Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp, rẻ

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h

Nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ với diện tích 5×20, thiết kế hiện đại, trang trí đơn giản mẫu nhà phù hợp với túi tiền và nhu cầu của phần đông các gia đình Việt Nam. Cùng Nhadat.net tham khảo mẫu nhà vừa đẹp vừa rẻ này nhé!

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Phối cảnh

Đây là thiết kế theo kiến trúc hiện đại với lô đất ngang 5m và sâu 20m. Tạo hình mặt tiền khá đơn giản với kết cấu hình học nhờ đó vẻ ngoài của mẫu nhà có dước sự ngăn nắp và gọn gàng, tránh sự rườm rà không cần thiết.

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h5

Tầng trệt có khoảng sân vườn diện tích vừa đủ để làm không gian đậu đỗ xe và ngăn cách an toàn cho không gian bên trong và bên ngoài nhà. Tầng 1 của thiết kế nhà 2 tầng hiện đại có khoảng ban công khá thoáng được kiến trúc sư bố trí thêm 2 chậu cây cảnh để tăng thêm mảng xanh, mang đến không khí trong lành cho cuộc sống. Để khắc phục nhược điểm phổ biến thường thấy là thiếu sáng và bí bách của những nhà ống kiến trúc sư tận dụng lợi thế mặt tiền thông thoáng và gọn gàng để bố trí hệ thống lấy sáng thông minh.

Bố trí nội thất

Tầng trệt

Phương án thiết kế cho tầng trệt với các không gian chức năng bao gồm: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ 1 và nhà vệ sinh chung.

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h1

Cầu thang lên xuống trong mẫu nhà được đặt song song với bếp, diện tích bếp thích hợp để bố trí một bàn ăn dài cho gia đình 5 người và 1 tiểu cảnh.

>> Đọc thêm  Những mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ L khiến nhiều người “say nắng”.

Cạnh bếp là phòng ngủ 1 được thiết kế đơn giản với nội thất giường ngủ, tủ quần áo. Không gian cuối cùng của là nhà vệ sinh chung với những nội thất hiện đại, tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt chung của các thành viên.

Tầng 1

Tầng 1 bao gồm 3 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi và 2 nhà vệ sinh chung. Nhìn chung tầng 1 thiên về những không gian sinh hoạt cá nhân, được phân chia rõ ràng và có thiết kế theo sở thích và cá tính từng thành viên trong gia đình. Hãy tham khảo các kiểu tầng 1 đẹp dưới đây:

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h4

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h3

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h9

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h6

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ h10

Mẫu nhà này dao động trong khoảng từ 500 – 700 triệu, tùy thuộc vào giá nhân công tại địa phương. Giá thành này là hợp lý khi đáp ứng không gian sinh hoạt cho gia đình 5 – 6 người. Chúc bạn sớm có được ngôi nhà mơ ước!

Nhadat.netThổ địa nhà đất