Một số mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng nên tham khảo

Trong quá trình xây nhà việc lựa chọn được kiểu nhà phù hợp với sở thích vô cùng quan trọng. Hiện nay, các kiểu  biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp  đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn các mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp bạn có thể tham khảo.

Kiểu biệt thự nhà vườn nhỏ với 3 phòng ngủ

Một số mẫu nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng nên tham khảo
Kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp với 3 phòng ngủ

Đây là kiểu nhà dành cho những gia đình có ít người, thường là 1 thế hệ bao gồm bố mẹ vào con cái. Với kiểu xây dựng khá đơn giản, không quá cầu kỳ, đây là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn. Với khoản chi phí bỏ ra vừa phải, không quá tốn kém về nguyên vật liệu, kiểu nhà này có nhiều ưu điểm so với những mẫu nhà khác.

Kiểu nhà vườn có hồ nước ở phía trước

Một số mẫu nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng nên tham khảo
Kiểu nhà vườn có hồ nước ở phía trước

Ngôi nhà có thêm ao, hồ là điều mà nhiều gia đình rất thích và muốn sở hữu. Với ngôi nhà có nhiều nước ở phía trước sẽ giúp cho ngôi nhà luôn được thoáng mát. Ngoài ra bạn có thể nuôi cá hoặc một số động vật sống dưới nước. Điều này mang lại nhiều lợi ích cũng như mang lại cho không gian nhà bạn sự hài hòa, đẹp mắt.

Kiểu nhà vườn có nhiều cây xanh

Một số mẫu nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng nên tham khảo
Quanh biệt thự được trồng nhiều cây xanh tươi mát

Kiểu nhà vườn này được rất nhiều người yêu thích vì được trồng rất nhiều canh xanh ở xung quanh. Cây xanh rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người già. Cây giúp quang hợp và làm sạch bầu không khí xung quanh bạn.

Kiểu nhà vườn có gara ô tô

Một số mẫu nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng nên tham khảo
Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng có gara để xe ô tô

Đây là nhà vườn phù hợp với những gia đình có ô tô. Kiểu nhà này khá đơn giản kể cả về phần xây dựng và việc bố trí bên trong. Các bạn chỉ cần cẩn thận và tỉ mỉ để sắp xếp là ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rất đẹp và tiện nghi.

Kiểu nhà vườn hình chữ nhật

Một số mẫu nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng nên tham khảo
Nhà vườn hình chữ nhật

Xây nhà vườn hình chữ nhật trong có vẻ đơn giản nhưng nó lại có phần cầu kỳ hơn so với những kiểu nhà vườn khác. Nhà vườn hình chữ nhật cần có một mảnh đất vuông vắn và có vị trí đẹp. Kiểu nhà này rất hiện đại bởi được thiết kế với hệ thống cửa kính rất thoáng. Nếu các bạn thích một ngôi nhà được trồng nhiều cây xanh xung quanh và có thể nhìn ngắm khung cảnh bằng hệ thống cửa kính thì có thể lựa chọn kiểu nhà này.

Bài viết trên đây là những mẫu biệt thự nhà vườn được nhiều người yêu thích hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với mình hoặc chọn ngay 1 căn biệt thự trên nhadat.net!