Kinh nghiệm thuê phòng trọ Tân Phú cho sinh viên không thể bỏ qua

0
181
kinh nghiệm cho thuê phòng trọ tân phú

Thuê phòng trọ Tân Phú là một trong những điều mà nhiều người hiện nay đang rất băn khoăn. Họ không biết phải chọn thuê thế nào để có được một nơi ở vừa đẹp, vừa ưng ý mà giá lại phải chăng. Tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết.

Lưu ý khi thuê phòng trọ quận Tân Phú

Gần trường Đại học Công Nghiệp thực phẩm TP.HCM tại Tân Phú có nhiều nơi cho thuê nhà trọ giá rẻ, vậy nên bạn có thể dành thời gian tìm ở các con đường gần đó nhé!

kinh nghiệm cho thuê phòng trọ tân phú

Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm các cung đường sau: Các hẻm dọc đường Âu Cơ, kênh Tân Hóa, Lũy Bán Bích, các con đường nhỏ như Gò Dầu, Độc Lập, Thống Nhất, Tân Sơn Nhì, Vườn Lài,…Nhà trọ Tân Phú có tầm giá trung bình, dao động khoảng 2-4 triệu đồng/phòng/tháng.

kinh nghiệm cho thuê phòng trọ tân phú

Bạn có thể tham khảo giá trên Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất như: Phòng Trọ Ngay Ngã Ba Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Có Máy Lạnh 22m2 / 3 triệu; Phòng Trọ Đẹp, Giờ Giấc Tự Do 343A Lũy Bán Bích 18m2 / 1.5 triệu; Phòng Trọ 103 Đường Khuông Việt, 20m2 / 1.5 triệu; Phòng Cho Thuê Đường Nguyễn Hữu Tiến, P.tây Thạnh, 24m2 / 3.5 triệu…

Kinh nghiệm thuê phòng trọ Tân Phú

kinh nghiệm cho thuê phòng trọ tân phú

Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm và đang có nhu cầu thuê phòng trọ Tân Phú thì không nên bỏ qua những kinh nghiệm sau đây:

– Xem xét giá trước khi thuê: Giá thành sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo giá của khu vực rồi lựa chọn ra căn nhà phù hợp với điều kiện của mình nhất. Hãy so sánh giá thành của từng loại phòng trọ khác nhau. Chẳng hạn như với nhà chung cư thì sao, nhà trọ của dân thì như thế nào. Từ đó đánh giá xem có phù hợp với điều kiện của mình không nhé.

kinh nghiệm cho thuê phòng trọ tân phú

– Chú ý đến tính an toàn: Bạn nên đặc biệt chú ý tới tính an toàn. Chẳng hạn như với nhà chung cư thì có lối thoát hiểm thuận tiện hay không. Hoặc hệ thống báo cháy như thế nào, có hoạt động tốt không.

– Xem xét kỹ hợp đồng: Để đảm bảo sự rõ ràng nhất, bạn cần xem xét kỹ về hợp đồng cho thuê nhà nhé. Bởi nhiều trường hợp trong hợp đồng ghi 1 nẻo nhưng căn nhà cho thuê lại không đúng với hợp đồng về đồ dùng trong nhà, diện tích và các chi phí phát sinh khác như giá điện nước quá cao so với quy định.

kinh nghiệm cho thuê phòng trọ tân phú

Trên đây là những kinh nghiệm thuê phòng trọ Tân Phú cho sinh viên để bạn tham khảo. Truy cập Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất để có thêm các thông tin chi tiết nhất! Chúc các bạn thành công!