Thiết kế & Kiến trúc Kinh nghiệm thiết kế quán cháo dinh dưỡng nhìn...

Kinh nghiệm thiết kế quán cháo dinh dưỡng nhìn là thấy hấp dẫn

Thiết kế quán cháo dinh dưỡng hiện đại là bước đầu tiên để thực hiện ước mơ làm giàu với ai muốn khởi nghiệp với dịch vụ ăn uống này. Hiện nay nhu cầu mua cháo dinh dưỡng rất cao, một phần là do các bậc phụ huynh bận nhiều công việc không thể tự tay nấu, phần khác do cháo dinh dưỡng do các cửa hàng nấu ngon, giàu chất dinh dưỡng, đa dạng.

Trước tiên bạn cần chú ý đến những chi tiết nổi, nơi mà khách hàng nhìn vào là cảm thấy ấn tượng ngay như biển hiệu, các tấm bảng các món ăn, quảng cáo, phần không gian dành cho nấu cháo dinh dưỡng và ngoài ra còn những chi tiết cần thiết khác cho một tiệm bán cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em.

Nổi bật ngay tại phần ngoại thất

thiết kế quán cháo dinh dưỡngthiết kế quán cháo dinh dưỡng

Chắc có lẽ bạn cũng thường thấy một số tiệm cháo dinh dưỡng có phần bảng quảng cáo rất nổi bật, thường lấy tông màu vàng và đỏ làm nền. Đặc biệt ngay trên đó là hình ảnh những món cháo thật ngon với kiểu bài trí rất bắt mắt, màu sắc hấp dẫn ngay cả những người không có nhu cầu cũng muốn mua về cho con mình ăn.

Biển quảng cáo cần có bố cục hài hòa, cân đối, nhằm đảm bảo mục đích dễ nhận diện, dễ đọc cho mọi người. Lưu ý không cần thiết kế quá phá cách, hoa văn màu mè, điều này khiến cho khách hàng khó cảm thấy hài lòng, có khả năng gây ấn tượng không tốt với những khách hàng tiềm năng.

Bạn thử nghĩ xem, nếu có hai tiệm cháo dinh dưỡng gần bên, một bên có biển quảng cáo đơn giản nhưng gửi đến một thông điệp rõ ràng đến người nhìn, một bên với những hàng chữ chi chít, khó đọc thì bạn nghĩ khách hàng sẽ chọn tiệm nào, chắc hẳn là ai cũng muốn đơn giản. Vì đơn giản các bậc cha mẹ đến mua cháo cho con thường gấp rút, không có thời gian để đứng chiêm ngưỡng đọc từng chữ.

Màu sắc rõ ràng, nổi bật để khách hàng dễ định vị, ngoài ra bạn còn có thể thiết kế thêm đèn LED dành cho những khách hàng muốn mua cháo dinh dưỡng vào ban đêm dễ nhìn.

Phần nội thất bên trong thì phải thiết kế như thế nào ?

thiết kế quán cháo dinh dưỡng

Việc làm đầu tiên là làm sao khi khách hàng mới bước vào cửa hàng đã cảm nhận được mùi vị của các loại cháo, như vậy bạn cần phải đặt bàn nấu cháo dinh dưỡng ngay gần cửa ra vào. Thứ nhất là thuận tiện cho khách hàng vào mua, thứ 2 là bạn cũng dễ dàng thu hút được khách đến mua thông qua mùi cháo dinh dưỡng với đủ các loại thịt như: thịt bò, ếch, lương, thịt ba chỉ… hoặc nhiều hương vị khác.

Điều quan trọng nhất là phải làm sao để khách cảm thấy môi trường vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất, vì đây là những món ăn dành cho trẻ em. Điều này cần bạn đầu tư một số chi tiết sau:

+ Nên làm phần kệ bếp lót bằng đá để dễ lau dọn, luôn luôn mới.

+ Phần sàn nhà cũng nên chọn các loại gạch chống trơn, màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái.

+ Các biển quảng cáo các món ăn bên trong cần rõ ràng, màu sắc tươi vui, như thế sẽ hấp dẫn được khách đến mua cháo dinh dưỡng của bạn.

+ Ngoài ra các vật dụng chứa đựng cần phải sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh.

+ Phải có chứng chỉ được sở vệ sinh thực phẩm cung cấp để khách hàng tin tưởng và an tâm.

+ Một bộ bàn ghế đá, ghế gỗ gì đó để khách hàng ngồi đợi nếu đông người mua.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn thiết kế một tiệm cháo dinh dưỡng hút khách. Bạn cần lưu ý đến những hạng mục, chi tiết thu hút khách hàng. Mặt bằng mở tiệm cháo dinh dưỡng rất quan trọng, cần chọn nơi đông dân cư và đặc biệt hơn nên chọn hướng phong thủy tốt cho chủ tiệm.

Bạn sẽ không còn thấy lo lắng khi tìm một mặt tiền đẹp, nhà mặt phố để kinh doanh tiệm cháo dinh dưỡng khi đã có nhadat.net, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều mặt bằng giá tốt, người bán lẫn tin kiểm duyệt tin cậy. Chúc bạn thành công.

Bài mới nhất

Hơn 30.083 giao dịch thành công, Đất Xanh Group tiếp tục vươn lên đứng đầu mảng môi giới bất động sản năm 2019

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS), hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh phủ khắp...

Khuyến mãi thả ga – Đẩy lùi Corona

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện lời kêu gọi của chính...

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...
- Advertisement -

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn