Cùng nhau chiêm ngưỡng những khu đô thị đẹp nhất thế giới

0
378
khu đô thị

Được sinh sống và an cư ở những khu đô thị đẹp nhất thế giới là mong muốn của rất nhiều người. Cùng Nhadat.net chiêm ngưỡng những khu đô thị này. Bạn sẽ thấy sự đa dạng và tuyệt vời trong không gian sinh sống của con người. Có nơi náo nhiệt, có nơi vội vã nhưng đều thể hiện rõ đặc trưng, cái hồn của thành phố ấy.

Thành trại Cửu Long (Hong Kong)

Nhìn từ trên cao xuống, Thành trại Cửu Long (Hong Kong) chật cứng các khu tòa nhà cao. Thành phố này đã từng được coi là nơi đông đúc nhất thế giới.

khu đô thị

Đô thị ở Al Ain (Tiểu Vương Quốc Ả Rập)

Trông xa không thể tin đây là cảnh tượng có thật. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tòa nhà trông giống nhau như tạc. Đây là cảnh tượng một góc đô thị ở Al Ain (Tiểu Vương Quốc Ả Rập).

khu đô thị

Cách Abu Dhabi 1 giờ lái xe là Al Ain, được mệnh danh là “thành phố xanh” bởi các suối nước nóng tự nhiên, ốc đảo, và núi đá hoang sơ. Du khách có thể thư giãn ở ốc đảo trung tâm bên cạnh Bảo tàng Quốc gia Al Ain, nơi có những rừng cây cọ rộng lớn, đài phun nước, và những con đường có mái che.

Khu đô thị quận Gifu, Honshu, Nhật Bản

Còn đây là tòa chung cư với những ô cửa màu sắc ở quận Gifu, Honshu, Nhật Bản.

khu đô thị

Khu đô thị tại thành phố New York

Dến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khu cao ốc được tắm trong ánh nắng mặt trời ở thành phố New York.

khu đô thị

Hãy thử một lần đến với New York, không phải chỉ để tận hưởng cuộc sống ở thành phố hoa lệ này mà là để trải nghiệm hiện tượng hoàng hôn độc nhất vô nhị trên thế giới, và rồi bạn sẽ nhìn thấy một khía cạnh rất khác của New York.

Khu đô thị tại Thành phố Busan của Hàn Quốc

Thành phố Busan của Hàn Quốc nhìn từ trên cao xuống từ một cao ốc, trông giống như cảnh trong một bộ phim viễn tưởng.

khu đô thị

Là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, Busan sở hữu nhiều nét đẹp thôi thúc người ta muốn ghé thăm, không chỉ là biển xanh và những tòa nhà chọc trời, mà còn là nhịp sống hiện đại của một đô thị lớn hòa hợp với không khí yên bình không kém phần thơ mộng.

Nằm ở vị trí đông nam của đất nước kim chi và tiếp giáp với biển lớn, thành phố Busan là một trong những đô thị nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Vậy nên mọi đặc điểm tiêu biểu nhất của một thành phố đông đúc, hiện đại, Busan đều có cả. Thành phố Busan không thiếu các địa điểm vui chơi và mua sắm ở Busan hấp dẫn để thỏa lòng khách trẻ, ví như Công viên Yongdusan – Tháp Busan, Trung tâm điện ảnh Busan, Trung tâm mua sắm Đại học Kyungsung hay Pukyong.