Luật nhà đất

Bạn cần thông tin tìm về Luật nhà đất ? bạn có thể tham khảo các bài viết về chủ đề Luật nhà đất bên dưới. hoặc có thể nhấn vào ô tìm kiếm của NhaDat.net để tìm thông tin bạn cần phù hợp nhất.

Các thông tin cần lưu ý về luật: Luật nhà đất 2017Luật đất đai năm 2013, Tách sổ đỏ, Thuế đất 2017 & các mẫu hợp đồng như: Hợp đồng thuê mặt bằng, Hợp đồng thuê nhà, Hợp đồng thuê phòng, Hợp đồng thuê đất

thuế vat (1)

Thuế vat khi mua căn hộ chung cư là gì ?

18 Tháng Sáu, 2018 -

Tình trạng chủ đầu tư tự ý nâng thuế giá trị gia tăng VAT và bắt người dân phải đóng thuế không phải là tình trạng hiếm gặp. Tình trạng này đã khiến nhiều cư dân mất lòng tin khi mua nhà chung cư.

thu hồi đất (2)

Thu hồi đất là gì ? Khái niệm và nguyên tắc thu hồi đất ?

18 Tháng Sáu, 2018 -

Việc thu hồi đất của nhà nước chỉ diễn ra khi đất đai nhà bạn có vấn đề về pháp lý, buộc nhà nước phải thu hồi lại theo đúng quy định của pháp luật để tránh nhiều trường hợp phát sinh về sau:

căn hộ jovita happy city (2)

Những đối tượng và điều kiện cần thiết để mua nhà ở xã hội

8 Tháng Sáu, 2018 -

Dự án Happy City là dự án nhà ở xã hội ở huyện Bình Chánh, TP.HCM. Các khách hàng muốn mua dự án nhà ở xã hội Happy City phải thuộc trong các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội – Theo Thông Tư 20/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội chính thức có hiệu lực áp dụng từ ngày 15/08/2016.

mua bán nhà đất bắc giang

Thủ tục mua bán nhà đất tại Bắc Giang gồm những gì

19 Tháng Tư, 2018 -

Khi mua bán nhà đất Bắc Giang quan trọng nhất là giá cả và vấn đề pháp lý. Ở thời điểm hiện nay, thị trường bất động sản của tỉnh Bắc Giang đang khá sôi động. Số lượng giao dịch đang tăng lên nhanh chóng theo thời gian. Để hoàn thành một giao dịch bất động sản cần khá nhiều thủ tục. Nắm vững pháp lý sẽ giúp nhà đầu tư nắm thế chủ động khi giao dịch.

Chưa xem xét luật thuế tài sản nhà, ô tô đến hết... 2019 (2)

Chưa xem xét luật thuế tài sản nhà, ô tô đến hết… 2019

18 Tháng Tư, 2018 -

Nghị trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội cho đến hết năm 2019 cũng chưa có nội dung dự án Luật Thuế tài sản, thông tin đánh thuế nhà từ 700 triệu và ô tô từ 1,5 tỉ trở lên mới dừng ở cấp vụ của Bộ Tài chính.

Nhặt được sổ đỏ có thể đem cầm cố

Nhặt được sổ đỏ có thể đem cầm cố?

17 Tháng Tư, 2018 -

Xin hỏi nếu làm mất sổ đỏ thì người nhặt được sổ đỏ có thể cầm cố ngân hàng để lấy tiền được không, khi người đó không đứng tên trên sổ? Nếu nhà tôi làm mất sổ đỏ thì thủ tục xin cấp lại thế nào?

Sỡ hữu nhà đất, căn hộ chung cư nộp Thuế Tài sản ra sao?

Cách tính thuế căn hộ chung cư, nhà đất theo Luật mới đề xuất

17 Tháng Tư, 2018 -

Với đề xuất của Bộ Tài chính, một ngôi nhà (dù là nhà đất hay chung cư), đều phải chịu cả thuế đất lẫn thuế nhà.

Dự thảo Luật Thuế tài sản (2)

Dự thảo Luật Thuế tài sản: Nguy cơ thuế chồng thuế!

16 Tháng Tư, 2018 -

Dự thảo Luật Thuế tài sản nếu được thông qua, gần như tất cả nhà ở các đô thị lớn đều phải nộp thuế. Điều này là rất bất hợp lý khi có những gia đình nhiều thế hệ sống chen chúc trong căn nhà ọp ẹp vẫn phải nộp “thuế tài sản”.

Vay mua nhà ở xã hội (1)

Thu nhập dưới 9 triệu/tháng có thể được vay mua nhà ở xã hội

12 Tháng Tư, 2018 -

Chiều 11/4, ông Nguyễn Văn Lý, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội, chia sẻ với báo chí những thông tin liên quan đến Chương trình vay vốn mua nhà ở xã hội như thủ tục cho vay, đối tượng vay, lãi suất…

nhà ở hình thành trong tương lai

Điều kiện thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai

12 Tháng Tư, 2018 -

Nhà ở hình thành trong tương lai là một loại tài sản đặc biệt do tính chất “hình thành trong tương lai” và giá trị của nó. Sau đây là điều kiện thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai.

Trang 1 trên 1212345...10...Trang cuối »

Xem nhiều nhất 7 Ngày qua

Bài viết mới