Kiến thức Tổng hợp kinh nghiệm đàm phán khi thuê phòng...

Tổng hợp kinh nghiệm đàm phán khi thuê phòng trọ ở Cát Linh cho sinh viên

Mặc dù thị trường nhà đất hiện nay khá sôi nổi, nhưng để thuê được một căn nhà ưng ý lại là điều không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi người thuê phải có khả năng đàm phán tốt. Sau đây là những kinh nghiệm đàm phán khi thuê phòng trọ ở Cát Linh cho sinh viên .

Phố Cát Linh dài 730m, rộng 16 m. Đi từ ngã tư phố Tôn Đức Thắng – Quốc Tử Giám đến đầu phố Giảng Võ giáp với phố Giang Văn Minh. Thuê phòng trọ ở Cát Linh có giao thông thuận tiện, gần nhiều tiện ích Lăng Bác, sân Hàng Đẫy, đầu tuyến BRT, đường sắt trên cao. 

thuê phòng trọ cát linh

Vì là quận nội thành nên giá thuê phòng ở đây cũng tương đối cao từ 3 đến 5 triệu đồng/ thàng tùy theo diện tích và loại hình.

Khi thuê phòng trọ ở Cát Linh bạn nên lưu ý các kinh nghiệm đàm phán sau:

Tiến hành khảo sát

Trước khi bắt đầu quá trình đàm phán thuê phòng trọ ở Cát Linh, bạn nên trang bị cho mình càng nhiều kiến thức càng tốt. Hãy tiến hành khảo sát những khu vực phù hợp với khả năng chi trả của bạn và đừng quên tìm hiểu những bất lợi có thể gặp phải khi thuê phòng trọ ở Cát Linh. Khi bạn đã thu hẹp được phạm vi tìm kiếm của mình, so sánh giá cả cũng như các tiện ích sẽ giúp bạn lựa chọn được một căn hộ phù hợp.

thuê phòng trọ cát linh

Linh hoạt

Trong nhiều trường hợp, nếu ký hợp đồng dài hạn, người cho thuê sẽ đồng ý giảm giá so với mức bạn phải chi trả nếu chỉ thuê một vài tháng. Thông thường, chủ nhà sẽ mong muốn ký hợp đồng lâu dài để giảm bớt thời gian và chi phí phát sinh trong thời gian chưa tìm được người thuê thay thế. Bên cạnh đó, khi thuê phòng trọ ở Cát Linh đừng quên hỏi các quyền lợi khác như chỗ đậu xe miễn phí, sơn mới tường hay được dùng toàn bộ đồ đạc…Nếu bạn không yêu cầu, người thuê nhà có thể mặc định là bạn không cần đến những thứ đó.

Thể hiện sự đáng tin cậy

thuê phòng trọ cát linh

Vị chủ nhà nào cũng muốn người thuê nhà mình đáng tin cậy. Vì vậy, xuất hiện với một chiếc xe bẩn hay mặc một chiếc quần thể thao có thể tạo ấn tượng rằng bạn là người không sạch sẽ hoặc không thanh toán tiền nhà đúng hạn. Ăn mặc lịch sự và thể hiện là người chu đáo, đáng tin cậy sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục được người chủ nhà hơn .

Hãy chứng minh bạn đang có một công việc ổn định với mức thu nhập gấp 2-3 lần tiền thuê nhà hàng tháng. Nếu bạn đang thất nghiệp hoặc trong tình trạng quá khó khăn về tài chính, những người cho thuê sẽ thấy rủi ro khi để bạn ở lại nhà của họ.

thuê phòng trọ cát linh

Hạn chế xích mích, tranh cãi

Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của lòng tốt và sự tôn trọng. Việc tranh cãi hay có phản ứng mạnh sẽ chẳng giúp ích gì cho việc đàm phán giá cả thuê phòng trọ ở Cát Linh. Thể hiện thái độ tôn trọng và lịch sự có thể đem lại kết quả tốt hơn bạn nghĩ. Quan trọng hơn, một cuộc đàm phán sẽ dễ dàng thành công nếu lợi ích của cả hai bên được đảm bảo. Vì vậy, đừng bao giờ chỉ nghĩ đến lợi ích của riêng mình, hãy nắm rõ những điều mình cần và linh hoạt trong thỏa thuận.

thuê phòng trọ cát linh

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì trên đây là các bước tiến hành trong cách thương lượng giá khi khi thuê phòng trọ ở Cát Linh và các nơi khác cho bạn tham khảo. Truy cập Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết về phòng trọ cho thuê ở Cát Linh.

 

Bài mới nhất

Bảng giá chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World 92,2 ha được đầu tư bởi Công ty CP...

Bất động sản Đồng Nai vươn vai bức phá

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Review quy mô sân bay Long Thành với các sân bay quốc tế khác hiện nay

Các sân bay quốc tế hiện đại trên thế giới đều có mức đầu tư lớn, diện tích lên...

Vẫn có nhiều DN trụ vững trong khi thị trường BĐS Phía Nam gặp ‘KHÓ’

Năm 2019 được xem là một năm kinh doanh khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản...
- Advertisement -

Gem Sky World Long Thành khuấy động thị trường BĐS Đồng Nai

Dù chưa chính thức công bố nhưng Gem Sky World đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành và...

Sắp công bố những sản phẩm đẹp nhất của dự án căn hộ cao cấp Charm City

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn