Thị trường Mua bán đất Vân Đồn: Giá tăng nhưng nhu...

Mua bán đất Vân Đồn: Giá tăng nhưng nhu cầu vẫn cao

Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản tại Vân Đồn (Quảng Ninh) liên tục tăng mạnh. Mặc dù giá đất tại đây tăng chóng mặt nhưng nhu cầu mua vẫn cao. Tham khảo bài viết để biết thêm tình hình mua bán đất Vân Đồn thời gian qua.

Vân Đồn: Tâm điểm hút nhà đầu tư

Quỹ đất lớn, vị trí ven biển, cơ chế ưu đãi, hạ tầng đồng bộ, Vân Đồn đang trở thành tâm điểm mới, hút các nhà đầu tư lớn.

mua bán đất vân đồn

Nhắc đến Vân Đồn là nhắc đến những lợi thế mà không phải địa phương nào cũng có được, Vân Đồn hội tụ đầy đủ các yếu tổ về điều kiện tự nhiên, ví trí địa lý và đặc biệt là nằm trong thế “kiềng ba chân” tạo nên bộ ba khu kinh tế đặc biệt trải dài khắp đất nước. Đồng thời Vân Đồn cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Trung ương, cũng như địa phương với hàng loạt các dự án lớn nhỏ thu hút số vốn đầu tư khổng lồ vào Vân Đồn trong những năm vừa qua.

Các dự án trọng điểm như Cảng hàng Quảng Ninh, khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, các dự án đường giao thông được mở rộng cùng với quỹ diện tích đất đáp ứng được nhu cầu thành lập Đặc khu kinh tế Vân Đồn đang từng ngày đưa Vân Đồn trở thành thế “kiềng ba chân” trong các Đặc khu kinh tế của cả nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế của Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

mua bán đất vân đồn

Đây chính là điểm thu hút các nhà đầu tư lớn như: Sun Group, FLC…

Giá đất tăng nóng

Số liệu thống kê của Hội Môi giới cho biết, tại thị trường Vân Đồn, sản phẩm được giao dịch chủ yếu là đất nền và đất thổ cư tại các vị trí trung tâm. Tổng lượng giao dịch loại hình sản phẩm này tính trong ba tháng đầu năm 2018 đạt 800 giao dịch. Sản phẩm được giao dịch chủ yếu từ các dự án có pháp lý và quy hoạch rõ ràng.

mua bán đất vân đồn

Hiện đất nền tại các dự án của Vân Đồn đang có giá giao động từ 20 – 50 triệu đồng/m2, tăng mạnh so với trước Tết nguyên đán năm 2018.

Đất thổ cư giao dịch từ 3 – 60 triệu đồng/m2, tùy vào vị trí, diện tích và loại đất. Mức giá này cũng tăng nhưng biên độ nhỏ, tùy thuộc vào mức độ rõ ràng của quy hoạch tại vị trí đó.

Các dự án thuộc huyện Vân Đồn đang được triển khai như khu đô thị Thống Nhất có giá từ 20 – 25 triệu/m2 và đã thanh khoản hơn 90% dự án; khu đô thị Vương Long có giá 20 triệu/m2, đã bán đến 75% dự án.

Nhu cầu đầu tư vẫn cao

mua bán đất vân đồn

Làn sóng các nhà đầu tư đổ dồn về các đặc khu kinh tế sau tết đang diễn ra mạnh mẽ do nhà đầu tư “đi trước đón đầu” trước khi Chính Phủ chính thức thông qua và ban hành Luật đặc khu kinh tế với hàng loạt ưu đãi vào giữa năm nay.

Đặc biệt, ngoài những khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc đến Vân Đồn đầu tư thì còn có sự tham gia của các nhà đầu tư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng…

Ngoài Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng thì tại Vân Đồn hàng loạt dự án đất nền sạch, pháp lý đầy đủ khác như khu đô thị Thống Nhất, dự án định cư Đoàn Kết và đất dân sinh dọc mặt đường 334 cũng ghi nhận mức tăng mạnh so với thời điểm trước tết từ 20-40%, số lượng nhà đầu tư các tỉnh dồn về Vân Đồn ngày một tăng mạnh.

mua bán đất vân đồn

Theo các nhà đầu tư đầu tư bất động sản tại Vân Đồn sẽ là kênh sinh lợi cao và đáng đầu tư trong thời gian tới. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, đầu tư đất ở Vân Đồn, Quảng Ninh, hãy truy cập Nhadat.net để biết thêm các thông tin chi tiết về các dự án tại đây. Chúc các bạn thành công!

Bài mới nhất

Giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu lên cơn sốt: Giá đất được thổi lên gấp 3 lần

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, giá đất nền Bà Rịa -...

Mừng 8 Tháng 3 – Ưu Đãi Thả Ga

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Nhadat.net TẶNG NGAY 383K cộng trực tiếp vào tài khoản Nhadat.net cùng...

Tổng cục Đường bộ khuyến cáo bật điều hòa ô tô từ 26 độ C ngừa virus Corona

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành Công điện số 03/TCĐBVN-QLPT&NL về việc tăng cường phòng, chống...

TP.HCM giám sát bảo lãnh mua nhà hình thành trong tương lai

UBND Thành phố vừa giao Sở Xây dựng báo cáo tình hình thực hiện quy định “đóng tiền bảo...
- Advertisement -

Phong thủy phòng khách: Cách đặt ghế sofa hút tài lộc vào nhà

Phòng khách là không gian chính của căn nhà, thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của chủ...

TP.HCM: Kiến nghị chuyển 384,2ha đất cây xanh tại Xuân Thới Thượng sang đất đô thị

UBND Thành phố vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ về điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn