Gạch Granite là gì mà được nhiều người ưa chuộng như vậy ?

gạch granite (1)

Nếu như bạn mãi băn khoăn không biết nên lựa chọn loại gạch nào cho căn nhà biệt thự của mình. Nếu như bạn cứ đắn đo không biết nên lựa chọn gạch nào ấn tượng cho căn nhà mặt phố của mình, thì gạch Granite là một sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

gạch granite (4)

Gạch Granite là gì?

Gạch Granite là một dạng đá nhân tạo đồng chất, chỉ một chất liệu được sử dụng cho sản phẩm từ đáy đến bề mặt. Độ bóng của gạch Granite đạt được là do mài bóng chứ không phải là lớp tráng men trên bề mặt như gạch Ceramic.

gạch granite (3)

Nên chọn gạch Ceramic hay Granite?

Gạch Granite và gạch Ceramic là hai loại gạch khiến nhiều người băn khoăn nhất hiện nay. Nhadat.net sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại gạch nào phù hợp.

gạch granite (2)

Đối với những vị trí chỉ cần thẩm mỹ, trang trí như ốp tường phòng khách, ốp tường phòng tắm, ốp tường phòng ngủ,…bạn nên ưu tiên chọn gạch men Ceramic vì nó rất đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú, sinh động.

Với những vị trí hoặc ngoài trời như gạch lát nền phòng khách, gạch sân thượng, nhà xe… gạch Granite là 1 lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ an tâm vì độ bền màu,bền bề mặt ,khó bị trầy xước .

Các loại gạch Granite hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch Granite, nhưng chung quy lại có các loại gạch sau để bạn lựa chọn.

>> Đọc thêm  Ngôi nhà đẹp bình dị giữa vùng quê Đồng Nai

Gạch Granite men mờ. Đây là gạch có khả năng chịu lực uốn gãy tốt, có độ bền màu vĩnh cửu, chịu được mài mòn, rất thích hợp khi sử dụng cả ở những nơi công cộng.

gạch granite (1)

Gạch Granite in hoa văn. Gạch này có bề mặt trang trí các họa tiết và màu sắc đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, có khả năng chịu lực uốn gãy tốt, chịu ma sát tốt, thích hợp với mọi mục đích sử dụng để ốp tường và lát nền.

Gạch Granite bóng kiếng. Loại gạch này khá sang trọng, bóng sáng, chịu lực uốn gãy tốt, màu sắc và độ bóng có độ bền vĩnh cữu, thích hợp để ốp mặt tiền hoặc lát nền kể cả những nơi công cộng.

Gạch Granite với nhiều công năng sử dụng như vậy, mang lại hiệu quả cao nên được mọi người tin tưởng sử dụng. Và thực sự, nó đã không phụ lòng chúng ta khi hàng loạt các công trình đều có dấu ấn của nó. Khi xây dựng nhà cửa, mua ngay gạch Granic nhé.