Kiến thức Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình -...

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình – Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình là một trong những cách kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi. Tất nhiên khu vực lựa chọn không nhất thiết phải là Mỹ Đình, nhưng chỉ nơi này mới có những lợi thế tuyệt vời của việc cho thuê. Và bởi đây là địa điểm liên tục có nhu cầu nên đầu tư ngay lúc này là điều vô cùng hợp lý.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Nhu cầu thuê nhà và khả năng tăng trưởng của dịch vụ

Giá nhà đất tại khu vực Nam Từ Liêm đang liên tục tăng vọt. Người đầu tư địa ốc khu vực này đã và vẫn đang kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ nhà đất. Không chỉ kênh mua bán mà kênh cho thuê cũng là một kênh hái ra tiền ở đây.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Mỹ Đình là khu vực tập trung nhiều dịch vụ, khu nhà ở cao cấp và dịch vụ công cộng nhất nhì quận Từ Liêm. Do lợi thế vị trí nên dịch vụ nơi đây vô cùng phát triển, thu hút hàng chục ngàn người lao động đến tạm trú ở đây. Cũng do vị trí nên khu vực này còn nhiều người nước ngoài, chuyên gia và vô số công ty. Công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng, chuyên viên, cố vấn và cả khách du lịch là đối tượng có nhu cầu thuê phòng trọ– nhà ở tại khu vực này. Có thể thấy, nhu cầu nhà ở tại đây liên tục tăng trưởng theo sự tăng trưởng vùng.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ thuê phòng ở đây khá đa dạng. Từ những căn phòng bình dân đến chung cư mini, nhà nguyên căn, khách sạn cao cấp. Dịch vụ này giúp những người chủ bất động sản kiếm rất nhiều tiền từ việc cho thuê. Thậm chí còn có những người làm nghề, chuyên đi thuê nhà dài hạn và cho người khác thuê lại.

Đầu tư phòng cho thuê – ổn định và lợi nhuận cao

Với những người có nguồn tiền nhàn rỗi, đầu tư luôn có lợi hơn so với gửi ngân hàng. Đầu tư kinh doanh địa ốc luôn là kênh sinh lời hiệu quả. Thay vì mua đi bán lại, lướt sóng địa ốc thì chúng ta có thể kinh doanh an toàn hơn bằng cách cho thuê. Mua đất cất dãy trọ hay xây nhà chia phòng cho mướn là một cách khá hay ho.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Trung bình mỗi phòng đem lại từ 2 – 3 triệu đồng mỗi tháng. Với một căn nhà 3 tầng 5 phòng ngủ chủ nhà có thể kiếm được 10 – 15 triệu. Tính trên chi phí bỏ ra mua nhà khoảng 2 tỷ đồng thì đây là một con số lợi nhuận rất khả quan.

Nhiều ông chủ nhà đất tại khu vực The Manor vẫn chia phòng trong biệt thự để cho thuê. Khách hàng ở khu vực Nam Từ Liêm có rất nhiều khách cao cấp. Nên nhu cầu về biệt thự, nhà hay căn hộ cũng vô cùng lớn. Nếu các gia đình hay tìm nguyên căn thì những khách hàng trẻ và người nước ngoài lại thường tìm phòng trong các căn hộ hay biệt thự.

Cho thuê phòng trọ khu vực Mỹ Đình - Giải pháp kinh doanh hiệu quảNếu có sẵn nhà ở đây các bạn nên áp dụng giải pháp kinh doanh này để tránh tình trạng để không nhà ở. Nếu chưa có nhà nhưng thấy đây là cách kinh doanh hay ho thì các bạn có thể tìm mua nhà. Hiện tại website Nhadat.net đang có rất nhiều tin mua bán nhà ngay tại đây cho các bạn tham khảo.

Bài mới nhất

Mừng 8 Tháng 3 – Ưu Đãi Thả Ga

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Nhadat.net TẶNG NGAY 383K cộng trực tiếp vào tài khoản Nhadat.net cùng...

Tổng cục Đường bộ khuyến cáo bật điều hòa ô tô từ 26 độ C ngừa virus Corona

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành Công điện số 03/TCĐBVN-QLPT&NL về việc tăng cường phòng, chống...

TP.HCM giám sát bảo lãnh mua nhà hình thành trong tương lai

UBND Thành phố vừa giao Sở Xây dựng báo cáo tình hình thực hiện quy định “đóng tiền bảo...

Phong thủy phòng khách: Cách đặt ghế sofa hút tài lộc vào nhà

Phòng khách là không gian chính của căn nhà, thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của chủ...
- Advertisement -

TP.HCM: Kiến nghị chuyển 384,2ha đất cây xanh tại Xuân Thới Thượng sang đất đô thị

UBND Thành phố vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ về điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch...

Dự án Opal Boulevard hấp dẫn khách hàng tại khu Đông TP HCM

Cuối năm 2019, TP.HCM thiếu hụt nguồn cung căn hộ mới do vướng mắc liên quan đến pháp lý...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn