Kiến thức Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình -...

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình – Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình là một trong những cách kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi. Tất nhiên khu vực lựa chọn không nhất thiết phải là Mỹ Đình, nhưng chỉ nơi này mới có những lợi thế tuyệt vời của việc cho thuê. Và bởi đây là địa điểm liên tục có nhu cầu nên đầu tư ngay lúc này là điều vô cùng hợp lý.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Nhu cầu thuê nhà và khả năng tăng trưởng của dịch vụ

Giá nhà đất tại khu vực Nam Từ Liêm đang liên tục tăng vọt. Người đầu tư địa ốc khu vực này đã và vẫn đang kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ nhà đất. Không chỉ kênh mua bán mà kênh cho thuê cũng là một kênh hái ra tiền ở đây.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Mỹ Đình là khu vực tập trung nhiều dịch vụ, khu nhà ở cao cấp và dịch vụ công cộng nhất nhì quận Từ Liêm. Do lợi thế vị trí nên dịch vụ nơi đây vô cùng phát triển, thu hút hàng chục ngàn người lao động đến tạm trú ở đây. Cũng do vị trí nên khu vực này còn nhiều người nước ngoài, chuyên gia và vô số công ty. Công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng, chuyên viên, cố vấn và cả khách du lịch là đối tượng có nhu cầu thuê phòng trọ– nhà ở tại khu vực này. Có thể thấy, nhu cầu nhà ở tại đây liên tục tăng trưởng theo sự tăng trưởng vùng.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ thuê phòng ở đây khá đa dạng. Từ những căn phòng bình dân đến chung cư mini, nhà nguyên căn, khách sạn cao cấp. Dịch vụ này giúp những người chủ bất động sản kiếm rất nhiều tiền từ việc cho thuê. Thậm chí còn có những người làm nghề, chuyên đi thuê nhà dài hạn và cho người khác thuê lại.

Đầu tư phòng cho thuê – ổn định và lợi nhuận cao

Với những người có nguồn tiền nhàn rỗi, đầu tư luôn có lợi hơn so với gửi ngân hàng. Đầu tư kinh doanh địa ốc luôn là kênh sinh lời hiệu quả. Thay vì mua đi bán lại, lướt sóng địa ốc thì chúng ta có thể kinh doanh an toàn hơn bằng cách cho thuê. Mua đất cất dãy trọ hay xây nhà chia phòng cho mướn là một cách khá hay ho.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Trung bình mỗi phòng đem lại từ 2 – 3 triệu đồng mỗi tháng. Với một căn nhà 3 tầng 5 phòng ngủ chủ nhà có thể kiếm được 10 – 15 triệu. Tính trên chi phí bỏ ra mua nhà khoảng 2 tỷ đồng thì đây là một con số lợi nhuận rất khả quan.

Nhiều ông chủ nhà đất tại khu vực The Manor vẫn chia phòng trong biệt thự để cho thuê. Khách hàng ở khu vực Nam Từ Liêm có rất nhiều khách cao cấp. Nên nhu cầu về biệt thự, nhà hay căn hộ cũng vô cùng lớn. Nếu các gia đình hay tìm nguyên căn thì những khách hàng trẻ và người nước ngoài lại thường tìm phòng trong các căn hộ hay biệt thự.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quảNếu có sẵn nhà ở đây các bạn nên áp dụng giải pháp kinh doanh này để tránh tình trạng để không nhà ở. Nếu chưa có nhà nhưng thấy đây là cách kinh doanh hay ho thì các bạn có thể tìm mua nhà. Hiện tại website Nhadat.net đang có rất nhiều tin mua bán nhà ngay tại đây cho các bạn tham khảo.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn