Mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 nóc bằng gây ấn tượng

nhà cấp 4 nóc bằng (1)

Các mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 nóc bằng thường ít hơn với các mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản bởi tạo hình khối và trang trí cho các mẫu nhà này thường khó hơn để tạo nên các mẫu nhà đẹp. Tuy nhiên, không có nghĩa là loại nhà này không có nhà với thiết kế đẹp. Mẫu nhà dưới đây sẽ khiến bạn mê ly và quên ngay nhà mặt phố xa hoa hay căn hộ cao cấp chung cư mà về ngay với căn nhà cấp 4 này.

Nhà cấp 4 nóc bằng với sự khỏe khoắn đang là xu hướng

Đây là ngôi nhà cấp 4 khá nổi tiếng ở Đaklak, những người ở đây ai cũng trầm trồ với căn nhà này, tuy là nhà cấp 4 nhưng thực sự khác biệt với những ngôi nhà khác. Chính sự khác biệt này làm nên sự đặc biệt, ấn tượng cho căn nhà.

Căn nhà có thiết kế khá rộng, với tổng diện tích 145m2 và có chiều rộng là 11m, chiều dài là 16m và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu vực phòng bếp phòng ăn chung và 1 phòng khách rất rộng rãi và thoải mái. Vì là đất thổ cư nông thôn khá rộng rãi, nên được các kiến trúc sư tận dụng và làm nên một căn nhà ấn tượng như vậy.

nhà cấp 4 nóc bằng (2)

Thông tin căn nhà

Căn nhà ở Đaklak với chủ đầu tư là Ông Hưng – Bà Tuyết, diện tích tối thiểu là 11x16m, tổng diện tích xây dựng là 145m2 và tổng giá trị khái toán: 450-600 triệu.

>> Đọc thêm  Nguyên tắc thiết kế nội thất để nhà lô đẹp hơn

Theo như lời của ông Hùng – bà Tuyết, hai vợ chồng không thích sống trong những căn hộ chung cư giá rẻ ở Sài Gòn nên đã quay trở về mua đất và xây nhà cấp 4. Nhờ kiến trúc sư tư vấn cho mẫu nhà, hai vợ chồng thấy ưng ngay.

Bản vẽ nhà

Góc của nhà cấp 4 mái bằng với các vật liệu hoàn thiện nhà là vật liệu thường chủ yếu vẫn là sơn ngoài trời với một chút đá ốp lát hoàn thiện trang trí và tiền sảnh. Ngoài ra cửa sổ và cửa đi được thiết kế là cửa gỗ pano kính.

nhà cấp 4 nóc bằng (1)

Nhà cấp 4 nóc bằng đã hoàn thiện

Bề ngoài của ngôi nhà thật sang trọng, rất đơn giản nhưng lại rất đẹp.

Theo như lời kiến trúc sư, để thi công được căn nhà này, có thể thi công với 2 giải pháp sau đây:

  • Giải pháp thứ nhất là làm kết cấu khung thép và mái bê tông, đây là giải pháp phổ biến và bền vững theo thời gian.
  • Giải pháp thứ 2 là giải pháp thi công đơn giản nhất vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí thi công cho gia đình bạn. Đó chính là lợp mái tôn nhưng vẫn không ảnh hưởng tới bên ngoài vì xung quanh. Nhà nóc bằng lợp mái tôn thì thật là phù hợp.

nhà cấp 4 nóc bằng (3)

Mẫu nhà này chính là mẫu nhà bạn đang tìm kiếm. Giá cả phải chăng cùng thiết kế đẹp mắt và ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian không thể nào trọn vẹn hơn.