Dự án căn hộ Sunshine Avenue – Tiềm năng hay bong bóng thị trường ?

Thị trường BĐS quận 8 TP HCM lại nóng lên nhờ căn hộ Sunshine Avenue
Dự án căn hộ Sunshine Avenue có khu trung tâm thương mại
Dự án căn hộ Sunshine Avenue - Tiềm năng hay bong bóng thị trường ?
Dự án căn hộ Sunshine Avenue – Tiềm năng hay bong bóng thị trường ?

Từ khi công bố dự án Sunshine Avenue đến nay, những thảo luận về tiềm năng mà phía chủ đầu tư phân tích vẫn chưa đi đến hồi kết. Liệu rằng dự án có thực sự tốt? Tiềm năng dự án Sunshine Avenue quận 8 có thực sự giống như phía chủ đầu tư phân tích? Hay đây chỉ là một dạng bong bóng thị trường mà phía chủ đầu tư cố tình tạo ra để thu hút người mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua những phân tích dưới đây nhé!

Vị trí của dự án

Dự án căn hộ Sunshine Avenue - Tiềm năng hay bong bóng thị trường ?
Dự án căn hộ Sunshine Avenue nằm ở vị trí có giao thông cực kỳ thuận lợi

Trước khi xét đến các tiện ích của chung cư theo phía chủ đầu tư đưa ra, chúng ta hãy nhìn qua về vị trí của dự án Sunshine. Đây là dự án nằm trên đường 41, Phường 16, Quận 8, TP. HCM. Vị trí này chỉ cách ngã tư Đại lộ Võ Văn Kiệt và An Dương Vương khoảng 150m . Có thể nói, vị trí này cực kỳ thuận lợi cho giao thông, dễ dàng đi đến các địa điểm lớn khác của thành phố.

Đồng thời, quận 8 là cửa ngõ giao thương hàng hóa của miền Tây tp. HCM, và đang là một khu vực được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng, với nhiều tuyến đường lớn như đường Vành Đai Trong, Đại lộ Võ Văn Kiệt, , An Dương Vương,…

Một điểm nữa là khu vực này đang thu hút rất nhiều nhà thầu lớn trong nước đầu tư vào bất động sản, trong đó phải kể đến như Vingroup, Novaland,…

Dự án căn hộ Sunshine Avenue - Tiềm năng hay bong bóng thị trường ?
Tiềm năng phát triển dự án sunshine avenue có cơ sở vững chắc

Nhìn vào vị trí của khu căn hộ chung cư này chúng ta có thể thấy rằng khi chủ đầu tư phân tích tiềm năng phát triển dự án sunshine avenue quận 8 rất lớn là hoàn toàn có cơ sở.

Tiện ích của căn hộ sunshine avenue quận 8

Mặc dù khu chung cư Sunshine Avenue hầu hết chỉ là những căn hộ tầm trung. Nhưng nội thất của căn hộ này được xếp vào hàng cao cấp hạng B. Với nội thất nhà vệ sinh đều là của hãng TOTO nổi tiếng, nội thất nhà bếp đều được nhập khẩu chính hãng, toàn bộ diện tích mặt sàn được lát gạch Granite cao cấp, phòng ngủ được thiết kế sang trọng,….

Dự án căn hộ Sunshine Avenue - Tiềm năng hay bong bóng thị trường ?
Dự án căn hộ Sunshine Avenue có đầy đủ và đa dạng loại tiện ích phục vụ nhu cầu của khách hàng

Đồng thời, dự án Sunshine Avenue quận 8 được thiết kế tới gần 8000 mét vuông diên tích sàn dành cho trung tâm thương mại cùng nhiều dịch vụ giải trí khác phục vụ cho nhu cầu của người dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, tiềm năng khi đầu tư dự án sunshine avenue quận 8 còn thể hiện ở việc dự án này cũng như các dự án khác trong khu vực có mức tăng trưởng từ 20-30% mỗi năm do đây là một khu vực đang phát triển mạnh và được đầu tư rất nhiều.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue - Tiềm năng hay bong bóng thị trường ?
Dự án căn hộ Sunshine Avenue khẳng định không phải một dạng bong bóng thị trường như một số ít người nhận định

Từ những cơ sở trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8 là một dự án có tiềm năng rất lớn cho không đơn giản chỉ là một dạng bong bóng thị trường giống như nhiều người đã phân tích. Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư rất lớn cho giới bất động sản cũng như cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng tốt với mức mức giá tầm trung dành cho những người đang có nhu cầu về nhà ở.