Kinh nghiệm thuê phòng trọ cho sinh viên:  Vì sao nên thuê phòng trọ khép kín?

0
156
thuê phòng trọ khép kín

Kinh nghiệm thuê phòng trọ cho sinh viên:  Vì sao nên thuê phòng trọ khép kín?

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao đó các chủ cho thuê phòng trọ cũng từng bước thay đổi trong tư duy và cách làm của mình để hút khách. Các phòng trọ riêng biệt được ưa chuộng thay vì những nhà trọ dãy như trước kia. Tham khảo bài viết để biết vì sao nên thuê phòng trọ riêng biệt TP HCM.

Đặc điểm của các phòng trọ khép kín

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Nếu như trước đây việc thiết kế, xây dựng nhà trọ được chủ kinh doanh phòng trọ tự ý xây dựng không theo một khuôn mẫu nhất định nào cả thì hiện nay các dãy phòng trọ bắt đầu có bộ mặt mới phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân.

Các phòng trọ khép kín có đặc điểm như:

– Về diện tích mỗi căn phòng trọ cho thuê có diện tích không dưới 15m2, tùy thuộc vào độ lớn của diện tích, vị trị trung tâm, gần các tiện ích hay không mà giá phòng trọ cho thuê có mức chênh lệch nhất định.

– Về tiện ích, các dãy phòng trọ hiện nay được xây theo cấu trúc khép kín hoàn toàn. Có camera theo dõi, giờ giấc tự do, cáp quang và mạng internet được trang bị đầy đủ… Nhiều dãy phòng trọ đông người chủ nhà còn trang bị nhà để xe hoặc thang máy…

– Về thiết kế, xu hướng cho thuê phòng trọ kiểu mới được ốp gạch tường, có gác đúc, la phông cách nhiệt, có kệ nấu ăn đầy đủ vừa phục vụ nhu cầu nấu nướng cho người thuê trọ lại vừa hạn chế việc khoan tường hay tác động lên mặt nhà làm ảnh hưởng tới phòng trọ.

Nhiều khách thuê trọ nếu biết cách đầu tư sẽ biến căn phòng trọ giống như một căn nhà nhỏ đầy ấm áp.

Vì sao nên thuê phòng trọ khép kín?

Thứ nhất phòng trọ khép kín mang đến sự riêng tư cần thiết không bị ai làm quấy rầy làm phiền, thoải mái giờ giấc sinh hoạt, vệ sinh cá nhân. Sử dụng chung nhà vệ sinh thường phải chờ đợi và phụ thuộc vào nhiều người khác nữa. Sự riêng tư không được đảm bảo sẽ không thoải mái trong môi trường sống.

Thứ hai, phòng trọ khép kín riêng biệt sẽ tránh được những nguy hiểm, đặc biệt đối với các bạn nữ khi mới xa cuộc sống thoải mái ở những biệt thự đẹp của gia đình thì việc chọn một không gian an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhiều bạn nữ khi xa cuộc sống ở những biệt thự đẹp của gia đình cũng sợ phải ra khỏi phòng vào ban đêm hoặc sợ những yếu tố tâm linh nên nếu nhà vệ sinh trong phòng sẽ tốt hơn.

Thứ ba, có nhiều nhà trọ xây kiểu cấp 4 sử dụng chung nhà vệ sinh, chung nhà tắm như thế vô cùng bất tiện mà không đảm bảo sạch sẽ, vì có nhiều người ưa sạch sẽ, gọn gàng. Vì phòng trọ khép kín thì người ta sẽ chịu trách nhiệm với không gian sống của mình và giữ gìn chúng sạch đẹp.

Trên đây là những thông tin về phòng trọ khép kín và vì sao nên thuê phòng trọ khép kín cho bạn tham khảo. Bài viết hy vọng sẽ mang lại những gợi ý cho bạn trong việc quyết định thuê phòng trọ tại TP HCM. Truy cập Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết!

Chúc các bạn thành công!