Mẫu phòng xông hơi đẹp cho gia đình spa theo xu thế mới

mẫu phòng tắm xông hơi đẹp cho gia đình (1)

Không gian sống đẹp và tiện nghi phải là không gian mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt, thư giãn của đời sống tinh thần và cả sức khỏe con người. Vì vậy, các hộ gia đình hiện đại khi có nhu cầu sửa sang, xây dựng nhà cửa nên nghĩ đến việc tăng chức năng cho ngôi nhà theo hướng phục vụ cho mục đích giữ gìn và nâng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đó chính là sản phẩm phòng xông hơi đa chức năng. Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng “mẫu phòng xông hơi đẹp theo xu thế mới” để quý khách có thể dễ lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Phòng xông hơi gia đình khác hẳn so với những phòng xông hơi tập thể khác. Bởi phòng được thiết kế chuyên dụng giành cho hộ gia đình. Ưu điểm của những chiếc phòng xông hơi này là thiết kế đẹp, khá bắt mắt, kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Hiện nay có ba loại phòng xông hơi gia đình chủ yếu, đó là: Phòng xông hơi ướt, Phòng xông hơi khô, Phòng xông hơi khô kết hợp ướt. Vậy cho nên tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn sản phẩm sao cho hợp lý nhất .

mẫu phòng tắm xông hơi đẹp cho gia đình (2)
Mẫu phòng xông hơi gia đình được lựa chọn nhiều nhất hiện nay phải vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, và vừa đảm bảo về chất lượng, tính an toàn cao. Để đáp ứng được tính thẩm mỹ thì phần lớn người tiêu dùng nên lựa chọn phòng xông hơi được thiết kế sẵn dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt.

>> Đọc thêm  3 mẹo giúp cho nhà tắm của bạn đẹp ngay

Những mẫu phòng xông hơi đẹp cho gia đình theo xu thế mới hiện nay:

Phòng xông hơi khô bằng gỗ kết hợp kính:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu kính cường lực cao cấp và gỗ thông tự nhiên tạo nên kiểu phòng xông hơi mini sang trọng, đẹp mắt , tinh tế và vô cùng hiện đại.

mẫu phòng tắm xông hơi đẹp cho gia đình (1)

Phòng xông hơi khô gỗ kết hợp xây:

Phòng xông khô gia đình gỗ kết hợp kính có ưu điểm là tốn ít vật liệu gỗ dựng phòng. Thi công nhanh và tiết kiệm chi phí so với phòng xông được dựng hoàn toàn bằng gỗ.

mẫu phòng tắm xông hơi đẹp cho gia đình (3)

Phòng xông hơi ướt toàn bộ bằng kính:

Phòng xông hơi dựng bằng kính có tính cơ động cao, gia chủ có thể lắp đặt ở bất cứ khu vực nào trong nhà mà không cần có kế hoạch xây dựng phòng xông hơi ngay từ đầu. Mẫu phòng này phù hợp với những gia đình hiện đại hoặc những người phát sinh ý định lắp phòng tắm xông hơi massage tại nhà mà chưa có kế hoạch từ trước.

mẫu phòng tắm xông hơi đẹp cho gia đình (4)

Hiện nay, các mẫu phòng tắm xông hơi hiện đại cao cấp được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là các mẫu phòng xông hơi đáp ứng được nhiều yếu tố không chỉ đẹp mà còn về tính năng của sản phẩm. Các sản phẩm phòng xông hơi có tính thẩm mỹ cao chủ yếu là các sản phẩm có thiết kế sẵn được nhập khẩu nguyên chiếc để có chất lượng tốt cùng đó là kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng hiện đại như xông hơi, massage toàn thân , massage lưng, massage lườn , massage chân, cùng đó tắm sen, và nghe nhạc . Với các chức năng này sẽ giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời đến sức khỏe.