Kiến thức Các mánh khóe kinh doanh mặt bằng cho thuê...

Các mánh khóe kinh doanh mặt bằng cho thuê quận Bình Thạnh

Mặt bằng cho thuê Quận Bình Thạnh để kinh doanh tránh mánh khóe, xác suất rủi ro bạn cần nắm rõ tính chất và hình thức cho thuê. Giao dịch dựa trên uy tín và quan hệ cá nhân mà không có hồ sơ pháp lý đầy đủ dễ khiến bạn gặp phải vào những rắc rối khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh.

Là chủ đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản, bạn có chắc mình đã biết được hết các mánh khóe, các bẫy cần tránh khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh không? Với những yếu tố đặc thù, vấn đề cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh vẫn luôn khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu vì sự rối rắm, phức tạp của thị trường này. Cùng tìm hiểu các bẫy cần tránh này qua bài viết dưới đây:

mặt bằng cho thuê quận bình thạnh (3)

Hồ sơ pháp lý

Những tranh cãi, bất đồng… giữa người thuê và người cho thuê mặt bằng nói chung và mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh nói riêng rất dễ xảy ra. Nếu là người cẩn thận, bạn nên chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ để tránh những rắc rối này. Khi soạn thảo hợp đồng, những vấn đề tranh chấp nào giữa hai bên chưa được giải quyết thì cần ghi rõ trong hợp đồng và nhờ luật sư tư vấn giải quyết dứt điểm.

Giao dịch dựa trên uy tín và quan hệ cá nhân mà không có hồ sơ pháp lý đầy đủ dễ khiến bạn gặp phải vào những rắc rối khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh. Do đó, hãy luôn thận trọng và chắc chắn để tránh các vấn đề tranh chấp, phát sinh mâu thuẫn không đáng có về sau.

Thanh toán trả góp

Với hai hình thức phổ biến hiện nay là thanh toán ngay và trả góp, bạn cần có những lưu ý nhất định.

Nếu là hình thức mua, thuê trả góp thì bạn phải tính mức lãi suất phù hợp với thời gian chi trả và những mốc thời gian rõ ràng buộc người thuê phải thanh toán.

mặt bằng cho thuê quận bình thạnh (1)

Hình thức thanh toán trả góp rất dễ nảy sinh những vấn đề rắc rối và không minh bạch. Do đó, mỗi đợt giao tiền thanh toán, cả bên thuê và bên cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh cần có các giấy tờ kí nhận, giao tiền phù hợp để tránh nảy sinh mâu thuẫn.

Thời hạn hợp đồng – Thời gian cho thuê

Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh, dựa theo các điều khoản trên hợp đồng, bạn sẽ nắm được thời hạn thanh lý hợp đồng để nhanh chóng tìm kiếm những đối tác khác. Tuy nhiên, với các hình thức cho thuê cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh mà không có hợp đồng rõ ràng, bạn sẽ không nắm được thời gian thanh lý để có được những khách hàng thuê mới.

Từ đó, bạn phải là người nắm rõ các vấn đề về thời gian cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh, trường hợp có hợp đồng thì như thế nào, không có hợp đồng thì như thế nào. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì giải quyết như thế nào…Tất cả những vấn đề nhạy cảm đó, bạn cần phải dự trù và tính toán kĩ để nhanh chóng giải quyết khi xảy ra.

mặt bằng cho thuê quận bình thạnh (2)

Cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh cũng như bất kì hình thức kinh doanh nào trên thương trường, sự biến động và những rủi ro luôn là điều không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ba bẫy trong bài viết trên là các vấn đề thường gặp nhất khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh và nếu không giải quyết kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Hãy chú ý và tránh xa các mánh khóe nguy hiểm này!

Bài mới nhất

3 tuổi âm lịch năm 2020 vụt sáng bất ngờ, nhận được phúc báo trời cao

Được trời cao chiếu cố, bù đắp cho những tháng ngày vất vả trong quá khứ, con giáp nào...

Độc đáo tiền lì xì in hình chuột hút khách trước dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Tiền lưu niệm luôn là món quà được nhiều người yêu thích vào dịp Tết Nguyên đán. Năm nay,...

Tp.HCM: 42 dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Theo Sở Xây dựng TPHCM, lũy kế từ đầu năm 2019 đến nay Sở Xây dựng đã xác nhận...

Vì sao nhà đầu tư rời khỏi thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM?

Một số nhận định cho rằng, thị trường nhà đất ở một số khu vực đang có hiện tượng...
- Advertisement -

Làm mới không gian bếp để đón Tết

Tủ màu trắng tạo cho không gian bếp sự thanh lịch nhưng có thể trông quá nhạt nhẽo nếu...

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn