Kiến thức Những lưu ý khi chọn nơi ký gửi nhà...

Những lưu ý khi chọn nơi ký gửi nhà đất.

Nhiều người muốn bán hoặc cho thuê lại căn hộ hay mảnh đất còn dư của mình, nhưng lại không đủ thời gian cũng như kĩ năng để làm điều này. Vì vậy, dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời như một hình thức giải quyết nhu cầu bán và cho thuê nhà đất của nhiều người. Vậy, chọn nơi ký gửi nhà đất cần lưu ý những gì, bài chia sẻ dưới sẽ bàn về vấn đề này.

Ký gửi nhà đất là gì?

Thực chất, đây là một hình thức mô giới trong việc mua bán nhà đất. Bên A sẽ ủy quyền bán nhà cho bên B, bên B có trách nhiệm bán được căn nhà bên A đã giao và sẽ được bên A chiết khấu hoa hồng, phần trăm. Đây là một hình thức bán hoặc cho thuê nhà đất phổ biến hiện nay và được rất nhiều người quan tâm.

Ký gửi nhà đất (1)

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất

Đối với những người không cần đến dịch vụ này, sẽ thấy nó thật vô bổ. Nhưng những ai nhiều lần nhờ đến ký gửi nhà đất, sẽ thấy chúng có những lợi ích rất lớn.

Tiết kiệm thời gian

Sẽ thật mất thời gian khi bạn vừa phải rao bán nhà đất, chạy tiền quảng cáo, đăng bài lên website, tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ người mua, dẫn người mua đi xem nhà đất, những cuộc tiếp khách không hồi kết,…trong khi bạn rất bận rộn với công việc, không thể nghỉ làm hoặc bỏ dở công việc nửa chừng. Vì vậy, dịch vụ kí gửi nhà đất sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này nhanh chóng với quy trình chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo bán được đất và nhà nhanh chóng. Chỉ cần trả hoa hồng cho bên ký gửi nhà đất, bạn sẽ không mất thời gian nhưng vẫn bán được nhà, quá thuận lợi phải không nào.

Ký gửi nhà đất (2)

Vấn đề pháp lý

Bạn ngán ngẩm với những thủ tục hành chính, dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ giải quyết cho bạn. Không những tiếp khách, giải quyết về nhu cầu mua nhà đất, mà những thủ tục chuyển nhượng giấy tờ, đất đai, nhà ở sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Đâu là nơi ký gửi nhà đất uy tín

Một dịch vụ uy tín sẽ không được tự ý nâng giá sai lệch với giá hai bên đã thỏa thuận và xác nhận trong hợp đồng.

Một dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, sẽ không nhận ký gửi những bất động sản không có giấy tờ rành mạch, rõ ràng.

Một dịch vụ uy tín sẽ không ký gửi qua trung gian nào khác.

Ký gửi nhà đất (4)

Các bước ký gửi nhà đất nên lưu ý

– Chuẩn bị đơn đề nghị ký gửi cũng như đầy đủ các giấy tờ liên quan như sổ đỏ, sổ hồng, cmnd và gửi cho dịch vụ ký gửi qua email, SME hoặc gửi trực tiếp.

– Chuẩn bị thông tin cơ bản về bất động sản cần ký gửi như địa chỉ nơi tọa lạc BĐS; chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,…; giá cả;…

– Bên được ký gửi sẽ tiến hành tham quan, chụp hình, thu thập các thông tin còn thiếu về BĐS mà bạn cần ký gửi. Nếu đáp ứng điều kiện thì sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi,…

Ký gửi nhà đất (3)

Ký gửi nhà đất là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Nhưng trước khi quyết định ký gửi, hãy đọc kỹ những lưu ý sau để không xảy ra những rắc rối về sau.

Bài mới nhất

Thiết kế Gem Sky World mang dấu ấn kiến trúc ấn tượng của thời đại

Thiết kế Gem Sky World Đồng Nai sở hữu phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại và thời...

Bất động sản Long Thành: Điểm đến thỏa mãn tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư

Đất nền, shophouse, nhà phố nằm trong các khu vực được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao...

Sở hữu ngay nhà phố thương mại tại Gem Sky World chỉ với 550 triệu

Với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cũng như tiềm năng tăng giá, nhà phố thương mại...

Dự án Gem Sky World Đất Xanh đưa ra chính sách ưu đãi kép giai đoạn 1

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập, Tập đoàn Đất Xanh công bố chính sách ưu đãi khủng chưa...
- Advertisement -

Vị trí dự án Gem Sky World đang hút khách ra sao?

Dự án khu đô thị Gem Sky Word 92.2ha hiện là dự án được quy hoạch và hiện đại...

Vị trí dự án Gem Sky World Long Thành là tâm điểm kết nối liên vùng

Vị trí dự án Gem Sky World tọa lạc ngay trục đường QL51, liền kề với những tuyến đường...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn