Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh chợ Hạnh Thông Tây Quận Gò Vấp

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây- được coi là “thiên đường” mua sắm của giới trẻ Sài Gòn, nhất là đối với học sinh, sinh viên ở đây. Chính vì vậy nên nhu cầu thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây luôn rất cao. Tham khảo bài viết để biết thêm các kinh nghiệm.

Vì sao nhu cầu thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây luôn rất cao?

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

Nằm tại số 10/2 đường Quang Trung, Q.Gò Vấp, Chợ đêm Hạnh Thông Tây như là một thiên đường mua sắm của giới trẻ Sài Thành. Ban ngày chợ họp bán các sản phẩm bình thường như đồ ăn, đồ gia dụng… nhưng từ 5h tối trở đi các sạp hàng quần áo, đồ dùng khác bắt đầu được bầy bán rất nhiều, đông khách nhất là khoảng 8 – 8h30 tối. Mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất, đa dạng về sản phẩm và chất lượng. Bởi vậy, các bà các mẹ và các sinh viên luôn lựa chọn đến đây để đến mua sắm.

Không chỉ vậy, ở đây chủ yếu là bán buôn, các tiểu thương đến lấy buôn rất nhiều. Vì vậy chợ thường xuyên có rất đông người đến mua sắm cũng như tham quan. Nhu cầu thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại đây luôn rất cao.

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

Không chỉ tấp nập, nhiều khách nên khả năng kinh doanh sinh lời tốt mà nhu cầu thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây luôn rất cao vì giá thuê tại đây cũng tương đối mềm. Tuỳ theo vị trí và diện tích mà giá thuê cho các sạp hàng khác nhau, dao động từ 4 triệu đến hơn 10 triệu đồng/tháng .

>> Đọc thêm  Thuê phòng trọ Vũng Tàu giá rẻ: Một số lưu ý dành cho tân sinh viên

Lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh chợ Hạnh Thông Tây

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

Thuê mặt bằng để kinh doanh chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với bất cứ ai. Bên cạnh việc lập kế hoạch, phương án kinh doanh, thì vị trí kinh doanh chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay không, đặc biệt tại ngôi chợ đông đúc và tấp nập như Hạnh Thông Tây. Nếu có ý định kinh doanh tại đây, hãy đừng bỏ qua những lưu ý sau đây :

– Xác định rõ mặt hàng và quy mô cửa hàng mình định bán để chọn mặt bằng có diện tích phù hợp. Nếu chọn nơi không đủ diện tích thì giá thuê rẻ cũng thua, vì bạn không đủ không gian trưng bày hàng hóa cũng như thu hút khách hàng.

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

– Xác định giá: Tính toán các loại chi phí và xác định mức giá bạn cho là chấp nhận được. Khi đã có hạn mức rõ ràng, hãy kiên quyết nói không với những nơi vượt quá ngân sách. Bạn cũng đừng ham vị trí giá rẻ. Những vị trí này kinh doanh không có khách, sẽ làm bạn gặp rất nhiều khó khăn .

– Vị trí bạn chọn có dễ dàng để khách ghé qua hay không? Không cần phải nói bạn cũng hiểu là phải chọn vị trí sao cho khách hàng dễ dàng ghé qua nhất có thể.

thuê mặt bằng chợ Hạnh Thông Tây

– Thời gian thuê: Thời hạn thuê càng dài thì càng thuận lợi cho bạn. Thời hạn thuê ít nhất cũng phải gấp đôi thời gian hoàn vốn của bạn. Những vấn đề liên quan đến đặt cọc, thời gian thuê, cách giải quyết khi phá vỡ hợp đồng… đều phải được ghi rõ trong hợp đồng để tránh những rắc rối sau này .

>> Đọc thêm  Tìm phòng trọ gần đại học ngân hàng Thủ Đức ở đâu?

Truy cập Nhadat.net – Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết về mặt bằng kinh doanh chợ Hạnh Thông Tây .