Mẫu giấy dán tường phòng khách + phòng ngủ đẹp

Giấy dán tường phong cách sang trọng
Giấy dán tường phong cách sang trọng

Để nhà bạn được đẹp hơn, không tốn nhiều thời gian để sơn hay sửa chữa nhà lại, bạn có thể dùng giấy dán tường để dán lên tường nhà bạn. Mời bạn xem tham khảo các mẫu ý tưởng thiết kế và bố trí nhà đẹp với các mẫu giấy dán tường này.

Hầu hết các mẫu giấy dán tường bên dưới đều có bán tại các cửa hàng bán giấy dán tường ở các quận 3, hoặc quận 10, có thể tham khảo ở đường Lý Thái Tổ Quận 10.

>>> Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái 18 tuổi

Giấy dán tường phong cách sang trọng

Đây là mẫu thiết kế vô cùng sang trọng nhất, kết hợp ghế sofa bọc da cùng với màu đen chủ đạo, giúp thể hiện quyền uy của gia chủ, tô điểm thêm các bức trang thêu hoặc vẽ phong cách mạnh mẽ cũng giúp cho căn phòng nổi bật rực rỡ.

Giấy dán tường phong cách sang trọng
Giấy dán tường phong cách sang trọng

Giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng

Đội vợ chồng mới cưới hoặc đã cưới lâu có thể sử dụng màu sắc trung túng, để giảm căng thẳng mệt mọi sau khi đi làm về, hoặc dễ ngủ, tạo cho người ở giấc ngủ sâu nhất có thể. Màu sắc chủ đạo, Nâu, Nâu đất, xám, hoặc Trắng ngà.

>>> Mẫu nhà đẹp Bình Dương phù hợp với người thu nhập trung bình

Giấy dán tường phong cách lãng mạng
Giấy dán tường phong cách lãng mạng

Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường phong cách hàn quốc thích hợp cho nhà nào hay sử dụng máy lạnh, tường nhà bạn sẽ trở nên ấm áp hơn nếu sử dụng các màu nống ấm, hồng, cam, hoặc đỏ hồng.

>> Đọc thêm  Tổng hợp những mẫu phòng ngủ cho con gái lớn đẹp miễn chê

Ngoài ra có thể bố trí thêm các vật dụng sử dụng trong phòng cùng màu sắc sẽ tạo cảm giác hài hoà màu sắc, thoải mái cho người ở nhất,

Giấy dán tường Hàn Quốc Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường phỏng ngủ cho trẻ em

>>> Cách phối màu sơn ngoại thất nhà ở đẹp và hợp thời năm 2017

Với mẫu giấy dán tường màu hồng, có hình cánh hoa, rất thích hợp cho gia đình nào có em bé hoặc trẻ em là bé nữ, có thể dán lên tường hoặc lên cả cánh quạt cũng rất bắt mắt cho bé. màu chủ đạo là Xanh và Hồng.

Giấy dán tường cho phòng trẻ em
Giấy dán tường cho phòng trẻ em

Qua các mẫu thiết kế và bố trí nhà, phòng ngủ hay phòng khách với các mẫu giấy dán tường sau hy vọng giúp bạn có thể có nhiều ý tưởng để trang trí thêm cho nhà của bạn, nếu có góp ý thêm có thể để lại tin nhắn ở bình luận bên dưới.

>>> Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ giá 400 triệu hiện đại