Kiến thức Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh chợ Hạnh...

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh chợ Hạnh Thông Tây Quận Gò Vấp

Chợ Hạnh Thông Tây- được coi là “thiên đường” mua sắm của giới trẻ Sài Gòn, nhất là đối với học sinh, sinh viên ở đây. Chính vì vậy nên nhu cầu thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây luôn rất cao. Tham khảo bài viết để biết thêm các kinh nghiệm.

Vì sao nhu cầu thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây luôn rất cao?

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

Nằm tại số 10/2 đường Quang Trung, Q.Gò Vấp, Chợ đêm Hạnh Thông Tây như là một thiên đường mua sắm của giới trẻ Sài Thành. Ban ngày chợ họp bán các sản phẩm bình thường như đồ ăn, đồ gia dụng… nhưng từ 5h tối trở đi các sạp hàng quần áo, đồ dùng khác bắt đầu được bầy bán rất nhiều, đông khách nhất là khoảng 8 – 8h30 tối. Mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất, đa dạng về sản phẩm và chất lượng. Bởi vậy, các bà các mẹ và các sinh viên luôn lựa chọn đến đây để đến mua sắm.

Không chỉ vậy, ở đây chủ yếu là bán buôn, các tiểu thương đến lấy buôn rất nhiều. Vì vậy chợ thường xuyên có rất đông người đến mua sắm cũng như tham quan. Nhu cầu thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại đây luôn rất cao.

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

Không chỉ tấp nập, nhiều khách nên khả năng kinh doanh sinh lời tốt mà nhu cầu thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây luôn rất cao vì giá thuê tại đây cũng tương đối mềm. Tuỳ theo vị trí và diện tích mà giá thuê cho các sạp hàng khác nhau, dao động từ 4 triệu đến hơn 10 triệu đồng/tháng .

Lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh chợ Hạnh Thông Tây

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

Thuê mặt bằng để kinh doanh chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với bất cứ ai. Bên cạnh việc lập kế hoạch, phương án kinh doanh, thì vị trí kinh doanh chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay không, đặc biệt tại ngôi chợ đông đúc và tấp nập như Hạnh Thông Tây. Nếu có ý định kinh doanh tại đây, hãy đừng bỏ qua những lưu ý sau đây :

– Xác định rõ mặt hàng và quy mô cửa hàng mình định bán để chọn mặt bằng có diện tích phù hợp. Nếu chọn nơi không đủ diện tích thì giá thuê rẻ cũng thua, vì bạn không đủ không gian trưng bày hàng hóa cũng như thu hút khách hàng.

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

– Xác định giá: Tính toán các loại chi phí và xác định mức giá bạn cho là chấp nhận được. Khi đã có hạn mức rõ ràng, hãy kiên quyết nói không với những nơi vượt quá ngân sách. Bạn cũng đừng ham vị trí giá rẻ. Những vị trí này kinh doanh không có khách, sẽ làm bạn gặp rất nhiều khó khăn .

– Vị trí bạn chọn có dễ dàng để khách ghé qua hay không? Không cần phải nói bạn cũng hiểu là phải chọn vị trí sao cho khách hàng dễ dàng ghé qua nhất có thể.

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

– Thời gian thuê: Thời hạn thuê càng dài thì càng thuận lợi cho bạn. Thời hạn thuê ít nhất cũng phải gấp đôi thời gian hoàn vốn của bạn. Những vấn đề liên quan đến đặt cọc, thời gian thuê, cách giải quyết khi phá vỡ hợp đồng… đều phải được ghi rõ trong hợp đồng để tránh những rắc rối sau này .

Truy cập Nhadat.net – Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết về mặt bằng kinh doanh chợ Hạnh Thông Tây .

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn