Lưu ý khi mua bán đất khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn

0
253
khu đô thị thống nhất vân đồn

Nằm trên trục đường 58m – trục đường chính của Vân Đồn, bất động sản tại khu đô thị Thống Nhất thị trấn Cái Rồng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Sau đây là những lưu ý khi mua bán đất khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn.

Tổng quan dự án

khu đô thị thống nhất vân đồn

Ngày 22/12/2016 UBND tỉnh Quảng Ninh đã thành lập riêng tổ công tác để hoàn thiện Đề ấn Đơn vị hành chính – kinh tế về Vân Đồn, trong đó có dự án KĐT Thống Nhất Vân Đồn đang được sự quan tâm và chú ý đến các nhà đầu tư với tiềm năng phát triển kinh tế lớn.

Dự án được đầu tư xây dựng và phát triển bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THUỶ SẢN THỐNG NHẤT.

Dự án tạo được sức hút cạnh tranh đặc biệt với các nhà đầu tư và cơ chế chính sách ưu đãi đặc biệt được tỉnh Quảng Ninh đề xuất áp dụng cho khu vực hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn. Đặc biệt là về thuế, để công nhận đây là khu phi thuế quan, thuế tiêu thụ đặc biệt giảm 50%, thuế thu nhập cá nhân được miễn đến năm 2030 và sau 2030 được giảm 70%.

khu đô thị thống nhất vân đồn

Tất cả đã tạo nên một siêu dự án khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn thu hút các nhà đầu tư trong nước và thế giới với hành chính, kinh tế và các chính sách vô cùng hấp dẫn nhà đầu tư quan tâm và được Nhà nước quan tâm và tạo điều kiện để ngày càng phát triển.

Đầu tư vào dự án này thời gian thu hồi vốn đầu tư của dự án này sẽ là 18 năm với doanh thu đến từ cho thuê phòng khách sạn, căn hộ, biệt thự, thương mại dịch vụ; từ cáp treo, trường đua ngựa, bến du thuyền, bến thủy phi cơ; doanh thu từ hoạt động casino, sân golf và các dịch vụ khác.

khu đô thị thống nhất vân đồn

Để đầu tư vào một dự án ở đặc khu kinh tế Vân Đồn rất có tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, đây là dự án sinh lời lớn không nên bỏ qua.

Tại sao nên đầu tư tại KĐT Thông Nhất

– Vị trí đắc địa nằm ở trung tâm của Thị Trấn Cái Rồng . Hiện nay vốn là Trung Tâm – Tương lai là sự mở rộng thêm.

– Cách cảng Cái Rồng chỉ 100m, là KĐT sát biển, có khu du lịch riêng

khu đô thị thống nhất vân đồn

– Có đường trục trung tâm 58m đi qua, nối từ cầu Vân Đồn đến KĐT Ao Tiên, gần trục đường lớn 334.

– Giáp mặt biển khí hậu mát mẻ, bên trong đã hoàn thiện hết cơ sở hạ tầng, cư dân đã vào ở.

Giá bán đất khu đô thị thống nhất vân đồn

Khi mua bán đất tại đây cần lưu ý một số vấn đề đặc biệt về giá cả. Về cơ bản, đất nền tại đây nằm ở vị trí trung tâm của đặc khu kinh tế Vân Đồn – Quảng Ninh. Cách trung tâm thương mại (khởi công trong năm 2018) chỉ 20m. Nằm trên trục đường giao thoa giữa các tuyến huyết mạch đường trục chính, đường nối từ đường 334 và đường ra Khu du lịch Hòn Rồng.

khu đô thị thống nhất vân đồn

Các khu xung quanh đầy đủ các dịch vụ thiết yếu ăn, nghỉ, vui chơi, thể thao, nghỉ dưỡng, tập gym, yoga…Hạ tầng đồng bộ: Điện nước, đường rộng thông thoáng, container tránh nhau thoải mái. Quy hoạch các khu cây xanh, bãi đỗ ô tô, khu sinh hoạt cộng đồng, khu công viên ven biển phù hợp cảnh quan đô thị. Khu vực có dân trí cao, thuận lợi giao thương và cư dân đã về xây nhà ở, bởi vậy tại thời điểm này, giá bán của khu đô thị Thống Nhất giao động từ 25-36tr/m2. Đắt nhất là các lô view biển hoặc các lô sát mặt đường 58m ( trục chính trong tương lai Vân Đồn) và các lô góc.

Truy cập Nhadat.net để biết thêm các thông tin chi tiết!