đình đã mạnh tay đầu tư nhà trọ cao cấp và chất lượng cùng mức giá cao, sinh lời lớn.

Mẫu nhà 200tr (4)

Như vậy, việc xây mẫu nhà 200 triệu cho thuê đang là xu hướng đầu tư sinh lời của một đại bộ phận người dân Hà Nội. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, việc xây nhà trọ cho thuê vẫn là một phương án đầu tư tốt.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn