Có gì ở dự án khu đô thị Việt Đức Legend City ?

dự án khu đô thị Việt Đức Legend

Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã cho phép dự án khu đô thị Việt Đức Legend City xây dựng trên địa bàn. Dự án nằm trong khuôn khổ kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Vĩnh Phúc đến 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Công trình này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tỉnh, trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Bắc.

dự án khu đô thị Việt Đức Legend

Tình hình thi công, xây dựng

Chủ đầu tư hiện đang làm việc với các bên liên quan để nhanh chóng hoàn thiện quy hoạch. Đồng thời xây dựng hồ sơ điều chỉnh chi tiết phù hợp với thực tế. Dự án nằm tại nút giao thông chính của khu đô thị, nắm giữ vị trí trọng yếu của cả tỉnh.

dự án khu đô thị Việt Đức Legend

Bước đầu đã hoàn thiện, đồng bộ mạng lước kỹ thuật hạ tầng gồm có: đường giao thông nội bộ; sân vườn và cảnh quan chung; hệ thống thông tin; hệ thống cấp nước, mạng lưới tải điện; công trình phòng cháy chữa cháy. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng đã được đấu nối, hoàn thiện. Hứa hẹn khi đưa vào sử dụng sẽ mang đến một khu nhà ở kiểu mẫu, là điểm nhấn trong tổ hợp đô thị và khu công nghiệp quan trọng nhất của tỉnh Vĩnh Phúc.

dự án khu đô thị Việt Đức Legend

Có gì trong dự án mới này?

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng một khu đô thị đáng sống cho người có thu nhập thấp. Đây cũng là nơi an cư tuyệt vời cho cán bộ công nhân viên có kinh tế eo hẹp. Toàn bộ công trình được đồng bộ cả về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuất sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân. Từ đó, hòa mình vào sự phát triển kinh tế, xã hội, thúc đẩy đô thị hóa toàn tỉnh.

dự án khu đô thị Việt Đức Legend

Không chỉ sở hữu vị trí trọng yếu về giao thông Legend City còn có một không gian sống hoàn hảo. Ở đây, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian xanh và chất lượng đúng nghĩa. Cuộc sống sẽ được nâng chất lượng lên rất nhiều. Trở thành một cư dân của Legend City đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng một cơ hội và phong cách sống hoàn toàn mới.

Thời điểm này có nên mua chung cư tại đây?

Hiện nay, nhu cầu nhà ở trong nội đô đang tăng lên một cách nhanh chóng. Sự chênh lệch, bất hợp lý cung cầu khiến nhiều người không thể sở hữu một căn nhà như ý trong nội thành. Mới đây, đề án dịch chuyển nhà ở ra ven đô, ngoại thành đang được nhiều người ủng hộ.

dự án khu đô thị Việt Đức Legend

Từ Legend City, bạn chỉ mất khoảng 30 phút lái xe là vào đến Hà Nội. Là địa điểm tuyệt vời để mua nhà cũng như đầu tư bất động sản. Hiện nay, nhiều cơ sở đào tạo, trường đại học cũng có hướng dịch chuyển dần về khu vực Vĩnh Phúc. Giá trị bất động sản trong khu vực được kỳ vọng sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Nếu đang đau đầu tìm kiếm một nơi an cư hay cơ hội đầu tư mới, đây chính là thời điểm vàng dành cho bạn.