Gợi ý trang trí tường nhà với họa tiết hoa

Trang trí tường hoa (1)

Xu hướng tạo điểm nhấn bằng trang trí tường đang trở nên phổ biến. Sau đây là những gợi ý trang trí tường hoa đẹp cho các không gian trong căn nhà của bạn.

Phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, nơi tiếp đón khách, bởi vậy ai cũng muốn trang trí cho phòng khách thật đẹp và bắt mắt. Họa tiết hoa sẽ giúp bạn thực hiện điều này thật dễ dàng. Nếu có điều kiện, bạn có thể thuê thợ vẽ những bức tường hoa nghệ thuật. Nếu kinh tế không cho phép, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại giấy dán tường hình hoa bán trên thị trường với chi phí khá hợp lý.

Trang trí tường hoa (1)

Một bức tường hoa nghệ thuật vô cùng bắt mắt.

Trang trí tường hoa (2)

Phòng tắm

Hãy khoác cho không gian này tấm áo mới mẻ bằng cách sử dụng họa tiết hoa. Phòng tắm dưới đây được nhấn nhá bằng bức tường hoa nhí màu tím, cùng tông với bồn tắm. Tuy sử dụng hai tông tím trong phòng, nhưng những bông hoa màu tím nhạt trên giấy dán tường không hề làm không gian tối đi mà ngược lại còn hết sức trang nhã.

Trang trí tường hoa (3)

Phòng tắm này lại được trang trí bởi một bức tường hoa hồng ngọt ngào. Những bông hoa tươi tắn nổi bật trên nền trắng tinh khôi của nhà tắm vô cùng quyến rũ.

Trang trí tường hoa (4)

Phòng tắm này lại được chủ nhân chọn chất liệu gạch men hoa để trang trí. Họa tiết hiện đại của những bông tuy lip cách điệu giúp nhà tắm đẹp hơn thấy rõ. Loại gạch men này hiện có khá nhiều mẫu mã trên thị trường.

>> Đọc thêm  Hướng dẫn thực hành một số mẫu cắm hoa cát tường để bàn

Trang trí tường hoa (5)

Phòng ngủ

Phòng ngủ nên là nơi thật lãng mạn. Ngoài những bông hoa tươi, bạn có thể đem hoa vào phòng bằng một bức tường hoa sinh động. Hãy lựa chọn màu sắc và những họa tiết hoa văn nhẹ nhàng để không phá vỡ kết cấu tĩnh của không gian nghỉ ngơi.

Trang trí tường hoa (6)

Phòng ăn

Một chút màu sắc cho phòng ăn sẽ làm cho những bữa cơm thêm vui vẻ. Bạn có thể chọn loại họa tiết lớn và màu sắc để giúp không gian bếp núc thêm rực rỡ và thoáng đãng.

Trang trí tường hoa (7)

Trên đây là những cách trang trí tường hoa độc đáo cho các không gian trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn mua nhà đã được trang trí tường hoa đẹp, hãy truy cập Nhadat.net. Chúc các bạn có được ngôi nhà như ý muốn!