X

Tìm mặt bằng cho thuê làm công ty giá rẻ tại đường 3 2

Hiện tại, nhu cầu tìm nơi cho thuê mặt bằng đường 3 2 giá rẻ đang rất lớn. Đó là do đường 3/2 quận 10 có hệ thống giao thông thuận tiện, rất thích hợp cho việc mở công ty. Tuy nhiên, không dễ gì tìm được địa điểm như ý với mức giá phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có được những gợi ý tốt nhất về nơi mở văn phòng công ty phù hợp. Hãy xem, đâu là địa điểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Nhu cầu tìm nơi cho thuê mặt bằng đường 3 2 giá rẻ đang rất lớn

Mặt bằng làm văn phòng công ty trong tòa nhà mới xây dựng

Mở văn phòng công ty trong những tòa nhà mới xây dựng có nhiều lợi thế không nhỏ. Như bảo vệ tòa nhà, chỗ để xe, thang máy, những tiện ích chung… Hiện tại tòa nhà 666/42 của đường 3/2 đang cho thuê mặt bằng làm văn phòng. Tại đây, khách hàng có thể tìm được nhiều sàn, mỗi sàn có diện tích khác nhau.

Tòa nhà mới xây ở đường 3/2 cho thuê có nơi để xe rộng rãi

Tòa nhà được xây mới hoàn toàn có thang máy và chỗ giữ xe rộng rãi. Rất thuận tiện để sử dụng làm văn phòng công ty. Hiện tại, giá thuê dao động từ 8 đến 10 triều tùy diện tích cũng như những tiện ích đi kèm.

Văn phòng cho thuê với diện tích lên đến hàng nghìn m2

Cao ốc này nằm ngay trên đường 3/2 với số lượng văn phòng mới xây cực lớn. Khách hàng có thể tùy chọn diện tích từ 50 cho đến 1.000 m2 để phục vụ cho mục đích của mình.

Hiện tại, mức giá thuê đưa ra là từ 120.000 VNĐ/ m2/ 1 tháng. Đồng nghĩa với việc để có văn phòng rộng 50 m2, bạn chỉ phải trả từ 6 triệu đồng/ tháng.

Văn phòng nằm trong cao ốc ở đường 3/2 có diện tích lên tới 1000m2

Đặc biệt, hiện tại chủ tòa nhà đang tặng thêm từ 1 cho đến 2 tháng tiền thuê mặt bằng cho khách hàng mới. Nếu có nhu cầu, bạn đừng bỏ qua địa điểm tuyệt vời này nhé.

Văn phòng công ty đẹp với nhiều tiện ích có sẵn trong tòa nhà

Hiện tại, tòa nhà 614, 616, 618 đường 3/2 đang có nhiều văn phòng trống, vuông vắn, mới đẹp. Khách hàng có thể ngay lập tức dọn vào và bắt đầu công việc của mình.

Một văn phòng đẹpcho thuê có sẵn tiện ích

Trong tòa nhà có sẵn những tiện ích vô cùng hiện đại như cà phê, quán ăn sáng, quán ăn văn phòng… Giúp việc kinh doanh, thành lập công ty trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hiện tại, giá thuê văn phòng rộng 110m2 tại đây chỉ ở mức 20 triệu/ tháng.

Các địa điểm đã được nhadat.net – thổ địa nhà đất khảo sát và đánh giá

Trên đây là 3 gợi ý cho khách hàng về địa điểm thuê văn phòng ngay tại đường 3/2 với chất lượng tuyệt vời. Những địa điểm này đều đã được đội ngũ thổ địa khảo sát, đánh giá chất lượng. Nếu thấy phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay với chủ nhà để được tư vấn và làm hợp đồng thuê nhà nhé.

Chúc bạn sớm mở được công ty và bắt đầu công việc của mình!

huongluong :