Đông Tăng Long – Hưng Lộc: Dự án nhà liền thổ tiềm năng quận 9

0
131
Dự án tiềm năng Đông Tăng Long - Hưng Lộc (4)
Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư tầm trung

Được giới thiệu đúng thời điểm căn hộ xuống giá, nhà đất lên ngôi nhưng quỹ đất quy hoạch khoa học, quy mô lớn không còn nhiều, Đông Tăng Long – Hưng Lộc trở thành nơi được nhiều nhà đầu tư săn đón dịp cuối năm 2017.

Dự án tiềm năng Đông Tăng Long - Hưng Lộc (5)
Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc quy hoạch đồng bộ

Dự án tiềm năng

Nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 9, tiếp giáp với 4 con đường huyết mạch của phía Đông thành phố, khu đô thị Đông Tăng Long đã hình thành và được giới đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Với quy hoạch đồng bộ, tiện ích nội khu đầy đủ cùng với khu vực hồ cảnh quan Melody được xây dựng cùng 17 công viên, Đông Tăng Long hứa hẹn trở thành một khu đô thị phức hợp hiện đại, tiện nghi ở cửa ngõ phía Đông Thành phố.

Đông Tăng Long – Hưng Lộc, với đơn vị phát triển uy tín là Thăng Long Real Group được giới thiệu ra thị trường là một sự thú vị và tiềm năng cho nhà đầu tư: nhà liền thổ. Các nhà đầu tư dễ có thiện cảm với dự án này bởi có tới 5 lựa chọn về diện tích và thiết kế khác nhau. Dự án sẽ tiến hành đợt mở bán đầu tiên vào giữa tháng 12 này.

Trên thực tế, sự ra mắt này rất đúng thời điểm khi thị trường chung cư đang chững lại khi có tới 23.000 căn được mở bán 10 tháng đầu năm 2017. Các nhà đầu tư mong muốn đa dạng hóa loại hình đầu tư của mình trở lại xu hướng ưa chuộng nhà kèm đất. Hơn thế nữa, người Việt thường có tâm lý mua đất để dành như một tài sản hữu hình và có giá trị tăng trưởng mạnh mẽ hơn là căn hộ chung cư.

Những nhà đầu tư đặt cọc giữ chỗ cho Đông Tăng Long – Hưng Lộc đang nắm rất rõ xu hướng bất động sản trong thời gian tới, nên ngay trong những ngày đầu tiên giới thiệu ra thị trường, dự án này đã có đông người đăng ký giữa chỗ.

Một điểm cộng lớn của Đông Tăng Long – Hưng Lộc là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch dựa trên quy hoạch và pháp lý của cả khu Đông Tăng Long. Bên cạnh đó, hiện nay các dự án đất nền hoặc nhà liền thổ không nhiều, đất phân lô bị hạn chế tách thửa, đây là một ưu điểm khiến các nhà đầu tư yên tâm hơn về quy hoạch cũng như thủ tục giấy tờ của tài sản mình đầu tư.

Dự án tiềm năng Đông Tăng Long - Hưng Lộc (2)
Đông Tăng Long – Hưng Lộc có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng.

Hiện tại, Thành phố đang đầu tư hoàn thiện hạ tầng và hệ thống giao thông kết nối với khu phía Đông với những dự án hàng trăm nghìn tỷ, hứa hẹn sẽ sự cải thiện đáng kể về giao thông trong một vài năm tới.

Đông Tăng Long – Hưng Lộc đảm bảo thủ tục hợp đồng mua bán, xây dựng nhà theo đúng thiết kế và quy hoạch và giao giấy tờ đầy đủ (sổ hồng). Điều này tại được niềm tin với những nhà đầu tư tầm trung và có ý định đầu tư trung hạn.

Với giá cả ở phân khúc tầm trung, đầu tư vào những dự án trực tiếp từ chủ đầu tư như thế này, giúp nhà đầu tư tránh được tình trạng giá ảo, “cò” thổi giá.

Dự án tiềm năng Đông Tăng Long - Hưng Lộc (4)
Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư tầm trung

Lợi thế của dự án:

  • Pháp lý minh bạch: có sổ đỏ của chủ đầu tư, tách sổ hồng từng căn và thủ tục hợp đồng đầy đủ.
  • Lợi nhuận bền vững: nhà đất nằm ở trọng điểm phát triển hạ tầng khu Đông TP Hồ Chí Minh, giá cả tăng nhanh chóng, rõ rệt.
  • Giá cả trong tầm tay: khoản đầu tư phù hợp với giá tầm trung, thanh khoản từng đợt, chuyển nhượng dễ dàng.
  • Vị trí “vàng”: trung tâm quận 9, gần kề và dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch phía Đông và trục phát triển đô thị mới của TP Hồ Chí Minh.
  • Cuộc sống tiện nghi: Được quy hoạch đồng bộ với nội khu đầy đủ tiện ích về giáo dục – giải trí – mua sắm – y tế và mảng xanh rộng lớn.
  • Kiến trúc hoàn hảo: sản phẩm nhà kèm sân vườn thoáng đãng, phong cách thiết kế hiện đại, hứa hẹn nơi an cư lý tưởng.