Gói cam kết cho thuê nhà là gì ? Có mấy gói cam kết phổ biến hiện nay ?

gói cam kết thuê nhà là gì

Gói cam kết cho thuê nhà được các chủ đầu tư sử dụng phổ biến hiên nay với mục đích vừa giúp bảo vệ tài sản, vừa duy trì được mối quan hệ tốt đẹp của bên thuê và bên cho thuê. Thổ địa nhà đất sẽ chia sẻ chương trình cam kết tiền thuê nhà từ chủ đầu tư Vinhomes để giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cam kết cho thuê nhà này.

gói cam kết thuê nhà là gì

Chương trình cam kết cho thuê nhà của chủ đầu tư Vinhomes.

Dựa theo chương trình cam kết cho thuê nhà của chủ đầu tư Vinhomes, đối với khách hàng mua căn hộ nằm trong danh sách các căn hộ tham gia chương trình cam kết cho thuê (danh sách căn hộ đính kèm) tại dự án Vinhomes Metropolis sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 2 năm đầu tiên sau khi nhận bàn giao căn hộ, cụ thể như sau:

gói cam kết thuê nhà là gì

  1. Cam kết tiền thuê: Chủ đầu tư cam kết mức tiền thuê tương đương 10%/năm/tổng giá trị căn hộ (chưa gồm VAT và KPBT).
  2. Tiêu chuẩn bàn giao: Chủ đầu tư tặng toàn bộ gói nội thất theo Tiêu chuẩn nội thất của chủ đầu tư dành cho các căn cho thuê với các mức như sau:

Căn 1 phòng ngủ: Gói nội thất trị giá 160.000.000VND.

Căn 2 phòng ngủ: Gói nội thất trị giá 250.000.000VND.

gói cam kết thuê nhà là gì

  1. Thời gian bắt đầu áp dụng cam kết thuê lại của chủ đầu tư: Sau 2 tháng kể từ khi Khách hàng giao lại căn hộ cho Công ty quản lý của chủ đầu tư.
  2. Thanh toán tiền thuê: Tiền cam kết thuê lại sẽ được thanh toán vào đầu mỗi Quý kế tiếp kể từ khi khách hàng bàn giao căn hộ đủ tiêu chuẩn cho Công ty quản lý của chủ đầu tư.
>> Đọc thêm  Có nên mua bán nhà đất phường Tân Chánh hiệp Quận 12

Trong trường hợp khách hàng mua căn hộ trong danh sach cho thuê nhưng không tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được chương trình ưu đãi 70% giá bán căn hộ (gồm VAT), chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ (gồm VAT) trong thời gian tối đa 24 tháng.

gói cam kết thuê nhà là gì

Các gói cam kết cho thuê phổ biến hiện nay.

gói cam kết thuê nhà là gì

Hiện nay, trên thị trường bất động sản, có nhiều gói cam kết cho thuê nhà phổ biến hiện nay. Ví dụ như Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây với chương trình cam kết cho thuê trọn gói với mức lợi tức 7%/năm tại dự án Watertmark 395 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là chương trình trọn gói cho khách hàng từ việc tìm khách thuê, hỗ trợ trang bị nội thất theo đúng chuẩn căn hộ cho thuê, hỗ trợ các dịch vụ cho thuê cần thiết đến việc đảm bảo lợi tức lên đến 7%/năm.

Hiện nay, có nhiều gói cam kết cho thuê nhà, tuy nhiên, là một người thuê nhà thông minh, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin mỗi gói cũng như những chương trình mà chủ đầu tư đưa ra để có sự lựa chọn đúng đắn.