Kinh nghiệm thiết kế: Những lưu ý khi thiết kế quán pub

0
646
kinh nghiệm thiết kế quán pub

Ở những thành phố lớn của Việt Nam, quan pub chỉ là thú vui giải trí vào buổi tối và được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ khá yêu thích và lựa chọn. Các quán Pub vì thế cũng ngày càng nhiều. Sau đây là Những lưu ý khi thiết kế quán pub.

kinh nghiệm thiết kế quán pub

Xác định diện tích, quy mô của quán Pub khi thiết kế

Cần phải xác định rõ, quy mô quán Pub của mình để tránh việc ảnh hướng đến vấn đề kinh doanh của bạn.

Nếu như với diện tích quán Pub không lớn, thì phần thiết kế nội thất không nên quá cầu kĩ, rườm rà, và quan trọng là những mẫu nội thất phải phù hợp với kích thước quán. Để không tạo cảm giác chật chội cho quán.

kinh nghiệm thiết kế quán pub

Lựa chọn phong cách khi thiết kế nội thất quán

Chúng ta sẽ chia thành 3 phong cách như sau:

– Lưu ý với những Pub có diện tích nhỏ: Lúc này, bạn nên chọn phong cách teen, hiện đại, trẻ trung

– Với những có diện tích trung bình: Phong cách được ưu tiên chọn đó là hướng về thiên nhiên hay phong cách cổ điển, retro là một gợi ý khá hay.

kinh nghiệm thiết kế quán pub

– Lưu ý với những Pub có diện tích lớn: Lúc này bạn nên phối hợp các phong cách đa dạng khác nhau để tăng lượng khách ở nhiều lứa tuổi.

Lu ý khi lựa chọn ghế khi thiết kế quán Pub

Với mỗi chiều cao quầy Pub sẽ phải sử dụng chiều cao ghế tương ứng. Những chiếc ghế có chiều cao tối thiểu 45cm sẽ phù hợp với những chiếc bàn có độ cao 75 cm nhưng thực sự gây khó khăn cho người lớn.

>> Đọc thêm  Chung cư Five Star Garden ở Số 2 Kim Giang

kinh nghiệm thiết kế quán pub

Và với độ cao này thì sẽ không được sử dụng làm ghế quầy Pub, chúng hợp hơn với những chiếc bàn trang điểm.

Ghế cao khoảng 60 cm sẽ thích hợp với những chiếc bàn cao 95 cm. Tuy nhiên chiều cao này thường dành cho các bàn bếp. Và nếu quầy Pub và bàn bếp nhà bạn có chiều cao tương đương, bạn có thể sử dụng chung cho cả hai mục đích.

Thích hợp nhất với đa số là bàn Pub có chiều cao khoảng 110 và ghế cao 75 cm. Chiều cao này sẽ tạo được tư thế ngồi thoải mái nhất với tầm mắt không bị che khuất có thể bao quát không gian phòng rộng lớn.

Thực tế cũng có thể sử dụng những chiếc ghế có chiều cao lớn hơn, khoảng 85cm nhưng phải có thiết bị điều chỉnh độ cao phù hợp với người ngồi cũng như tạo tư thế, tì dựa thoải mái với mặt bàn kế bên.

kinh nghiệm thiết kế quán pub

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi muốn thiết kế quán Pub. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất để xây hay thuê mặt bằng kinh doanh để mở quán Pub, hãy truy cập Nhadat.net . Chúc các bạn thành công!