Địa phương

Bạn cần thông tin tìm về Địa phương ? bạn có thể tham khảo các bài viết về chủ đề Địa phương bên dưới. hoặc có thể nhấn vào ô tìm kiếm của NhaDat.net để tìm thông tin bạn cần phù hợp nhất.

nhà đất đồng nai

Đồng Nai: Từ vùng đất lịch sử đến điểm hẹn đầu tư

7 Tháng Tám, 2018 -

Sau hơn nửa thế kỷ, vị thế của Đồng Nai trên bản đồ bất động sản Việt Nam lại tiếp tục được khẳng định. Từ vùng đất Đồng Nai có lịch sử lâu đời, hiện Đồng Nai là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà đầu tư. Tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết!

Hạn mức đất ở Đồng Nai khi làm nhà là bao nhiêu ?

25 Tháng Bảy, 2018 -

Những ai hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hay đơn giản là người quan tâm đến bất động sản Đồng Nai cũng đều biết đất khu vực này đang gây sốt trên thị trường bất động sản. Cùng với việc đưa ra nhiều quy định khi mua bán đất Đồng Nai, thì quy định về hạn mức đất ở Đồng Nai cũng được cơ quan chức năng đưa ra để kiểm soát tình trạng sử dụng đất tại Đồng Nai.

kiểm tra thửa đất đồng nai

Tăng cường kiểm tra thửa đất Đồng Nai, rà soát, xử lý việc phân lô bán đất nền trái phép

21 Tháng Bảy, 2018 -

Từ tháng 4 năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã thành lập tổ công tác kiểm tra, rà soát tình trạng phân lô, bán nền đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng phân lô, bán nền đất nông nghiệp 11 huyện, thị trong tỉnh; tập trung vào các địa bàn có tốc độ đô thị hóa nhanh, đông công nhân nhập cư như huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom, thành phố Biên Hòa. Quá trình kiểm tra, nếu phát hiện bất cập, sai phạm, sẽ xử lý, chấn chỉnh theo quy định.

resort đồng nai

Những khu resort Đồng Nai nhất định bạn phải ghé thăm

19 Tháng Bảy, 2018 -

Đến Đồng Nai du lịch, bạn cứ việc thoải mái du lịch, việc nghỉ dưỡng ở đâu, chỉ cần đọc qua những gì mà Thổ địa nhà đất chia sẻ dưới đây. Việc của bạn là xách ba lô lên và đi, book ngay phòng tại các khu nghỉ dưỡng này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cảnh quan cũng như chất lượng phục vụ. 3 khu resort chất lượng và uy tín nhất mà Thổ địa nhà đất muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này được miêu tả kỹ lưỡng dưới đây 

bảng giá đất đồng nai

Bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất năm 2018

5 Tháng Bảy, 2018 -

Giá đất tại từng khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được quy định cụ thể trong Quyết định số 78/2016/QĐ-UBND ngày 28/12/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Tham khảo bài viết để biết Bảng giá đất ở Đồng Nai mới nhất năm 2018.

quy hoạch đất đồng nai

Thông tin quy hoạch đất Đồng Nai đến năm 2020 tầm nhìn 2050

4 Tháng Bảy, 2018 -

UBND Đồng Nai đã ban hành Quyết định 1460/QĐ-UBND duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050. Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết về Thông tin quy hoạch đất Đồng Nai đến năm 2020 tầm nhìn 2050.

vietcombank Vân Đồn

Thông tin ngân hàng Vietcombank Vân Đồn Quảng Ninh

10 Tháng Năm, 2018 -

Trong số các ngân hàng đang hoạt động tại Vân Đồn, Quảng Ninh thì Vietcombank là ngân hàng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nhadat.net xin giới thiệu các thông tin về ngân hàng Vietcombank Vân Đồn Quảng Ninh.

nhà hàng vân đồn

Top các nhà hàng Vân Đồn Quảng Ninh vừa ngon vừa rẻ

8 Tháng Năm, 2018 -

Du lịch Vân Đồn các bạn cũng sẽ được nếm các món ngon Quảng Ninh và các loại hải sản như các vùng biển khác. Nhadat.net xin giới thiệu một số nhà hàng vân đồn quảng ninh vừa ngon vừa rẻ đã được nhiều du khách lựa chọn.

chợ cá cái rồng

Khám phá chợ cá Cái Rồng Vân Đồn Quảng Ninh

8 Tháng Năm, 2018 -

Đến với Vân Đồn, du khách không chỉ được thả hồn với vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn được thưởng thức các loại hải sản tươi sống của dân bản địa. Cùng Nhadat.net khám phá chợ vân đồn quảng ninh tấp nập vào buổi sáng.

huyện vân đồn quảng ninh

Thông tin cần biết về huyện Vân Đồn , Quảng Ninh

8 Tháng Năm, 2018 -

Huyện vân đồn quảng ninh là huyện đảo miền núi với gần 600 đảo lớn nhỏ. Thời gian gần đây, bất động sản tại Vân Đồn đang nóng lên từng ngày, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhadat.net xin giới thiệu các thông tin cần biết về huyện vân đồn quảng ninh.

Trang 1 trên 712345...Trang cuối »

Xem nhiều nhất 7 Ngày qua

Bài viết mới