Điểm nhấn của chung cư D El Dorado Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Chung cư D El Dorado - Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Chung cư D El Dorado Tân Hoàng Minh Phú Thượng là dự án có vị trí đẹp tại Tây Hồ. Thành công với hàng loạt công trình, Tân Hoàng minh tiếp tục ghi dấu ấn với D El Dorado. Nằm sát Võ Chí Công, dự án hiện lên như dấu ấn của sự đẳng cấp và tinh tế. Dựa trên ý tưởng thành phố vàng giữa rừng Amazon, Dorado Phú Thượng sở hữu những ưu điểm hiếm có.

Dự án nhà ở cao tầng có vị trí đẹp nhất quận Tây Hồ

Chung cư D El Dorado - Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Tọa lạc tại ngã tư giao cắt của Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công, Dorado Phú Thượng sở hữu vị trí đẹp nhất quận Tây Hồ. Xung quanh tòa nhà có nhiều văn phòng cao cấp cho thuê, dự án nhà ở sang trọng cho người nước ngoài. Với tầm nhìn không hạn chế hướng về Hồ Tây thơ mộng, cư dân sinh sống tại đây sẽ có một cuộc sống an lành, thân thiện và tiện nghi đến hoàn hảo.

Điểm nhấn đến từ những tiện ích cao cấp bậc nhất

Chung cư D El Dorado - Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Đến với D El Dorado, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời. Tại đây sẵn có những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo đạt chuẩn 6 sao quốc tế. Đây là những dịch vụ được phát triển để phục vụ đời sống cho cư dân. Hệ thống trung tâm thương mại, khu ẩm thực đặc sắc với các món ăn ngon nhất của 3 miền sẽ hội tụ. Mang đến những điều cần thiết cho cuộc sống của khách hàng.

Chung cư D El Dorado - Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Cư dân của Dorado Phú Thượng sẽ không cần lo lắng về vấn đề y tế, giáo dục hay dịch vụ. Mọi thứ đã có sẵn trong tòa nhà với chất lượng tuyệt hảo. Biến nơi đây trở thành căn nhà mơ ước, mang đến cho cả gia đình cuộc sống vương giả, thượng lưu.

Công trình hàng đầu khu vực

Chung cư D El Dorado - Tân Hoàng Minh Phú Thượng

D El Dorado là dự án tổ hợp văn phòng, nhà ở, khách sạn. Tất cả hạng mục của dự án đều được kiểm định kỹ càng, đạt tiêu chuẩn 6 sao quốc tế. Đây được ghi nhận là công trình nhà ở cao tầng cao cấp nhất tại khu vực Hồ Tây. Điều này được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết thiết kế, vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích đáng giá.

Tại Eldorado Phú Thượng, chủ đầu tư đã đưa vào hàng loạt tính năng cao cấp. Khiến công trình đạt chuẩn mực sống quốc tế, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Đáp ứng mọi mong muốn của dân cư và giới đầu tư nhà đất. Dự án cũng góp phần làm nên một chuẩn mực sống mới cho khu vực quận Tây Hồ.Chung cư D El Dorado - Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Có thể nói rằng, những tiện ích hiện đại chính là điểm nhấn đáng giá của Dorado Phú Thượng. Khách hàng mua nhà tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng với những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy, đây cũng là một trong những bất động sản cho thuê có tiềm năng sinh lời bậc nhất thành phố. Hứa hẹn mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.