Home Kiến thức Kinh nghiệm quý báu giúp mua kiot bán hàng chuẩn nhất

Kinh nghiệm quý báu giúp mua kiot bán hàng chuẩn nhất

kinh nghiệm mua kiot (2)

Kinh nghiệm mua kiot bán hàng là điều được quan tâm rất nhiều trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ cần một địa điểm đẹp, nó còn phải phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Vậy cần lưu ý những gì khi mua loại hình nhà đất này?

kinh nghiệm mua kiot (1)

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng nào?

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất. Từ loại hình kinh doanh bạn nhắm đến, kiot phải đáp ứng những yếu tố khác nhau. Nếu có ý định kinh doanh thời trang sinh viên thì không cần diện tích lớn, nhưng nhất thiết phải nằm trong khu vực nhiều trường đại học. Còn nếu bán thực phẩm, đồ khô thì cần chọn những địa điểm gần nhà dân, khu công nghiệp. Như thế giúp bạn tiếp cận tốt hơn đến khách hàng của mình, dễ dàng tăng doanh số.

kinh nghiệm mua kiot (2)

Cần diện tích bao nhiêu

Quy mô kinh doanh hướng đến cũng chính là yếu tố giúp chọn lựa mặt bằng phù hợp. Tùy theo đó, diện tích kiot cũng thay đổi theo để phù hợp.

Nếu xác định sử dụng kiot để bán hàng ăn, nhất thiết phải có diện tích lớn, rộng rãi. Còn nếu để kinh doanh thời trang, quần áo thì không cần quá rộng nhưng nhất thiết phải có kho chứa hàng để tiện lợi trong việc cất trữ và lưu kho hàng hóa.

kinh nghiệm mua kiot (3)

Hãy xác định thật kỹ xem mình cần khoảng rộng bao nhiêu để thuận lợi nhất cho việc buôn bán. Nếu không có đủ kiến thức, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng nhà đất.

Bạn có bao nhiêu tiền?

Tiền bạc luôn là vấn đề quan trọng nhất trong việc kinh doanh, mua bán. Khi xác định mua kiot bán hàng thì điều này càng cần được lưu ý. Đầu tiên, cần xác nhận số vốn phải bỏ ra cho việc kinh doanh, tổng số tiền bạn có và số tiền bạn có thể vay. Luôn cần bớt ra khoản vốn mua hàng hóa để bắt đầu việc buôn bán là khoản cố định sau đó mới tính đến tiền mua Kiot. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng mua kiot xong không có tiền để bắt đầu kinh doanh.

kinh nghiệm mua kiot (4)

Cũng cần lưu ý tránh tối đa việc vay mượn. Chỉ vay của những người thân thích với mức lãi suất thấp nhất có thể.

Chọn kiot ở khu vực gần nhà

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh ở gần nhà giúp việc di chuyển, bán hàng được dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi lẽ, không thể sống và sinh hoạt ngay tại cửa hàng. Nếu ở quá xa sẽ làm việc di chuyển khó khăn, gặp nhiều rắc rối trong việc bán hàng.

kinh nghiệm mua kiot (5)

Ngoài ra, nếu kiot gần nhà còn có thể tận dụng diện tích trong nhà làm kho chứa hàng, sử dụng toàn bộ kiot để trưng bày hàng hóa.

Chọn đúng mặt bằng sẽ giúp việc kinh doanh thêm thuận lợi. Hãy chú ý đến mọi chi tiết khi thuê mặt bằng. Không nên vội vàng chọn một địa điểm và đẩy mình rơi vào tình cảnh kinh doanh ế ẩm.