Số hiệu và diện tích thửa đất chưa được xác định theo bản đồ địa chính

Số hiệu và diện tích thửa đất chưa được xác định theo bản đồ...

Số hiệu và diện tích thửa đất chưa được xác định theo bản đồ địa chính là một mục trong khi bạn làm thủ tục chuyển đổi. Khi mảnh đất bạn đang sở hữu là thửa đất chưa được xác định theo bản đồ địa chính. Nhadat.net sẽ giúp bạn tìm hiểu những việc liên quan đến vấn đề này.
Các vấn đề về quyết định thành lập ban cưỡng chế thu hồi đất

Các vấn đề về quyết định thành lập ban cưỡng chế thu hồi đất

Quyết định thành lập ban cưỡng chế thu hồi đất được ban hành khi nào? Những trường hợp nào có quyết định cưỡng chế thu hồi đất? Cùng nhadat.net tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Để biết thêm các vấn đề trọng điểm cần chú ý trong quyết định này.
Quy định về chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang thổ cư

Quy định về chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang thổ cư

Hiện nay có nhiều người muốn chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất thổ cư. Điều này được thực hiện như thế nào? Có gì cần chú ý? Chúng ta hãy cùng tham khảo những quy định quan trọng về vấn đề này nhé. Công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.
Tải mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê đất ở đâu?

Tải mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê đất thuê nhà

Hiện tại, việc thanh lý hợp đồng thuê đất rất được coi trọng. Tải mẫu biên bản này ở đâu để nhanh chóng giải quyết mọi việc một cách an toàn nhất? Nếu đang thắc mắc điều đó, bài viết này chính là dành cho bạn.
ký hiệu bản đồ hiện trạng sử dụng đất và bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Ký hiệu bản đồ hiện trạng sử dụng đất và quy hoạch sử dụng...

Ký hiệu bản đồ hiện trạng sử dụng đất và bản đồ quy hoạch sử dụng đất là gì? Nếu bạn đang thắc mắc hãy cùng nhadat.net tìm hiểu nhé. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này.
Tìm hiểu về phạt chậm nộp thuế trước bạ nhà đất là gì?

Tìm hiểu về phạt chậm nộp thuế trước bạ nhà đất là gì?

Phạt chậm nộp thuế trước bạ nhà đất là hình thức xử phạt theo quy định của nhà nước đối với những hành đi chậm trễ nộp thuế. Các bạn có thể tìm hiểu về phạt chậm nộp thuế trước bạ nhà đất là gì trong dưới đây.
Một số điều đáng chú ý trong pháp lệnh thuế nhà đất năm 1992

Một số điều đáng chú ý trong pháp lệnh thuế nhà đất năm 1992

Pháp lệnh thuế nhà đất năm 1992 đã trở thành cơ sở cho nhiều vấn đề liên quan đến nhà đất. Dưới đây là một số điều đáng chú ý nhất trong pháp lệnh này. Hãy đọc ngay để có cho mình những thông tin cần thiết nhé.
Quy định về hạn mức sử dụng đất ở Hà Nội như thế nào ?

Quy định về hạn mức sử dụng đất ở Hà Nội như thế nào...

Những quy định mới nhất về hạn mức sử dụng đất ở luôn được nhiều người quan tâm. Thông tin này hiện tại ra sao, như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. Đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ quyền lợi của mình.
Việc cấp trích lục bản đồ thửa đất được thực hiện ở đâu?

Việc cấp trích lục bản đồ thửa đất được thực hiện ở đâu ?

Việc cấp trích lục bản đồ thửa đất là rất quan trọng/ Nhưng việc này được thực hiện ở đâu, quy trình như thế nào? Có những gì cần lưu ý? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.
Quy định mới nhất về việc thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Quy định mới nhất về việc thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng...

Việc thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo những quy định mới nhất của chính phủ và sở tài nguyên môi trường về việc này nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong thực tế đấy?